Home » Tin tức » Nhà sáng lập SkyBridge: “Bitcoin sẽ là tài sản mạnh nhất thập kỷ tới”

Nhà sáng lập SkyBridge: “Bitcoin sẽ là tài sản mạnh nhất thập kỷ tới”

Theo thông cáo báo chí thì gần đây công ty đầu tư SkyBridge Capital của chuyên gia tài chính Anthony Scaramucci đã đầu tư khoảng 25 triệu USD vào quỹ Bitcoin mới trước khi đưa ra kế hoạch mở cửa công khai vào năm tới.

Trong các bình luận với CNBC, vị Founder của SkyBridge đã chia sẻ những thông tin cơ bản về quỹ Bitcoin có tên “SkyBridge Bitcoin Fund LP” – vừa xuất hiện vào thứ hai vừa rồi và sức hấp dẫn tiềm năng của nó đối với các nhà đầu tư. “Rõ ràng là chúng tôi cần tạo ra một sản phẩm thân thiện với khách hàng, một thứ gì đó có mức đầu tư tối thiểu 50.000 USD, mà giới giàu có có thể tiếp cận,” nhà sáng lập SkyBridge nói với CNBC. 

Đồng thời trước sự quan tâm gia tăng của các tổ chức trong các ngân hàng trung ương toàn cầu đối với Bitcoin, Scaramucci đã nói rằng tiền điện tử sẽ là một “loại tài sản rất mạnh trong thập kỷ tới”.

Founder SkyBridge nhận định Bitcoin sẽ trở thành loại tài sản mạnh nhất thập kỷ tới

Founder SkyBridge nhận định Bitcoin sẽ trở thành loại tài sản mạnh nhất thập kỷ tới

Việc nộp đơn thành lập quỹ Bitcoin mới của SkyBridge diễn ra sau khi giá BTC lần đầu tiên vượt qua ngưỡng 20.000 USD là minh chứng rõ ràng nhất cho nhận định và niềm tin của Anthony Scaramucci. Tính đến thời điểm hiện tại, cặp BTC/USD đang giao dịch ở mức khoảng 23.500 USD trên sàn Coinbase.

Đứng trước sự tăng trưởng mạnh mẽ gần đây của Bitcoin thì Scaramucci đã nhận được câu hỏi rằng:”với đà tăng gần đây của Bitcoin, liệu thời điểm này có phải đã là quá muộn để đầu tư hay không?”

Thì vị founder này liền đáp lời “Đối với chúng tôi, tôi không nghĩ là muộn. Đó mới chỉ là khởi đầu và bạn sẽ sắp thấy làn sóng chấp nhận sớm của cộng đồng các tổ chức. Tôi muốn mời các nhà đầu tư của chúng tôi tham gia trước khi điều đó trở thành hiện thực”. 

Liệu trong tương lai đồng Bitcoin có thực sự trở thành loại tài sản mạnh nhất như lời nhận định của Anthony Scaramucci hay không thì đó là câu chuyện trong tương lai ta chưa thể khẳng định được. Nhưng hiện tại khi dựa vào những dấu hiệu tích cực gần đây thì giới đầu tư tiền ảo có quyền hy vọng về một tương lai tươi sáng của Bitcoin khi mà ngày càng có nhiều tổ chức lớn trên thế giới quan tâm và đầu tư vào đồng tiền ảo số một này.

Xem thêm: Simplex đã chặn tất cả các giao dịch XRP sau vụ kiện với SEC

COMMENTS