Home » Tin tức » Nimera Swap cung cấp nền tảng trao đổi DeFi với phí thấp

Nimera Swap cung cấp nền tảng trao đổi DeFi với phí thấp

Cuộc cách mạng Defi đã mang lại một thế giới cơ hội mới cho các nhà đầu tư tiền điện tử, nhưng những cải tiến lớn vẫn cần thiết trong hệ sinh thái hiện tại. Ví dụ, dịch vụ hoán đổi tiền xu phổ biến nhất hiện nay phụ thuộc vào thanh tao và giá gas cao ngất ngưởng của nó. Nimera Swap đưa ra giải pháp cho vấn đề này với nền tảng trao đổi DeFi có phí mạng thấp hơn so với các giải pháp dựa trên Ethereum và cũng hỗ trợ tất cả các loại mã thông báo.

Nền tảng trao đổi DeFi với phí thấp hơn

Sàn phẩm mới với tính năng hỗ trợ bất kỳ Blockchain nào

Sàn phẩm mới với tính năng hỗ trợ bất kỳ Blockchain nào

Nimera Swap là một dịch vụ mới, nơi bạn có thể dễ dàng trao đổi tài sản tiền điện tử hoặc cung cấp tính thanh khoản và kiếm thu nhập thụ động. Dịch vụ được phát triển bởi Nimera, một nhà phát triển hệ sinh thái blockchain. Để chào mừng nền tảng mới, Nimera sẽ phân phối 10.000 USDT giữa các nhà cung cấp thanh khoản cho dịch vụ, với các giải thưởng được trao tương ứng với phần của bạn trong tổng thanh khoản được cung cấp.

Dịch vụ mới cung cấp một số lợi thế so với các nền tảng hiện có như Uniswap. Có lẽ sự khác biệt đáng chú ý nhất đối với người dùng có kinh nghiệm sẽ là giá phí. Trong khi hệ thống hoán đổi tiền xu cũ hơn phụ thuộc vào ethereum và do đó phải chịu giá gas rất cao, Nimera Swap được cung cấp bởi blockchain EON của riêng nó. Điều này có nghĩa là phí có thể thấp hơn so với các lựa chọn thay thế được hỗ trợ bởi ethereum. Trên thực tế, thấp nhất là 0,5% trên các cặp được chọn.

Nếu bạn chưa quen với việc hoán đổi DeFi, Nimera Swap cũng cung cấp một số lợi thế so với các nền tảng trao đổi tiền điện tử truyền thống. Một trong những điều thú vị nhất trong số những lợi thế này là khả năng khai thác thanh khoản, còn được gọi là canh tác lợi nhuận, là một cách để kiếm thu nhập thụ động từ việc nắm giữ tiền điện tử của bạn bằng cách đóng vai trò là nhà cung cấp thanh khoản cho dịch vụ. Không giống như các nền tảng DeFi phổ biến, các dự án cần phải vượt qua đánh giá trước khi có quyền truy cập vào nền tảng. Điều này giảm thiểu cơ hội mà các nhà cung cấp giao dịch và thanh khoản gặp phải lừa đảo tiền ảo. Giao diện người dùng của nền tảng Nimera Swap cũng dễ sử dụng hơn nhiều đối với các nhà giao dịch mới vì nó không có các tính năng khó hiểu mà các sàn giao dịch tập trung có như sổ lệnh và biểu đồ phức tạp.

Một ưu điểm lớn khác của Nimera Swap so với các nền tảng DeFi cũ hơn là hỗ trợ tất cả các loại blockchain. Như đã đề cập ở trên, dịch vụ mới không phụ thuộc vào Ethereum và do đó nó có thể hỗ trợ tất cả các loại tài sản và không bị giới hạn chỉ cung cấp mã thông báo ERC-20 như Uniswap. Điều này có thể mở ra một thế giới đầu tư rộng lớn hơn nhiều cho các nhà giao dịch tiền điện tử.

Ngoài các nhà giao dịch và nhà đầu tư, Nimera Swap cũng rất hấp dẫn đối với các dự án muốn có được tính thanh khoản cho token của họ. Dịch vụ này sẽ cho phép các dự án được liệt kê tạo ra các nhóm thanh khoản với nhiều thị trường, tiếp cận các công cụ tạo thị trường và được trao quyền để phát triển cộng đồng các nhà đầu tư của họ.

“Mục tiêu của chúng tôi là tạo ra một nền tảng khởi đầu lý tưởng cho các dự án, bằng cách cung cấp cho họ các công cụ quản lý cộng đồng, hồ sơ công khai chi tiết để giúp chia sẻ mức độ tuyệt vời của họ với thế giới và các trang hồ sơ với phân tích về hiệu suất,” Ivan Skladchikov, Trưởng bộ phận Tiếp thị tại Nimera. “Chúng tôi cung cấp cho các dự án một cách để đạt được sức hút.”

Lời kết

Bạn nghĩ sao về nền tảng mới ra mắt này? Bạn đã sử dụng qua chưa? Hãy để lại bình luận bên dưới để cùng nhau thảo luận nhé!

Xem thêm: Các nhà chức trách Hàn Quốc đệ trình cáo buộc gian lận của Coinbit

COMMENTS