Home » Tin tức » Kevin O’Leary của Shark Tank đã sẵn sàng bỏ 5% đầu tư vào ETF Bitcoin

Kevin O’Leary của Shark Tank đã sẵn sàng bỏ 5% đầu tư vào ETF Bitcoin

Kevin O’Leary, ngôi sao Shark Tank hay còn được gọi là Mr. Wonderful, đã sẵn sàng đưa 5% danh mục đầu tư của mình vào một quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin (ETF) được Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) phê duyệt. Từ lâu được biết đến là một người hoài nghi về Bitcoin, O’Leary lo lắng về sự biến động của Bitcoin và muốn các nhà quản lý cảm thấy thoải mái với nó trước khi anh ta nhảy vào cuộc.

Kevin O’Leary muốn đầu tư vào Bitcoin ETF

Kevin O'Leary sẵn sàng bỏ 5% đầu tư vào ETF

Kevin O’Leary sẵn sàng bỏ 5% đầu tư vào ETF

Nhà đầu tư Canada và nhân vật truyền hình Kevin O’Leary đã thảo luận quan điểm của mình về Bitcoin vào tuần trước trong một podcast do đối tác kỹ thuật số của Morgan Creek Anthony Pompliano tổ chức.

O’Leary từng là một người hoài nghi Bitcoin. Ông ấy nói với CNBC vào tháng 5 năm ngoái rằng Bitcoin là “vô giá trị” và “một loại tiền tệ vô dụng”, nói rằng với ông ấy “nó là rác bởi vì bạn không thể vào và rút ra nó với số lượng lớn”.

Trong khi vẫn có những lo ngại tương tự, ngôi sao Shark Tank nói rằng ông không chống lại Bitcoin. “Tôi sở hữu một lượng nhỏ Bitcoin,” ông ấy nói thêm rằng ông ấy đã mua BTC vì một lớp học ông ấy dạy tại Đại học Harvard đã thách thức ông ấy tham gia vào tiền điện tử.

Tuy nhiên, ông ấy lo lắng về sự biến động của Bitcoin và phản ứng bất lợi của các cơ quan quản lý đối với nó. “Mỗi khi tôi nói chuyện với các nhà quản lý, bởi vì tôi nói chuyện với họ mọi lúc vì nhiều lý do khác nhau, họ hơi khó hiểu về Bitcoin, họ vẫn chưa hoàn toàn ở đó,” ông cảnh báo.

O’Leary nói thêm, “Khi tôi có thể quản lý điều này để tôi có thể đầu tư hàng triệu đô la vào nó và biết rằng tôi không lạc hậu theo bất kỳ cách nào. Tôi không vi phạm bất cứ điều gì… và nó sẽ ổn định, ”ông khẳng định:

Nếu đúng như vậy, nếu sáng mai chúng tôi thức dậy và SEC nói rằng bạn có thể tạo quỹ ETF bằng Bitcoin và chúng tôi nghĩ rằng Bitcoin là một hệ thống thanh toán và kho lưu trữ tài sản hợp pháp, không chỉ nó sẽ tăng lên mà còn cả bạn nữa sẽ có rất nhiều người như tôi đầu tư vào nó.

Ông giải thích thêm rằng nếu điều đó xảy ra, “Tôi nói không sao, tôi sẽ đưa ra tỷ trọng 5% để bạn biết rằng tôi không thực sự muốn một phần đáng kể trong danh mục đầu tư của mình có mức biến động như vậy.” Ông cho biết ông thích đầu tư vào quỹ ETF và nhiều khoản đầu tư của ông là vào ETF.

Là một nhà đầu tư tin tưởng vào sự đa dạng hóa, O’Leary nhắc lại rằng điều đó khiến ông ấy “hơi phiền một chút” rằng “trong không gian tiền điện tử, bạn phải rất tập trung để có được những khoản lợi nhuận này bằng một loại tiền điện tử, Bitcoin”.

Lời kết

Bạn có đồng ý với O’Leary không? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.

Xem thêm: Dự đoán giá tiền ảo XRP đạt 224 đô la vào năm 2020-2021?

COMMENTS