Home » Hướng dẫn » Hướng dẫn rút tiền sàn Bittrex từ A-Z chi tiết đầy đủ nhất

Hướng dẫn rút tiền sàn Bittrex từ A-Z chi tiết đầy đủ nhất

Hướng dẫn rút tiền sàn Bittrex chi tiết và đơn giản nhất mà mangtienao.com chia sẻ qua bài viết dưới đây. Bittrex là một sàn tiền ảo uy tín đáng tin cậy hỗ trợ bạn thực hiện các giao dịch mua bán hiện nay. Đồng thời, đây là một trong những sàn được đa số người dùng đánh giá cao về tính an toàn, tránh được những rủi ro khi thực hiện các giao dịch.

Hướng dẫn rút tiền sàn Bittrex

Ở bài trước tôi đã chia sẻ bạn các hình thức nạp tiền bittrex vấu đây bạn thực hiện theo các bước để rút tiền trên sàn tiền ảo uy tín Bittrex cực kỳ đơn giản và vô cùng hiệu quả:

Bước 1: Truy cập vào trang chủ Bittrex và đăng nhập tài khoản sàn mua bán bitcoin uy tín Bittrex.

Nếu bạn chưa có tài khoản, thì việc đầu tiên cần tạo tài khoản sàn Bittrex trước khi tiến hành nạp và rút tiền sàn Bittrex.

Truy cập Bittrex

Đăng nhập vào tài khoản Bittrex nhập Email và mật khẩu

Đăng nhập vào tài khoản Bittrex nhập Email và mật khẩu

Cập nhật thông tin liên quan đến tiền ảo, bạn có thể tham khảo các bài viết dưới đây:

Bước 2: Trong giao diện vừa đăng nhập, nhấn chọn mục Wallets (ví) nằm góc bên phải màn hình.

Nhấn chọn Wallets

Nhấn chọn Wallets

Bước 3: Tiếp đến, chọn biểu tượng hình tròn màu đỏ có mũi tên hướng lên để mở trang rút tiền.

Chọn biểu tượng rút tiền

Chọn biểu tượng rút tiền

Bước 4: Điền chính xác địa chỉ và số lượng tiền mình muốn rút. Địa chỉ này là ví lưu trữ các đồng coin mà bạn đã chọn. Chẳng hạn nếu muốn rút Bitcoin (BTC), thì địa chỉ này phải là ví chứa Bitcoin (BTC), muốn rút Ethereum (ETH) thì địa chỉ này phải là ví chứa Ethereum (ETH).

Chỉ định địa chỉ và số lượng tiền muốn rút

Chỉ định địa chỉ và số lượng tiền muốn rút

Bước 5: Chọn Withdraw (rút tiền). Nếu kích hoạt xác thực 2 yếu tố, người dùng sẽ phải nhập mã là 6 chữ số vào đó, và nhấn chọn Confirm để xác nhận.

Xem thêm: Tỷ giá tiền ảo mới nhất hiện nay

Lưu ý: 

  • Khi nạp tiền vào sàn tiền ảo uy tín tốt nhất hiện nay thì nên kiểm tra số dư trong tài khoản. nếu chưa nhận được bạn phải liên hệ trực tiếp đến hệ thống của sàn đó để được giải quyết.
  • Nên sát thực 2 yếu tố để tránh tình trạng mất tiền.

Lời kết

Trên đây là toàn bộ những chia sẻ về hướng dẫn rút tiền sàn bittrex chi tiết nhất. Bạn có thể tham khảo những bài viết liên quan về nạp tiền và đăng kí tài khoản Bittrex trong trang web của chúng tôi. Với những hướng dẫn chi tiết nhất về các sàn chắc chắn rằng việc thực hiện các giao dịch trên sàn tiền ảo uy tín Bittrex là điều cực kỳ dễ dàng.

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký sàn Bittrex từ A-Z chi tiết đầy đủ nhất

COMMENTS