Press ESC to close

Nhận định Jeonbuk Hyundai Motors vs Daejeon Hana Citizen ngày 01/03/2024 tại mangtienao.com

Trong bài viết dưới đây, Cakhia TV sẽ giúp các bạn nhận định chi tiết nhất về trận đấu tâm điểm giải K League 1 giữa Jeonbuk Hyundai Motors và Daejeon Hana Citizen diễn ra vào 14:30 01/03/2024.

Với vị thế của Jeonbuk Hyundai Motors và Daejeon Hana Citizen tại giải K League 1, trận đối đầu trực tiếp giữa họ vào 14:30 01/03/2024 xứng đáng được coi là một trận cầu đỉnh cao, đặc biệt khi hai đội đều đang có những mục tiêu vô cùng quan trọng cho riêng mình.

Tuy nhiên khi trận đấu trên sân Jeonju World Cup Stadium kết thúc, sẽ chỉ có một trong hai được mang niềm vui trở về nhà. Hãy cùng nhận định nhà cái chi tiết về tỉ lệ thắng của Jeonbuk Hyundai Motors và Daejeon Hana Citizen nhé.

So sánh phong độ thi đấu của Jeonbuk Hyundai Motors và Daejeon Hana Citizen ở giải K League 1 thời gian qua

Bước vào một cuộc đối đầu trực tiếp, cả Jeonbuk Hyundai Motors lẫn Daejeon Hana Citizen đều có một quyết tâm rất cao cho những điểm số trọn vẹn. Bởi vậy, phong độ trong thời gian qua sẽ quyết định Jeonbuk Hyundai Motors và Daejeon Hana Citizen bước vào trận đấu vào 14:30 01/03/2024 với một tâm lý thi đấu như thế nào trên sân Jeonju World Cup Stadium.

Jeonbuk Hyundai Motors như thường lệ vẫn thể hiện một lối đá mượt mà, trơn tru. Điều đó giúp cho họ giành được liên tiếp những kết quả có lợi ở giải K League 1 và vẫn chưa cho thấy dấu hiệu của sự sẩy chân nào trước 14:30 01/03/2024.

Những vòng đấu gần đây, thành tích của Jeonbuk Hyundai Motors có thể mô tả bằng hai từ tuyệt đối khi có được 3 thắng, 1 hòa, 1 thua trước khi tiếp đón Daejeon Hana Citizen trên sân Jeonju World Cup Stadium.

Trái ngược với Jeonbuk Hyundai Motors, Daejeon Hana Citizen dường như đang dần hụt hơi trong cuộc đua tại giải K League 1. Sau khi có được khởi đầu tương đối thuận lợi trong khoảng thời gian trước, Daejeon Hana Citizen bất ngờ tụt phong độ thảm hại thời gian qua với chuỗi trận 3 thắng, 1 hòa, 1 thua.

Nếu cứ trình diễn một bộ mặt như vậy, sẽ rất khó để Daejeon Hana Citizen kỳ vọng làm nên chuyện trước Jeonbuk Hyundai Motors vào 14:30 01/03/2024.

Lịch sử đối đầu cân bằng của Jeonbuk Hyundai Motors và Daejeon Hana Citizen trước 14:30 01/03/2024

Không giống như sự mất cân bằng về mặt phong độ thời gian, Jeonbuk Hyundai Motors và Daejeon Hana Citizen trong quá khứ thường thi đấu tương đối cân bằng ở những lần gặp mặt.

Đó là lý do vì sao vào 14:30 01/03/2024, mặc cho việc Daejeon Hana Citizen đang xuống phong độ trầm trọng, trận đấu giữa họ và Jeonbuk Hyundai Motors vẫn được rất nhiều khán giả chờ đợi về sự hấp dẫn.

Cụ thể, Jeonbuk Hyundai Motors trong các cuộc đối đầu gần đây với Daejeon Hana Citizen có được 2 hòa, 1 thua, một thành tích thực tế là không quá chênh lệch nếu so sánh với 1 thắng, 2 hòa của Daejeon Hana Citizen.

Bởi vậy, dù Jeonbuk Hyundai Motors được đánh giá cao hơn Daejeon Hana Citizen nhưng trận đấu vào 14:30 01/03/2024. Thống kê giữa Jeonbuk Hyundai Motors và Daejeon Hana Citizen 14:30 01/03/2024 được tổng hợp dưới đây:

Thống kê phong độ Jeonbuk Hyundai Motors trong những trận đấu gần nhất

Thống kê 5 trận gần nhất Jeonbuk Hyundai Motors

Thống kê phong độ Daejeon Hana Citizen những trận vừa qua

Thống kê 5 trận gần nhất Daejeon Hana Citizen

 

Nhận định về tình hình lực lượng của Jeonbuk Hyundai Motors và Daejeon Hana Citizen vào 14:30 01/03/2024

Nhìn vào cách dùng người của HLV Jeonbuk Hyundai Motors và Daejeon Hana Citizen, có thể thấy hai đội bóng đều toan tính rất nhiều cho trận đấu vào 14:30 01/03/2024 tới đây trên sân Jeonju World Cup Stadium.

