Home » Tin tức » PayPal lên kế hoạch gia tăng giới hạn mua bán tiền điện tử cho người dùng

PayPal lên kế hoạch gia tăng giới hạn mua bán tiền điện tử cho người dùng

Sau khi ra mắt dịch vụ giao dịch tiền điện tử có giới hạn và thành công thì hôm qua trong một cuộc họp báo thu nhập quý 4 của công ty, vị CEO của PayPal – ông Dan Schulman, cho biết công ty của ông đã sẵn sàng tăng gấp đôi dịch vụ của mình về tiền điện tử.

“Chúng tôi cũng đã nhận thấy phản hồi đặc biệt từ việc ra mắt dịch vụ tiền điện tử của mình. Khối lượng giao dịch trên nền tảng vượt quá mong đợi của chúng tôi. ”

Schulman cho biết tiền điện tử sẽ được chấp nhận “như một nguồn tài trợ khi người dùng mua sắm tại bất kỳ người bán nào trong số 29 triệu người bán của Paypal”, vào cuối quý đầu tiên và đầu năm 2021, một lộ trình mở rộng xung quanh tiền điện tử, blockchain và tiền kỹ thuật số sẽ được triển khai. Vị CEO này nói thêm rằng PayPal đang tích cực làm việc với các cơ quan quản lý và ngân hàng trung ương nhằm mục đích định hình tương lai một thế giới tiền mặt hậu vật chất.

Paypal sẽ gia tăng giới hạn mua bán tiền điện tử cho người dùng

Paypal sẽ gia tăng giới hạn mua bán tiền điện tử cho người dùng

Xem thêm: 5 bước đào Bitcoin hiệu quả cho người mới | Cách đào Bitcoin nhanh nhất

Các nhà phân tích dự kiến ​​sẽ tăng 3,87% trong tổng số tài khoản lên 375 triệu, cũng như 266,8 tỷ USD trong tổng số khoản thanh toán được xử lý, tăng 8% so với quý 3, công ty đã vượt qua cả hai kỳ vọng với 277 tỷ đô la trong thanh toán và 377 triệu trong tổng tài khoản. Gã khổng lồ trong ngành thanh toán cũng báo cáo doanh thu 21,45 tỷ đô la.

Các bản cập nhật về nhà đầu tư quý 4 của công ty cũng hứa hẹn tiền kỹ thuật số là một lĩnh vực trọng tâm chính.

Ngoài ra, PayPal cho biết sáng kiến ​​”Mua, giữ và bán tiền điện tử” của họ sẽ tiếp tục được mở rộng sang Venmo và nhắm vào thị trường tiền ảo quốc tế vào năm 2021. Công ty cũng cho biết rằng đối với những người dùng dịch vụ tiền điện tử sau khi trở thành người dùng PayPal thì đã tích cực hơn, đăng nhập thường xuyên gấp đôi so với trước kia.

Cuối cùng, Schulman tuyên bố trải nghiệm thương mại sẽ ra mắt vào năm 2021 nhằm mục đích cung cấp tiền điện tử như một nguồn tài trợ để thanh toán cho 29 triệu người bán của PayPal trên toàn cầu. Những tích hợp này sẽ được giải quyết bằng tiền tệ fiat và giúp giảm phí chuyển đổi của người bán.

Vào tháng 11, PayPal đã thực hiện một bước quan trọng trong việc chấp nhận tài sản kỹ thuật số bằng cách cho phép người dùng Hoa Kỳ được mua tiền điện tử thông qua ứng dụng trực tiếp. Khách hàng tại Hoa Kỳ được giới hạn giao dịch 20.000 đô la mỗi tuần. Kể từ thời điểm đó, khối lượng giao dịch tiền điện tử trên nền tảng liên tục đạt mức cao kỷ lục, đỉnh điểm là 242 triệu đô la trong giao dịch vào ngày 11 tháng 1.

Paypal cũng đã công bố kế hoạch cho khách hàng sử dụng tiền điện tử để mua sắm tại bất kỳ cửa hàng nào trong số 26 triệu cửa hàng trong mạng lưới của nó bắt đầu từ năm 2021, một mục tiêu được xác định lại trong báo cáo thu nhập quý 3 năm 2020 của công ty. Vào thời điểm đó, các giám đốc điều hành của PayPal đã chỉ ra rằng các loại tiền kỹ thuật số của ngân hàng trung ương là vấn đề về thời gian và cách thức chúng được thực thi, chứ không phải nếu. 

Xem thêm: Binance X tuyên bố đầu tư vào công ty tổng hợp Defi Furucombo

COMMENTS