Press ESC to close

Nhận định Eintracht Braunschweig vs Hansa Rostock ngày 09/03/2024 tại mangtienao.com

Trong bài viết dưới đây, Cakhia TV sẽ giúp các bạn nhận định chi tiết nhất về trận đấu tâm điểm giải Bundesliga 2 giữa Eintracht Braunschweig và Hansa Rostock diễn ra vào 00:30 09/03/2024.

Với vị thế của Eintracht Braunschweig và Hansa Rostock tại giải Bundesliga 2, trận đối đầu trực tiếp giữa họ vào 00:30 09/03/2024 xứng đáng được coi là một trận cầu đỉnh cao, đặc biệt khi hai đội đều đang có những mục tiêu vô cùng quan trọng cho riêng mình.

Tuy nhiên khi trận đấu trên sân Eintracht-Stadion kết thúc, sẽ chỉ có một trong hai được mang niềm vui trở về nhà. Hãy cùng nhận định nhà cái chi tiết về tỉ lệ thắng của Eintracht Braunschweig và Hansa Rostock nhé.

So sánh phong độ thi đấu của Eintracht Braunschweig và Hansa Rostock ở giải Bundesliga 2 thời gian qua

Bước vào một cuộc đối đầu trực tiếp, cả Eintracht Braunschweig lẫn Hansa Rostock đều có một quyết tâm rất cao cho những điểm số trọn vẹn. Bởi vậy, phong độ trong thời gian qua sẽ quyết định Eintracht Braunschweig và Hansa Rostock bước vào trận đấu vào 00:30 09/03/2024 với một tâm lý thi đấu như thế nào trên sân Eintracht-Stadion.

Eintracht Braunschweig như thường lệ vẫn thể hiện một lối đá mượt mà, trơn tru. Điều đó giúp cho họ giành được liên tiếp những kết quả có lợi ở giải Bundesliga 2 và vẫn chưa cho thấy dấu hiệu của sự sẩy chân nào trước 00:30 09/03/2024.

Những vòng đấu gần đây, thành tích của Eintracht Braunschweig có thể mô tả bằng hai từ tuyệt đối khi có được 1 thắng, 1 hòa, 3 thua trước khi tiếp đón Hansa Rostock trên sân Eintracht-Stadion.

Trái ngược với Eintracht Braunschweig, Hansa Rostock dường như đang dần hụt hơi trong cuộc đua tại giải Bundesliga 2. Sau khi có được khởi đầu tương đối thuận lợi trong khoảng thời gian trước, Hansa Rostock bất ngờ tụt phong độ thảm hại thời gian qua với chuỗi trận 2 hòa, 3 thua.

Nếu cứ trình diễn một bộ mặt như vậy, sẽ rất khó để Hansa Rostock kỳ vọng làm nên chuyện trước Eintracht Braunschweig vào 00:30 09/03/2024.

Lịch sử đối đầu cân bằng của Eintracht Braunschweig và Hansa Rostock trước 00:30 09/03/2024

Không giống như sự mất cân bằng về mặt phong độ thời gian, Eintracht Braunschweig và Hansa Rostock trong quá khứ thường thi đấu tương đối cân bằng ở những lần gặp mặt.

Đó là lý do vì sao vào 00:30 09/03/2024, mặc cho việc Hansa Rostock đang xuống phong độ trầm trọng, trận đấu giữa họ và Eintracht Braunschweig vẫn được rất nhiều khán giả chờ đợi về sự hấp dẫn.

Cụ thể, Eintracht Braunschweig trong các cuộc đối đầu gần đây với Hansa Rostock có được 3 thua, một thành tích thực tế là không quá chênh lệch nếu so sánh với 3 thắng của Hansa Rostock.

Bởi vậy, dù Eintracht Braunschweig được đánh giá cao hơn Hansa Rostock nhưng trận đấu vào 00:30 09/03/2024. Thống kê giữa Eintracht Braunschweig và Hansa Rostock 00:30 09/03/2024 được tổng hợp dưới đây:

Thống kê phong độ Eintracht Braunschweig trong những trận đấu gần nhất

Thống kê 5 trận gần nhất Eintracht Braunschweig

Thống kê phong độ Hansa Rostock những trận vừa qua

Thống kê 5 trận gần nhất Hansa Rostock

 

Nhận định về tình hình lực lượng của Eintracht Braunschweig và Hansa Rostock vào 00:30 09/03/2024

Nhìn vào cách dùng người của HLV Eintracht Braunschweig và Hansa Rostock, có thể thấy hai đội bóng đều toan tính rất nhiều cho trận đấu vào 00:30 09/03/2024 tới đây trên sân Eintracht-Stadion.

