Home » Tin tức » Khối lượng giao dịch tiền điện tử trên Paypal tăng mức cao kỷ lục

Khối lượng giao dịch tiền điện tử trên Paypal tăng mức cao kỷ lục

Khối lượng giao dịch hàng ngày của tiền điện tử trên PayPal đã tăng lên mức cao kỷ lục, theo dữ liệu mới nhất được ghi lại.

Vào ngày 11/1 vừa qua, nhà cung cấp dịch vụ thanh toán toàn cầu Paypal đã xử lý gấp đôi khối lượng giao dịch tiền điện tử, với 242 triệu đô la được ghi nhận trong ngày.

Khối lượng giao dịch tiền điện tử hàng ngày trên Paypal tăng kỷ lục

Khối lượng giao dịch tiền điện tử hàng ngày trên Paypal tăng lên mức cao kỷ lục

Xem thêm: Polygon coins là gì? Thông tin về đồng tiền ảo MATIC coin mới nhất 2021

Theo dữ liệu tổng hợp từ công ty Nomics – công ty thống kê dữ liệu thị trường tiền điện tử thì khối lượng 242 triệu đô la trong phiên giao dịch ngày 11/ 1 đã phá vỡ kỷ lục trước đó trên PayPal là 129 triệu đô la được ghi nhận vào cách đó 5 ngày (6/1). Kể từ ngày 1 tháng 1 năm 2021, khối lượng hàng ngày của tiền điện tử trên PayPal đã tăng 950 % – một con số khổng lồ.

Sự gia tăng nhanh chóng về khối lượng của PayPal đến trong bối cảnh Bitcoin tăng lên mức cao nhất mọi thời đại vào tuần trước. Một số người nhận xét rằng: “PayPal đang thu hút sự chú ý của các nhà giao dịch bán lẻ tìm đến thị trường tiền ảo“.

Nhà phân tích Alex Saunders của Nuggets News cũng đưa ra nhận định rằng: “Sự gia tăng đột biến về khối lượng PayPal có thể là dấu hiệu cho thấy sự chấp nhận của các nhà bán lẻ ngày càng tăng”.

Sự gia nhập thị trường tiền điện tử của PayPal được coi là “liều thuốc” giúp thị trường phục hồi trong cơn bão ảm đạm, thúc đẩy nhiều nhà đầu tư tổ chức tìm đến tiền điện tử hơn.

Các dịch vụ tiền điện tử của PayPal có thể truy cập được thông qua sàn giao dịch ItBit của Paxos. PayPal đã chọn ItBit để xử lý các giao dịch tiền điện tử của mình khi ra mắt dịch vụ trao đổi tiền điện tử vào tháng 10 năm 2020.

Ngoài ra, gã khổng lồ thanh toán PayPal cũng dự kiến ​​sẽ cung cấp các dịch vụ tiền điện tử khác cho 26 triệu khách hàng của mình trong những tháng tới. Đây là một kế hoạch quan trọng có khả năng thúc đẩy nhu cầu lớn hơn đối với các dịch vụ tiền điện tử của công ty.

Xem thêm: Nối tiếp Bitcoin, Ethereum có pha lao dốc lớn thứ 2 trong lịch sử

COMMENTS