Home » Hướng dẫn » Hướng dẫn nạp tiền VNĐ vào Binance chi tiết nhất

Hướng dẫn nạp tiền VNĐ vào Binance chi tiết nhất

Hướng dẫn nạp tiền VNĐ vào Binance chi tiết và đơn giản được chia sẻ qua bài viết dưới đây. Trước đây, hình thức nạp tiền VNĐ được thực hiện thông qua nhiều nền tảng giao dịch khác nhau. Tuy nhiên, gần đây Binance vừa chính thức thông báo cho phép người dùng nạp VNĐ trên Binance để tham gia các giao dịch trên sàn tiền ảo uy tín này. Do đó, nếu bạn đang có định định tham gia đầu tư trên sàn Binance thì có thể xem qua bài viết dưới đây.

Hướng dẫn nạp VNĐ vào binance

Bước 1: Trước khi thực hiện cách nạp tiền VNĐ vào sàn Binance, bạn cần truy cập website Binance, tiến hành đăng nhập vào tài khoản bạn đã đăng ký.

Truy cập sàn Binance

Truy cập sàn Binance

Truy cập sàn Binancec

Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công sàn giao dịch tiền ảo Binance, bạn chọn (Fiat and Spot),

Chọn ví

Chọn ví

Bước 3: Xuất hiện danh sách các đồng coin. Chọn Nạp tại đồng tiền ảo bạn muốn nạp tiền,

Danh sách các đồng coin

Danh sách các đồng coin

Bước 4: Sau đó chọn Tiền pháp định, rồi chọn VND. Tiến hành nhập Mã tham chiếu vào tài khoản của bạn. Nhấn Xác nhận để hoàn thành

Xem thêm: Hướng dẫn lệnh stop limit binance đơn giản nhất

Nhập mã tham chiếu tài khoản của bạn

Nhập mã tham chiếu tài khoản của bạn

Xem thêm:

Nhấn chọn “Xác nhận”

Nhấn chọn “Xác nhận”

Bước 5: Thực hiện thao tác chuyển khoản từ tài khoản Vietcombank cá nhân của bạn. Lưu ý quan trọng: “Mã tham chiếu” gần như là bắt buộc để hoàn tất quá trình chuyển khoản liên kết ngân hàng với Binance, vui lòng đảm bảo rằng bạn đã nhập chính xác nó để chuyển khoản thành công. Bạn cũng có thể dùng “chuyển tiền nhanh liên ngân hàng 24/7 của Vietcombank” để giao dịch nhanh chóng hơn.

Xem thêm:

Thực hiện thao tác chuyển tiền

Thực hiện thao tác chuyển tiền

Các bước chuyển tiền trên sàn Binance

Các bước chuyển tiền trên sàn Binance

Bước 6: Sau khi hoàn thành chuyển khoản ngân hàng, khoản tiền nạp của bạn sẽ được phản ánh trong “số dư BVND“, có thể được tìm thấy trong ví “Fiat and Spot“. Lưu ý: Tiền nạp bằng Đồng Việt Nam (VND) được tự động lưu trữ dưới dạng BVND theo tỷ lệ 1:1 (tức là: 1 VND = 1 BVND).

Số tiền được chuyển sẽ quy đổi thành BVND theo tỉ lệ 1:1

Số tiền được chuyển sẽ quy đổi thành BVND theo tỉ lệ 1:1

Ngoài ra bạn có thể cập nhật thông tin liên quan đến sàn Binance thông qua những bài viết dưới đây:

Lời kết

Việc sàn Binance hỗ trợ nạp tiền từ Vietcombank vào Binance là tín hiệu tốt cho các nhà giao dịch tại thị trường Việt Nam. Với hình thức này giúp bạn tiết kiệm được chi phí và thời gian thực hiện. Thông qua bài hướng dẫn cách nạp VNĐ vào Binance trên, hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình đầu tư của mình. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm: Hướng dẫn cách rút tiền từ binance về ngân hàng

COMMENTS