Home » Kiến thức » Mining City là gì? Liệu có an toàn khi đầu tư vào Mining City?

Mining City là gì? Liệu có an toàn khi đầu tư vào Mining City?

Mining City là một dự án đào Coin, hoạt động dựa trên mô hình người tham gia dự án sẽ phải bỏ một số tiền để mua tốc độ đào Coin. Tốc độ đào càng cao thì đồng nghĩa bạn có thể đào và nhận được nhiều Coin hơn. Từ đầu năm 2020, dự án đào Bitcoin “Mining City” thu hút được rất nhiều sự quan tâm lớn từ các nhà đầu tư. Vậy bản chất của Mining City là gì? Liệu có an toàn khi đầu tư vào dự án này hay không? Hãy cùng Mạng tiền ảo tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Sơ lược về Mining City

Để có thể đánh giá chi tiết về dự án Mining City này có thực sự an toàn, trước hết chúng ta cần hiểu rõ dự án này là gì. Theo các thông tin từ website chính thức tại địa chỉ miningcity.com. Dự án này được hiểu như hoạt động sản xuất sản phẩm trong kinh doanh. Hai đồng tiền điện tử chính được Mining City tập trung khai thác là Bitcoin (BTC) và Bitcoinvault (BTCV). Mining City sẽ cung cấp các thiết bị khai thác và bảo trì, bảo dưỡng để nâng cao hiệu suất đào Coin đồng thời giúp giảm chi phí quản lý.

Về mức độ phủ sóng của dự án Mining City thì sau hơn 2 năm hoạt động, dự án này cũng có 1 số thành tựu :

 • Top 20 xưởng đào Bitcoin lớn nhất thế giới
 • Top 15 Pool đào BTC lớn nhất TG

Tuy nhiên, các thông tin về dự án này trên thế giới còn khá mơ hồ. Bởi vì không có nhiều tài liệu văn bản, cũng như thông cáo báo chí đưa những thông tin về dự án này. Ở Việt Nam, cũng chỉ có một vài thông tin cho rằng Mining City bắt đầu có mặt vào tháng 5/2019 và đánh giá rằng dự án này rất được ưa chuộng trên các nước và đặc biệt là Hàn Quốc.

Do vậy, chúng tôi khuyến nghị rằng bạn cần tìm hiểu kỹ về dự án Mining City trước khi quyết định có đăng ký và sử dụng dịch vụ tại đây hay không.

Xem thêm: Tìm hiểu về coinex lừa đảo khách hàng có phải là sự thật

Mining City là gì?

Mining City là gì?

Xem thêm: Tổng hợp những cách kiếm tiền online mới nhất 2021

Quy mô của Mining City

Để đánh giá về quy mô của dự án Mining City. Chúng ta cần quan tâm đến đội ngũ nhân sự chủ chốt và các đối tác hoạt động của dự án này.

Về nhân sự

 • Giám đốc điều hành của Mining City là ông Gregory Rogowski – từng giữ vị trí giám đốc của Ubisoft giai đoạn 2011-2015. Ubisoft là nhà phát hành game đa hệ trên thế giới với những tựa game nổi tiếng như Resident Evil 4, Rainbow 6, Far Cry…
 • Ngoài ra, ông cũng giữ chức giám đốc Marketing của công ty truyền thông hàng đầu tại Ba Lan là Agora SA vào 2 năm 2016 và 2017.
 • Đến năm 2018, ông là phó chủ tịch chuyên phụ trách mảng Marketing cho MineBest.

Về các đối tác của Mining City

Các đối tác của dự án Mining City bao gồm:

 • Bitmain: Công ty sản xuất máy khai thác tiền điện tử lớn nhất thế giới.
 • BTC.COM: Website khai thác Bitcoin quy mô lớn nhất thế giới.
 • Mine Best: Là chủ sở hữu rất nhiều thiết bị, công nghệ phục vụ việc khai thác Bitcoin. Đồng thời là đối tác chính cung cấp và bảo trì trang thiết bị máy móc cho Mining City.
 • Bên cạnh đó, Mining City còn hợp tác với chính phủ Kazakhstan để thuê đất và điện giá rẻ trong 5 năm. Dự án này còn được bảo vệ bởi quân đội của Kazakhstan.

Nguyên tắc hoạt động của Mining City như thế nào?

