Home » Hướng dẫn » Hướng dẫn rút tiền sàn Cex.io từ A-Z chi tiết đầy đủ nhất

Hướng dẫn rút tiền sàn Cex.io từ A-Z chi tiết đầy đủ nhất

Hướng dẫn rút tiền sàn Cex.io – Sau khi đã tìm hiểu về sàn Cex.io đã biết về khái niệm, ưu nhược điểm và cách tạo tài khoản CEX.IO. Hôm nay, tôi sẽ hướng dẫn các bạn về cách rút tiền vào ví Cex. Các bạn có thể tham khảo và làm theo bài viết này để tự nạp tiền vào ví của mình nhé!

Hướng dẫn rút tiền sàn cex.io

Bước 1: Để rút tiền điện tử của bạn từ sàn tiền ảo quốc tế uy tín Cex.io sang một ví khác, bạn nên chuyển đến trang (https://cex.io/finance) và nhấp vào nút “withdraw”.

Truy cập CEX.IO

Chọn lệnh rút tiền ở trên sàn Cex

Chọn lệnh rút tiền ở trên sàn Cex

Bước 2: Trên trang giao dịch bitcoin, bạn cần nhập địa chỉ đích và số tiền của mình. Sau khi điền tất cả các trường, vui lòng kiểm tra kỹ xem tất cả thông tin có chính xác không và xác nhận bằng cách đánh dấu chọn.

Chọn loại tiền muốn rút và xác nhận rút tiền trên sàn Cex.io

Bước 3: Sau khi nhấn nút “withdraw”, bạn sẽ nhận được một email xác nhận. Bạn cần nhấp vào liên kết trong email để xác nhận giao dịch của mình.

Xin lưu ý những điều sau:

  • Bạn không thể rút tiền điện tử trong 48 giờ đầu tiên sau khi tạo tài khoản (nếu bạn chưa vượt qua xác minh danh tính)
  • Bạn cần kích hoạt 2FA để thực hiện rút tiền.
  • Liên kết xác nhận sẽ hết hạn sau 30 phút.

Trên đây là bài hướng dẫn rút tiền sàn Cex.io của tôi. Mong rằng sau khi đọc xong bài này bạn đã có thể tự thực hiện được những bước nạp tiền đơn giản trên sàn tiền ảo uy tín Cex.io này. Chúc bạn luôn thành công! Cảm ơn bạn đã dành quỹ thời gian quý báu của mình đọc bài viết này của tôi.

Xem thêm: Hướng dẫn nạp tiền sàn Cex.io

Xem thêm: Bảng giá tiền ảo trực tuyến mới nhất hiện nay

COMMENTS