Home » Hướng dẫn » Hướng dẫn rút tiền sàn CoinEx từ A-Z chi tiết đầy đủ nhất

Hướng dẫn rút tiền sàn CoinEx từ A-Z chi tiết đầy đủ nhất

Sau khi đã tìm hiểu, đăng ký tài khoản trên sàn CoinEx và cách nạp tiền trên sàn CoinEx. Hôm nay chúng ta cùng nhau tìm hiểu hướng dẫn rút tiền trên sàn CoinExDưới đây là bài viết hướng dẫn cách rút tiền từ CoinEx về ngân hàng thông qua chuyển khoản ngân hàng (trên web). Bài viết có chứa đầy đủ hình ảnh minh họa chi tiết nên bạn có thể thực hành ngay sau khi xem bài viết nhé!

Hướng dẫn rút tiền sàn CoinEx

Để trả lời câu hỏi “Làm thế nào để rút tiền sàn CoinEx?”. Hãy cùng theo dõi qua các bước dưới đây:

Bước 1: Truy cập trang web tiền ảo uy tín coinex.com và đăng nhập vào tài khoản của bạn thành công. Tại menu thả xuống của [Assets] ở góc trên bên phải bạn cần chọn [Withdrawal].

Truy cập sàn Coinex

Giao diện rút tiền tại sàn CoinEx

Giao diện rút tiền tại sàn CoinEx

Bước 2: Tiếp tục lấy USDT-TRC20 làm ví dụ thì chúng ta sẽ có các bước rút tiền như sau: 

1) Tìm kiếm loại tiền xu [USDT

2) Nhấp vào [Normal Transfer]

3) Chọn loại giao thức [USDT-TRC20]

3) Nhập “Địa chỉ rút tiền” của bạn tại mục [Withdrawal Address]

4) Nhập số tiền cần rút tại mục [Withdrawal Amount]

5 ) Nhấp vào [Submit] sau khi xác nhận.

Thực hiện các bước hướng dẫn rút tiền sàn CoinEx như trên hình

Thực hiện các bước hướng dẫn rút tiền sàn CoinEx như trên hình

Bước 3: Tại đây, dựa trên điều kiện ràng buộc 2FA của bạn, hãy nhập [SMS code] hoặc [Google Authenticator Code] để xác minh.

Xác minh 2FA để tiếp tục rút tiền

Xác minh 2FA để tiếp tục rút tiền

Bước 4: Email đã đăng ký của bạn sẽ nhận được một email hệ thống có tiêu đề xác nhận rút tiền [CoinEx]. Nhấp vào [Reconfirm] sau khi kiểm tra kỹ số tiền rút và địa chỉ rút tiền.

Nhận Email xác nhận từ sàn CoinEx về việc rút tiền

Nhận Email xác nhận từ sàn CoinEx về việc rút tiền

Lưu ý: Vì mục đích bảo mật, liên kết này chỉ có hiệu lực trong 30 phút. Nên bạn cần thực hiện xác nhận Email trong vòng 30p sau khi gửi yêu cầu.

Bước 5: Khi trang sẽ chuyển đến trang [Confirm Withdrawal], vui lòng nhấp vào [Authorize] sau khi xác nhận để gửi yêu cầu rút tiền thành công.

Xác nhận rút tiền tại sàn CoinEx

Xác nhận rút tiền tại sàn CoinEx

Bước 6: Sau khi lệnh rút tiền được gửi thành công, bạn sẽ nhận được email hệ thống với tiêu đề “Đã xác minh yêu cầu rút tiền” của [CoinEx]. Hãy kiểm tra nó để biết rõ thời gian rút tiền.

kiểm tra email về việc rút tiền của bạn

Kiểm tra email về việc rút tiền của bạn

Theo dõi một số bài viết dưới đây để biết thêm một số thuật ngữ để giao dịch hiệu quả hơn:

Những câu hỏi thường gặp khi rút tiền sàn CoinEx

Dưới đây là danh sách các câu hỏi thường gặp khi thực hiện giao dịch rút tiền tại sàn CoinEx. Các bạn có thể tham khảo khi cần thiết.

