Home » Tin tức » Liệu có phải “ông trùm” Grayscale chuẩn bị ra mắt LINK Trust?

Liệu có phải “ông trùm” Grayscale chuẩn bị ra mắt LINK Trust?

Mới đây, theo một nguồn tin cho biết thì gã khổng lồ Grayscale dường như đang có ý định tung ra một loạt sản phẩm mới trong đó có Chainlink Trust.

Ông trùm Grayscale chuẩn bị ra mắt LINK Trust

Ông trùm Grayscale chuẩn bị ra mắt LINK Trust?

Theo Bộ phận Tập đoàn Delaware – Hoa Kỳ, ai đó đã thiết lập Chuỗi liên kết cấp độ xám vào ngày 18/12/2012. Cùng ngày, Trust Token Căn bản (BAT), Decentraland (MANA) Trust, Livepeer (LPT) Trust và Tezos (XTZ) Trust cũng đã được bắt đầu.

Trước khi các cộng đồng này quá phấn khích, Grayscale Investments vẫn chưa chính thức xác nhận rằng họ là bên đứng sau những hồ sơ này. Một số báo cáo đã đặt câu hỏi về tính hợp pháp của chúng vì bên đã đăng ký Trusts được liệt kê là ‘Delaware Trust Company’, không phải Grayscale.

Tuy nhiên, Delaware Trust Company lại được liệt kê trên trang web của Grayscale với tư cách là một trong những nhà cung cấp dịch vụ chính thức, đồng thời các chi tiết tương tự cũng đã được sử dụng cho hồ sơ Grayscale Bitcoin Trust vào năm 2013.

Tuy nhiên, Trust mới vẫn chưa chắc chắn sẽ ra mắt. Hai tháng trước đó, vào tháng 10, Filecoin (FIL) Trust đã được tạo ra và cho đến nay vẫn chưa được công khai.

Tiếp nối sự không chắc chắn này thì một vài tuần sau khi thành lập các Trusts này, Giám đốc điều hành và người sáng lập Grayscale – ông Barry Silbert đã từ chức và sau đó được thay thế bởi Michael Sonnenshein. Không rõ liệu Sonnenshein sẽ tiếp tục chiến lược của Silbert hay ông sẽ đưa công ty đi theo một hướng mới.

Grayscale được đệ trình lần cuối với Stellar Lumens (XLM) Trust vào ngày 10 tháng 10 – hơn hai năm trước. Và chỉ sáu tuần sau, Stellar Trust đã được công khai.

Phần lớn các khoản ủy thác tài sản kỹ thuật số Grayscale thường được công khai trong vòng vài ngày kể từ khi hình thành pháp lý được nêu trên trang web Nộp hồ sơ của Công ty Delaware.

Cộng đồng Chainlink đã đồng loạt lên Twitter để thể hiện sự ủng hộ của họ đối với sự kiện này và suy đoán liệu họ có thể có bất kỳ ảnh hưởng nào đến giá của LINK hay không.

Người dùng Twitter của “Bitcoin Collector” cho biết: “Tất cả chúng ta đều biết Grayscale mạnh mẽ như thế nào”. Tuy nhiên, ông nói thêm rằng tin tức vẫn chưa được xác nhận.

Ngoài ra, thông tin bên lề thì mới đây Chainlink đã chính thức vượt qua Bitcoin Cash (BCH) để trở thành đồng tiền điện tử lớn thứ tám trên thị trường tiền ảo với tổng giá trị hơn 9 tỷ đô la và mức giá cao nhất mọi thời đại là 23,30 đô la. 

Xem thêm: Bitcoin giảm giá xuống dưới 33.000 USD và lý do đằng sau đó

COMMENTS