Home » Hướng dẫn » Hướng dẫn rút tiền sàn Coinbase từ A-Z chi tiết đầy đủ nhất

Hướng dẫn rút tiền sàn Coinbase từ A-Z chi tiết đầy đủ nhất

Sau khi tìm hiểu về các thao tác nạp tiền thì chắc chắn người dùng cũng sẽ nghĩ ngay đến việc làm thế nào để có thể rút tiền thành công trên sàn bitcoin uy tín Coinbase. Cũng tương tự như nạp tiền, các thao tác rút tiền trên Coinbase cũng không có gì quá khó khăn hay mất thời gian. Hãy theo dõi các bước hướng dẫn chi tiết về cách rút tiền từ sàn Coinbase dưới đây của chúng tôi.

Hướng dẫn rút tiền từ sàn Coinbase

Dưới đây là hướng dẫn rút Bitcoin từ ví Coinbase, gửi BTC hay coin nào cũng chỉ là gửi từ địa chỉ ví này sang địa chỉ ví khác, bạn có thể rút từ sàn tiền ảo uy tín Coinbase về bất kỳ ví riêng hoặc ví trao đổi nào bạn muốn. Để rút tiền từ Coinbase, bạn làm theo các bước như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Coinbase. Nếu chưa đăng ký tạo tài khoản đồng nghĩa với việc bạn chưa có địa chỉ ví trên Coinbase. Xem lại bài hướng dẫn đăng ký tài khoản cũng như tạo ví của chúng tôi tại đây.

Truy cập sàn Coinbase

Bước 2: Nhấp vào Send/Receive bên góc trái màn hình.

Nhấp vào Send/Receive

Nhấp vào Send/Receive

Bước 3: Nhập các thông tin rút tiền như:

  • To: Nhập địa chỉ tiền ảo hoặc địa chỉ email của người bạn muốn gửi tiền đến
  • Số lượng BTC muốn rút . Bạn có thể chuyển đổi giữa giá tiền ảo hoặc số coin mà bạn muốn gửi.
  • Note: Nội dung chuyển tiền bạn ghi tùy ý hoặc có thể bỏ qua
  • Cuối cùng nhấn “Continue
Nhập thông tin rút tiền trên sàn Coinbase

Nhập thông tin rút tiền trên sàn Coinbase

Bước 4:Chọn tiếp tục để xem lại và xác nhận chi tiết của lần gửi này. Lưu ý là tất cả các lần gửi đến địa chỉ tiền ảo đều không thể thay đổi được

Bước 5: Chọn Preview sau đó chọn Send làm theo các lời nhắc còn lại.

Lưu ý

Sàn tiền ảo quốc tế uy tín Coinbase không yêu cầu bạn phải bật xác thực 2 yếu tố trước khi thao tác rút tiền nhưng để đảm bảo an toàn cho ví của bạn thì chúng tôi luôn khuyên người dùng nên đảm bảo độ bảo mật cao nhất bằng cách xác thực email, xác thực điện thoại và bật xác thực 2 yếu tố thông qua quét mã Google Authenticator. Nhìn chung quá trình rút tiền trên Coinbase diễn ra khá nhanh chóng và thuận tiện. Bạn không cần phải mất quá nhiều thời gian chờ đợi giao dịch thành công. Tuy nhiên hãy luôn đảm bảo bảo mật cho tài khoản.

Trên đây là hướng dẫn rút tiền sàn Coinbase chi tiết nhất. Chúc các bạn thao tác an toàn và thành công!

Xem thêm: Hướng dẫn nạp tiền trên sàn Coinbase

COMMENTS