Home » Tin tức » Kucoin – top sàn giao dịch tiền ảo thu hồi số tiền bị đánh cắp từ vụ hack

Kucoin – top sàn giao dịch tiền ảo thu hồi số tiền bị đánh cắp từ vụ hack

Giám đốc điều hành của Kucoin – top sàn giao dịch tiền ảo, Johnny Lyu, tiết lộ hôm thứ Tư rằng sàn Kucoin đã phục hồi 84%, tương đương 235 triệu đô la, trong số 280 triệu đô la bị đánh cắp trong một trong những vụ hack lớn nhất của ngành tiền điện tử vào tháng 9.

Kucoin – top sàn giao dịch tiền ảo thu hồi số tiền bị hack

Sàn Kucoin thu hồi 84% số tiền bị đánh cắp

Sàn Kucoin thu hồi 84% số tiền bị đánh cắp

Trong một tweet, Lyu cho biết các khoản tiền bị ảnh hưởng đã được thu hồi “thông qua các cách tiếp cận như theo dõi trực tuyến, nâng cấp hợp đồng và khôi phục tư pháp. Theo yêu cầu của các cơ quan thực thi pháp luật, chúng tôi sẽ công bố tất cả các chi tiết sau khi vụ án được kết thúc. ”

Người đồng sáng lập Kucoin tuyên bố rằng sàn tiền ảo uy tín này đã tiếp tục giao dịch cho 176 mã token và phần còn lại sẽ được mở lại trước ngày 22 tháng 11. Các tin tặc đã kiếm được số Bitcoin (BTC) trị giá 30 triệu đô la khi họ rà soát sàn giao dịch vào ngày 25 tháng 9. Họ cũng cướp nhiều mã token ERC-20 trị giá 147 triệu đô la cũng như 87 triệu đô la tiền mã hóa sao.

Không lâu trước khi Bitfinex đóng băng 13 triệu USDT EOS như một phần của vụ hack và Tether đã đóng băng 20 triệu USDT trong địa chỉ Ethereum của hacker. Trong vòng vài ngày, 160 triệu đô la đã được thu hồi thông qua các chiến lược khác nhau từ nhiều nền tảng.

Tuy nhiên, vào cuối tháng 9, những kẻ trộm mạng đã quản lý để rút ra các mã thông báo trị giá gần 13 triệu đô la, được rửa thông qua các giao thức phi tập trung. Bảy ngày trước, các tin tặc đã hoạt động trở lại, sử dụng máy trộn để di chuyển mã thông báo ERC-20 đến một địa chỉ ethereum khác.

Lời kết

Bạn nghĩ gì về việc thu hồi quỹ của Kucoin – top sàn giao dịch tiền ảo? Hãy để lại bình luận cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây. Đừng quên cập nhật các tin tức mới nhất về thị trường tiền ảo này danh mục Tin tức của chúng tôi.

Xem thêm: Cập nhật giá tiền ảo hôm nay – Bitcoin tăng mạnh vượt ngưỡng 16.000 USD

 

COMMENTS