Home » Kiến thức » Lệnh OCO là gì? Hướng dẫn sử dụng lệnh OCO trên Binance dễ dàng

Lệnh OCO là gì? Hướng dẫn sử dụng lệnh OCO trên Binance dễ dàng

Lệnh OCO Binance là lệnh được tạo ra để giúp khách hàng hạn chế các rủi ro trong quá trình giao dịch trên các sàn tiền ảo uy tín hoặc các đồng tiền ảo khác. Công dụng chính của lệnh này là giúp các khách hàng vừa có thể cắt lỗ cũng như chốt lời. Khi đã quyết định tham gia giao dịch trên sàn binance, ít nhiều bạn cũng nên biết cách dùng loại lệnh này. Vì thế, trong bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn các thông tin về lệnh OCO là gì? Tại sao phải sử dụng OCO và hướng dẫn cách dùng lệnh OCO trên sàn Binance.

Lệnh OCO như thế nào?

Lệnh ​OCO (One-Cancels-the-Other) đây là một loại lệnh uỷ thác có tính lựa chọn. Cụ thể 2 lệnh lệnh limit và stop-limit sẽ được tổ hợp tạo thành. Lệnh OCO trên Binance khi uỷ thác kích hoạt, khi một trong hai lệnh được khớp hoặc khớp 1 phần thì lệnh còn lại sẽ tự động bị hủy. Trong trường hợp việc bán ra và mua vào được đảm bảo hoàn thành. Lúc đó, lệnh Binance OCO sẽ được khớp với giá tốt hơn.

Lệnh OCO là gì?

Lệnh OCO là gì?

  • Đối với lệnh mua OCO trên Binance: Giá limit < giá thị trường hiện tại < giá kích hoạt stop-limit (Việc khớp lệnh nhanh sẽ phụ thuộc vào việc lệnh bán hay lệnh mua, giá limit nên cao hơn hoặc thấp hơn giá kích hoạt 1 chút. )

Ngoài ra bạn có thể cập nhật thông tin liên quan đến sàn Binance thông qua những bài viết dưới đây:

Hướng dẫn sử dụng lệnh OCO trên sàn Binance

Sau khi bạn biết cách đăng ký sàn Binance ở chế độ Sàn giao dịch cơ bản. Bạn nhấn vào Stop-Limit. Để thực hiện cách đặt lệnh OCO trên Binance, tại màn hình chính bạn sẽ thấy lệnh OCO và nhấn chọn OCO.

Để nhận nhiều ưu đãi từ sàn Binance, bạn hãy click ngay để trải nghiệm với sàn tiền ảo uy tín này

Đăng ký ngay

Hướng dẫn sử dụng lệnh OCO sàn Binance

Hướng dẫn sử dụng lệnh OCO sàn Binance

Ví dụ: Bạn vừa mới mua 5 BNB với giá 0,0026837 BTC vì bạn tin rằng tỷ giá tiền ảo này sẽ tăng lên. Trong trường hợp này, bạn có thể dùng tính năng đặt lệnh OCO để chốt lời ở mức 0,0030000 BTC và lệnh giới hạn dừng ở mức 0,0024900 BTC.

Hãy vào OCO và đặt LIMIT là:

  • Price: Giá của lệnh giới hạn OCO (ví dụ: 0,0030 BTC ) và Stop – limit

  • Stop: Giá lệnh giới hạn dừng OCO sẽ được kích hoạt (ví dụ: 0,0024950 BTC).

  • Limit: Giá thực tế của lệnh giới hạn sau khi lệnh stop – limit (lệnh dừng giới hạn) được kích hoạt (ví dụ: 0,0024900 BTC).

  • Amount: Số lượng đơn đặt hàng của bạn (ví dụ: 5 BNB).

  • Total: Tổng giá trị của đơn hàng.

Xem thêm:

Các thông số miêu tả lệnh OCO

Các thông số miêu tả lệnh OCO

Cách đặt lệnh này là giá BNB đạt được 0,0030 BTC hoặc cao hơn, lệnh bán của bạn sẽ được khớp lệnh ở giá 0,0024950 BTC và lệnh giới hạn dừng ở giá 0,0024900 BTC sẽ tự động bị hủy. Mặt khác, nếu như giá BNB giảm xuống 0,0024950 BTC, lệnh bán giới hạn dừng sẽ được kích hoạt ở giá 0,0024900 BTC, điều này giúp giảm thiểu tổn thất trong trường hợp giá tiếp tục giảm hơn nữa.

Xem thêm: Tìm hiểu phí giao dịch bittrex chi tiết | Bittrex Review

Lời kết

Lệnh OCO của sàn Binance là một trong những lệnh rất cần thiết khi thực hiện các giao dịch mua bán, bởi nó quản lý rất tốt các rủi ro có thể xảy ra của nhà giao dịch. Trên đây là nội dung bài viết cung cấp kiến thức cho bạn về lệnh OCO là gì cũng như hướng dẫn cách đặt lệnh OCO trên Binance. Chúng bạn thành công và có những trải nghiệm tốt nhất trong quá trình đầu tư coin của mình.

Xem thêm: Đánh giá sàn CoinTiger chi tiết | CoinTiger Review

COMMENTS