Những câu hỏi thường gặp khi rút tiền trên sàn CoinEx

Những câu hỏi thường gặp khi rút tiền trên sàn CoinEx

Thời gian rút tiền sàn CoinEx

Ba quy trình chuyển tiền điện tử:  Rút tiền ➞ Xác nhận khối ➞ Gửi tiền. 

  • Rút tiền từ CoinEx: Hệ thống của chúng tôi sẽ tự động tiến hành kiểm tra nội bộ và kiểm tra yêu cầu rút tiền của bạn. Thời gian kiểm toán có thể thay đổi tùy theo số tiền rút. Nói chung, lệnh rút tiền sẽ được gửi tự động trong vòng 5-15 phút. Sẽ hơi chậm trễ khi rút số lượng lớn, sẽ được gửi trong vòng 15-30 phút. Nếu lệnh rút tiền của bạn đã lâu không được gửi, vui lòng gửi phiếu yêu cầu để được hỗ trợ.
  • Xác nhận khối: TXID sẽ được tìm thấy trên [ Hồ sơ rút tiền ] để kiểm tra trạng thái chuyển khoản khi có sẵn. Bạn cũng có thể nhập địa chỉ rút tiền của mình trên trình khám phá các tỷ giá coin hôm nay/mã thông báo tương ứng để kiểm tra TXID và trạng thái chuyển khoản.
  • Gửi tiền trên nền tảng người nhận: Việc rút tiền sẽ được hoàn tất sau khi có đủ xác nhận blockchain do nền tảng người nhận yêu cầu.

Lưu ý: Vui lòng liên hệ với nền tảng biên nhận để được trợ giúp nếu giao dịch rút tiền được gửi thành công từ CoinEx nhưng bạn vẫn không nhận được.

Tôi nên làm gì nếu tôi không nhận được tài sản sau khi rút tiền?

  • Nếu trạng thái rút tiền hiển thị “Đang xác nhận”, vui lòng kiểm tra và xác nhận email xác minh của bạn.
  • Nếu trạng thái rút tiền hiển thị “Đang chờ xử lý”, vui lòng đợi quá trình kiểm tra hệ thống.
  • Nếu trạng thái rút tiền hiển thị “Đã qua” nhưng không có TXID trong một thời gian dài, vui lòng gửi yêu cầu trợ giúp.
  • Nếu trạng thái rút tiền hiển thị “Đã gửi” nhưng chưa nhận được, vui lòng nhấp vào TXID để kiểm tra trạng thái chuyển tiền trên trình thám hiểm.
  • Nếu trạng thái rút tiền hiển thị “Đã gửi” với đủ xác nhận trên trình thám hiểm nhưng chưa nhận được, hãy liên hệ với nền tảng nhận để được hỗ trợ. 

Lưu ý: Khi rút tiền đến một địa chỉ trong CoinEx, bạn nên sử dụng [Chuyển khoản giữa các người dùng]. Bằng cách nhập tài khoản CoinEx (Di động hoặc Email), tài sản của bạn sẽ được chuyển ngay trong hệ thống CoinEx mà không cần xác nhận hoặc phí trên chuỗi.

Lời kết

Bài viết Hướng dẫn rút tiền trên sàn CoinEx trên sàn tiền ảo uy tín. Bài viết giải đáp các thắc mắc đến việc rút tiền sàn CoinEx như thế nào? Nó bao hàm được tất cả các vấn về liên quan đến viêc rút tiền nên bạn có thể yên tâm và thực hiện theo nhé. Nếu trong quá trình thực hiện rút tiền trên sàn CoinEx bạn gặp vấn đề gì thì hãy liên hệ với chúng tôi. Tôi sẽ hướng dẫn cụ thể cho bạn nhé! Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc hết bài viết này. Chúc bạn thành công!

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký sàn CoinEx từ A-Z chi tiết đầy đủ nhất

COMMENTS