Home » Hướng dẫn » Hướng dẫn rút tiền sàn Aliniex từ A tới Z chi tiết đầy đủ nhất

Hướng dẫn rút tiền sàn Aliniex từ A tới Z chi tiết đầy đủ nhất

Sau một thời gian nạp tiền và thực hiện các giao dịch trên sàn thì việc rút tiền ra là bước quan trọng cuối cùng không thể nào bỏ qua được. Như đã hứa trong bài viết hôm trước, sau khi tìm hiểu cách nạp tiền sàn aliniex thì tiếp tục trong bài viết hôm nay tôi sẽ hướng dẫn rút tiền sàn Aliniex thật cụ thể cho các bạn tham khảo. Cùng theo dõi nhé!

Hướng dẫn rút tiền trên sàn Aliniex

Sàn Aliniex là một sàn tiền ảo uy tín nên các bước thực hiện rút tiền cũng khá đơn giản, kèm theo ngôn ngữ tiếng Việt. Tuy nhiên một khi đã liên quan đến tài sản thì cho dù là bước đơn giản nhất nhưng cũng phải thật cẩn thận, bởi bất kỳ một sai sót nhỏ nào trong quá trình rút tiền đó cũng đều có thể ảnh hưởng đến số dư tài khoản của bạn. Nên hãy theo dõi các bước dưới đây để tham khảo cách rút tiền trên sàn tiền ảo uy tín nhất Việt Nam Aliniex nhé.

Bước 1: Truy cập vào aliniex.com để đăng nhập vào tài khoản trên sàn btc của bạn.

Truy cập sàn Aliniex

Đăng nhập vào sàn Aliniex

Đăng nhập vào sàn Aliniex

Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công, click chuột vào “Ví coin” mà bạn muốn rút, chẳng hạn như “Bitcoin”.

Chọn ví coin muốn rút

Chọn ví coin muốn rút

Xem thêm: Cập nhật tỷ giá tiền ảo mới nhất

Bước 3: Trong “Ví Bitcoin” bạn chọn lệnh “Rút Bitcoin” và điền đầy đủ các thông tin như số lượng BTC mà bạn muốn rút và địa chỉ ví Bitcoin mà bạn muốn chuyển đến. Sau đó ấn nút “Rút” để hoàn thành thao tác rút tiền trên sàn Aliniex.

Điền đầy đủ thông tin số lượng và địa chỉ rút

Điền đầy đủ thông tin số lượng và địa chỉ rút

Lưu ý: Nên điền chính xác và kiểm tra lại “Địa chỉ ví nhận” để tránh sai sót dẫn đến thất thoát tài sản của bản thân bởi chuyển tiền ảo không giống như chuyển tiền tại các ngân hàng, mọi sai lầm của bạn đều có khả năng dẫn đến mất trắng số tiền mà bạn đang rút đó.

Cập nhật thông tin liên quan đến tiền ảo, bạn có thể tham khảo các bài viết dưới đây:

Trên đây là bài viết hướng dẫn rút tiền sàn aliniex khá chi tiết, tôi tin rằng thông qua bài viết này thì kể cả những bạn mới tham gia thị trường tiền ảo và mới biết đến sàn cũng biết cách thực hiện việc chuyển tiền từ sàn về địa chỉ ví riêng của mình. Chúc các bạn thành công, để xem lại bài viết tổng quan tại sàn thì nhấn vào đây.

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký sàn Aliniex dành cho Newbie

COMMENTS