Hầu hết các trận đấu gần đây tại giải Bundesliga 2, Eintracht Braunschweig lẫn Hansa Rostock đều chủ động rút những trụ cột của mình ra nghỉ khi trận đấu đã nằm trong tầm tay.

Như vậy, Eintracht Braunschweig sẽ có được lực lượng gần như là ưng ý nhất, với ngôi sao Philippe Rayan, Kaufmann Fabio lĩnh xướng trên hàng công. Đây là một mối nguy hiểm tiềm tàng mà Hansa Rostock phải cực kỳ dè chứng bởi Philippe Rayan, Kaufmann Fabio đang có phong độ làm bàn cực cao trong thời gian gần đây.

Bên phía Hansa Rostock, họ đón chào hàng loạt sự trở lại của các ngôi sao quan trọng trong đội hình, từ đó sẵn sàng hành quân tới sân Eintracht-Stadion để quyết chiến với Eintracht Braunschweig vào 00:30 09/03/2024 tới.

Tuy nhiên, ngôi sao Perea Juan, Junior Brumado là người đang bị nghi ngờ về thể trạng khi chỉ vừa mới bình phục chấn thương.

Theo nhận định hôm nay, Eintracht Braunschweig và Hansa Rostock được dự đoán sẽ ra sân với đội hình như sau trong trận đấu vào 00:30 09/03/2024:

  • Eintracht Braunschweig: Jasmin Fejzić, Filip Benković, Anton Donkor, Danilo Wiebe, Maurice Multhaup, Jannis Nikolaou, Endo Keita, Bryan Henning, Fabio Kaufmann, Michael Schultz, Anthony Ujah.
  • Hansa Rostock: Markus Kolke, Julian Riedel, Damian Robbach, Nico Neidhart, Max Reinthaler, Simon Rhein, Bjorn Rother, Bentley Baxter, Korbinian Vollmann, Erik Engelhardt, Lion Lauberbach.

Nhận định về cục diện và kết quả trận Eintracht Braunschweig vs Hansa Rostock 00:30 09/03/2024

Nhìn vào mọi yếu tố từ lực lượng, phong độ và thành tích đối đầu, Eintracht Braunschweig rõ ràng là những người nhỉnh hơn Hansa Rostock trong trận đấu vào 00:30 09/03/2024. Vì thế, không ít người tin rằng Eintracht Braunschweig sẽ có được chiến thắng dễ dàng với sự tỏa sáng của một đội hình đầy rẫy ngôi sao lớn.

Tuy nhiên, cuộc đối đầu này thực tế không đơn giản như vậy, Hansa Rostock cũng sẽ tạo ra cho Hansa Rostock rất nhiều khó khăn trên sân Eintracht-Stadion vào 00:30 09/03/2024, tương tự những gì họ đã làm trong quá khứ.

Mặc dù vậy, điểm mấu chốt ở đây là các cầu thủ Hansa Rostock không có được cho mình thể lực tốt nhất khi có rất nhiều người mới trở lại sau chấn thương.

Bởi vậy, Eintracht Braunschweig dù có gặp khó khăn cũng sẽ biết cách để kết liễu đối thủ trên sân Eintracht-Stadion vào 00:30 09/03/2024. Dự đoán của chúng tôi sẽ là một trận đấu sát nút giành cho Eintracht Braunschweig, giúp họ có được điểm số trọn vẹn khi rời sân.

Dự đoán kết quả hiệp 1: 1-0

Dự đoán tỷ số chung cuộc: 2-1

Tổng kết

Bài viết trên đây của Cakhia TV hy vọng sẽ giúp bạn có được những thông tin đầy đủ nhất về Eintracht Braunschweig và Hansa Rostock vào 00:30 09/03/2024 tới, từ đó có được 90 phút trải nghiệm tuyệt vời cùng hai đội trong trận đấu trên sân Eintracht-Stadion.

❰ quay lại