Home » Tin tức » Năm 2021 Paypal có thể đạt doanh thu 600 triệu USD từ Bitcoin

Năm 2021 Paypal có thể đạt doanh thu 600 triệu USD từ Bitcoin

Mizuho đã ước tính rằng doanh thu trong tương lai của PayPal từ các dịch vụ tiền điện tử sẽ tăng vọt. Gần đây, Dan Dolev, một nhà phân tích và nghiên cứu fintech tại Mizuho Securities, đã đưa ra dự đoán rằng PayPal sẽ tạo ra doanh thu lên đến 600 triệu USD chỉ từ các dịch vụ tiền điện tử của mình vào năm 2021. Còn đến năm 2023, theo ước tính của Dolev thì con số này có thể tăng lên 2 tỷ USD, chiếm 10% tổng doanh thu.

Paypal có thể đạt doanh thu 600 triệu USD từ Bitcoin

Paypal có thể đạt doanh thu 600 triệu USD từ Bitcoin vào năm 2021

PayPal chính thức gia nhập thị trường tiền ảo vào cuối tháng 10 năm 2020 và sau đó cho phép tất cả người dùng Hoa Kỳ giao dịch và nắm giữ tiền điện tử vào tháng 11.

Sau khi thực hiện cuộc khảo sát độc quyền mới của mình, Mizuho nhận thấy rằng ứng dụng của họ đã tăng đáng kể mức độ tương tác nhờ Bitcoin.

Một nửa số người dùng tập trung vào tiền điện tử của PayPal quay lại ứng dụng này mỗi ngày. Trên thực tế, các Bitcoiners có xu hướng sử dụng ứng dụng này thường xuyên hơn gấp ba lần so với những người không sử dụng.

Theo dữ liệu thống kê vào đầu tháng 12 cũng báo cáo rằng có đến 65% người dùng PayPal sẵn sàng sử dụng Bitcoin để mua hàng.

Vào tháng 12 năm 2020, Giám đốc điều hành của Pantera Capital, Dan Morehead, thông báo rằng PayPal đang hấp thụ hơn 100% nguồn cung Bitcoin mới.

Đầu tuần này, “ông trùm” trong lĩnh vực thanh toán Paypal  đã chứng kiến ​​sự gia tăng đáng kể về khối lượng giao dịch, với số tiền kỹ thuật số trị giá 242 triệu đô la được giao dịch vào thứ Hai (11 tháng 1).

Xem thêm: Polkadot vượt qua XRP để trở thành tiền điện tử lớn thứ 4 thế giới

COMMENTS