Cách thức hoạt động của Mining City là gì? Liệu nó có tiềm năng như  không? Đây là hai trong số rất nhiều câu hỏi được các nhà đầu tư quan tâm khi tìm hiểu về dự án này. Trước hết, bạn cần phân biệt rằng Mining City không bán gói đầu tư. Mining City chỉ là dự án bán gói dịch vụ đào Bitcoin. Hiểu nôm na rằng, Mining City sẽ bán cho bạn các gói công suất đào Coin tương ứng với số tiền mà bạn bỏ ra. Nếu khách hàng bỏ tiền ra càng nhiều thì sẽ mua được công suất đào Bitcoin càng nhanh. Thay vì bỏ ra một khoản chi phí lớn để đầu tư một hệ thống đào Coin với nhiều rủi ro. Mining City sẽ giúp các khách hàng giải quyết vấn đề này một cách đơn giản.

Vậy Mining City có lừa đảo không? Dự án này có thực sự an toàn?

Có nhiều câu hỏi được đặt ra rằng, tại sao Mining City không tự đào? Bởi vì họ có một hệ thống tốt như vậy, thay vì bán cho khách hàng họ hoàn toàn có thể tự mình khai thác. Nghi vấn đặt ra, liệu rằng dự án Mining City có lừa đảo khách hàng và là một mô hình đa cấp biến tướng?. Theo ghi nhận từ khách hàng, thì đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có dấu nào nào chứng tỏ Mining City lừa đảo khách hàng cả. Dự án vẫn đang hoạt động ổn định, trả lãi cho khách hàng đúng kỳ hạn. Có thể nói Mining City đang là dự án tin cậy, uy tín và có thể đầu tư được.

Cập nhật thông tin liên quan đến các ứng dụng tiền ảo, bạn có thể tham khảo các bài viết dưới đây:

Các Gói Đầu Tư Của Dự Án Mining City

Vậy chúng ta đã giải quyết xong vấn đề an toàn của dự án Mining City. Tiếp theo chúng ta sẽ cùng tìm hiểu dự án này hiện đang có các gói công suất nào? Theo thông tin được lấy trực tiếp từ website chính thức của dự án. Mining City có tất cả 6 gói dịch vụ đào Coin với mức giá tương ứng với công suất và thời hạn duy trì tới 3 năm, cụ thể như sau:

 • Gói Primary: $350
 • Gói Standard: $600
 • Gói Bronze: $1.200
 • Gói Silver: $2.400
 • Gói Gold: $4.200
 • Gói Platinum: $12.600

  Các gói dịch vụ của Mining City

  Các gói dịch vụ của Mining City

Đánh giá về dự án Mining City

Để có cái nhìn khách quan về dự án đào tiền điện tử của Mining City. Chúng ta có thể lấy ví dụ về gói gói đầu tư GOLD 3500$ (tương đương 82 triệu VND).

Thông tin chi tiết về gói dịch vụ này như sau:

 • Thời hạn 3 năm : 1100 ngày
 • Lợi nhuận bắt đầu được tính từ ngày thứ 10 kể từ thời điểm mua gói
 • Máy sử dụng là: Antminer S9
 • Plan Hashrate: 42 TH/s (Tương đương với 5 con S9)
 • Giá Điện: 0.0475$ KWH
 • Điện Năng tiêu thụ là 2520W

  Chi tiết gói Gold của Mining City

  Chi tiết gói Gold của Mining City

Dựa vào những thông tin được cung cấp từ Mining City thì chúng ta có thể tạm yên tâm về dịch vụ của họ, vì sao? Vì họ phân tích khá đầy đủ, chi tiết về các yếu tố như giá điện, điện năng tiêu thụ … đầu tư phân tích khá kĩ để khách hàng thấy được sự tiết kiệm như thế nào nếu sử dụng dịch vụ bên Mining City thay vì tự đầu tư hệ thống.

Có thể bạn cần:

Lời kết

Vậy là trong bài viết này chúng tôi đã tổng hợp tất cả các thông tin đầy đủ và chi tiết nhất về dự án đào Coin của Mining City. Xác nhận rằng đến thời điềm hiện tại dự án Mining City được cho là an toàn, chưa có dấu hiệu lừa đảo. Tuy nhiên,để có thể tham gia vào thị trường tiền ảo, bạn cũng nên tìm hiểu kỹ thông tin các sàn tiền ảo uy tín và trang bị đầy đủ kiến thức trước khi lựa chọn đầu tư. Chúc các bạn đầu tư thành công!

Xem thêm: Cập nhật tỷ giá tiền ảo nhanh nhất hàng ngày

COMMENTS