Hầu hết các trận đấu gần đây tại giải K League 1, Jeonbuk Hyundai Motors lẫn Daejeon Hana Citizen đều chủ động rút những trụ cột của mình ra nghỉ khi trận đấu đã nằm trong tầm tay.

Như vậy, Jeonbuk Hyundai Motors sẽ có được lực lượng gần như là ưng ý nhất, với ngôi sao Lee Dong-Jun, Han Kyo-Won lĩnh xướng trên hàng công. Đây là một mối nguy hiểm tiềm tàng mà Daejeon Hana Citizen phải cực kỳ dè chứng bởi Lee Dong-Jun, Han Kyo-Won đang có phong độ làm bàn cực cao trong thời gian gần đây.

Bên phía Daejeon Hana Citizen, họ đón chào hàng loạt sự trở lại của các ngôi sao quan trọng trong đội hình, từ đó sẵn sàng hành quân tới sân Jeonju World Cup Stadium để quyết chiến với Jeonbuk Hyundai Motors vào 14:30 01/03/2024 tới.

Tuy nhiên, ngôi sao Kim In-Gyun, Rosa Farley là người đang bị nghi ngờ về thể trạng khi chỉ vừa mới bình phục chấn thương.

Theo nhận định hôm nay, Jeonbuk Hyundai Motors và Daejeon Hana Citizen được dự đoán sẽ ra sân với đội hình như sau trong trận đấu vào 14:30 01/03/2024:

  • Jeonbuk Hyundai Motors: Song Bum-Keun, Hong Jeong-Ho, Lee Yong, Ku Ja-Ryong, Park Jin-Seong, Kim Bo-Kyung, Choi Young-Jun, Paik Seung-Ho, Han Kyo-Won, Gustavo, Song Min-Kyu.
  • Daejeon Hana Citizen: Lee Chang-geun, Kim Min-duk, Cho Yu-min, Byeon Jun-soo, Min Jun-yeong, Lee Hyeon-sik, Lim Eun-su, Lee Jin-hyun, Lee Jong-hyun, Popa, Kim Seung-sub.

Nhận định về cục diện và kết quả trận Jeonbuk Hyundai Motors vs Daejeon Hana Citizen 14:30 01/03/2024

Nhìn vào mọi yếu tố từ lực lượng, phong độ và thành tích đối đầu, Jeonbuk Hyundai Motors rõ ràng là những người nhỉnh hơn Daejeon Hana Citizen trong trận đấu vào 14:30 01/03/2024. Vì thế, không ít người tin rằng Jeonbuk Hyundai Motors sẽ có được chiến thắng dễ dàng với sự tỏa sáng của một đội hình đầy rẫy ngôi sao lớn.

Tuy nhiên, cuộc đối đầu này thực tế không đơn giản như vậy, Daejeon Hana Citizen cũng sẽ tạo ra cho Daejeon Hana Citizen rất nhiều khó khăn trên sân Jeonju World Cup Stadium vào 14:30 01/03/2024, tương tự những gì họ đã làm trong quá khứ.

Mặc dù vậy, điểm mấu chốt ở đây là các cầu thủ Daejeon Hana Citizen không có được cho mình thể lực tốt nhất khi có rất nhiều người mới trở lại sau chấn thương.

Bởi vậy, Jeonbuk Hyundai Motors dù có gặp khó khăn cũng sẽ biết cách để kết liễu đối thủ trên sân Jeonju World Cup Stadium vào 14:30 01/03/2024. Dự đoán của chúng tôi sẽ là một trận đấu sát nút giành cho Jeonbuk Hyundai Motors, giúp họ có được điểm số trọn vẹn khi rời sân.

Dự đoán kết quả hiệp 1: 2-0

Dự đoán tỷ số chung cuộc: 3-1

Tổng kết

Bài viết trên đây của Cakhia TV hy vọng sẽ giúp bạn có được những thông tin đầy đủ nhất về Jeonbuk Hyundai Motors và Daejeon Hana Citizen vào 14:30 01/03/2024 tới, từ đó có được 90 phút trải nghiệm tuyệt vời cùng hai đội trong trận đấu trên sân Jeonju World Cup Stadium.

❰ quay lại