Home » Hướng dẫn » Hướng dẫn rút tiền sàn Bybit từ A-Z chi tiết đầy đủ nhất

Hướng dẫn rút tiền sàn Bybit từ A-Z chi tiết đầy đủ nhất

Vấn đề rút tiền trên các sàn giao dịch tỷ giá các đồng tiền điện tử luôn được các nhà đầu tư rất quan tâm. Do đó bài viết hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn rút tiền sàn Bybit về ví cá nhân của bạn một cách chi tiết và cụ thể nhất. Hãy theo dõi các bước cụ thể và đừng bỏ qua bất kỳ bước nào để có thể đảm bảo thao tác rút tiền thành công mà không mất thời gian và tài sản.

Hướng dẫn rút tiền trên sàn Bybit

Dưới đây là các bước để tiền từ sàn tiền ảo uy tín Bybit về tài khoản cá nhân của bạn:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản trên sàn Bybit. Nếu bạn chưa mở tài khoản thì có thể xem lại bài hướng dẫn đăng ký sàn Bybit của chúng tôi tại đây

Truy cập sàn Bybit

Đăng nhập vào sàn Bybit

Đăng nhập vào sàn Bybit

Bước 2: Nhấp chuột vào “Tài sản của tôi

Nhấp vào tài sản của tôi

Nhấp vào tài sản của tôi

Bước 3: Màn hình hiển thị bạn sẽ nhìn thấy được hiện tại sàn tiền ảo quốc tế uy tín Bybit chỉ hỗ trợ cách nạp tiền sàn Bybit đối với 5 loại coin đó là BTC, ETH, EOS, XRP, USDT. Nhấp vào lệnh “Rút tiền” để thao tác.

Nhấp vào lệnh rút tiền mặt

Nhấp vào lệnh rút tiền mặt

Bước 4: Cửa sổ bật ra sẽ được hiển thị. Chọn địa chỉ rút tiền từ thanh menu thả xuống. Nếu người dùng không thấy địa chỉ ví rút tiền, trước tiên hãy thêm  địa chỉ rút tiền bằng cách nhấp vào chữ “Thêm địa chỉ rút tiền

Bước 5: Sau khi nhấn “Gửi” bạn cần nhập tiếp mã xác thực và xác nhận qua email bằng cách nhấp vào nút màu xanh dương được gửi về trong địa chỉ mail của bạn.

Lưu ý

  • Chỉ khi nhấp vào xác nhận qua email thành công bạn mới được xác nhận là đã rút tiền thành công. Nếu không nhấp vào liên kết xác nhận trong email thì thao tác rút tiền của bạn sẽ không được ghi nhận.
  • Phải cài đặt mã 2FA mới được quyền rút coin.
  • Bybit xử lý việc rút tiền 3 lần trong ngày tại các mốc thời gian 8h00, 16h00 và 24h00 (UTC). Tức là bạn thực hiện việc rút nhưng phải chờ các mốc thời gian này để tiền về ví cá nhân.

Trên đây là các bước để thực hiện việc hướng dẫn rút tiền sàn Bybit về ví các nhân. Vấn đề quan trọng nhất để có thể thực hiện được thao tác này đó chính là bạn cần phải xác thực 2 yếu tố mới được quyền rút coin. Vì vậy hãy nhớ bật xác thực 2 yếu tố trước tiên. Nếu có bất kỳ trở ngại nào trong quá trình thao tác đừng ngần ngại để lại bình luận bên dưới cho chúng tôi để được giải đáp. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm: Giới thiệu các trang đầu tư bitcoin uy tín

COMMENTS