Home » Sàn giao dịch » Sàn Việt Nam » Pi Network là gì? Ứng dụng Pi network “gây bão” trên thị trường tiền ảo

Pi Network là gì? Ứng dụng Pi network “gây bão” trên thị trường tiền ảo

Pi Network là đồng tiền ảo mới xuất hiện năm 2019 nhưng lại tạo một hiệu ứng mạnh mẽ trong cộng đồng người tham gia trang đầu tư tiền ảo. Thế nhưng xung quanh nó có những nghi vấn nhất định và đặc biệt là lời cảnh báo về đồng tiền này được đăng tải khắp các trang mạng. Để giải đáp cho thắc mắc này các nhà đầu tư Pi Network là gì? hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi.

Những nghi vấn xung quanh vấn đề Pi Network là gì?

Pi Network là đồng tiền điện tử “mới nổi” xuất hiện thời gian gần đây. Ra đời không bao lâu nhưng nó lại gây sốt thị trường tiền ảo với ưu thế dễ dàng khai thác trên điện thoại mà không cần kết nối mạng. Thêm vào đó là đồng tiền này không tiêu tốn tài nguyên thiết bị như những ứng dụng đào coin miễn phí khác.

Những nghi vấn xung quanh vấn đề Pi Network là gì?

Thế nhưng những nghi vấn xung quanh Pi Network là vấn đề tốn khá nhiều giấy mực của các nhà nghiên cứu về đồng tiền ảo này. Công việc kiếm Pi quá đơn giản khiến cho đồng tiền dính nhiều nghi vấn về việc lừa đảo người dùng. Thực chất thì cái giá của việc đào miễn phí là bạn phải cung cấp cho hệ thống dữ liệu cá nhân và thậm chí là quyền truy cập vào điện thoại của mình. Những người sáng lập sẽ thu được lợi nhuận từ các chương trình quảng cáo và trả Pi cho bạn từ đó. Không có gì là miễn phí cả. Hơn nữa những thông tin về hệ thống Pi Network không thực sự rõ ràng như đội ngũ nhân viên marketing, kế toán, lập trình…đều là “ẩn số”. Vậy thì liệu việc đánh đổi nhiều thứ như thế để nhận những đồng Pi ít ỏi liệu có đáng không?

Cập nhật thông tin liên quan đến Pi Network, bạn có thể tham khảo các bài viết dưới đây:

Bài viết có liên quan:

Ứng dụng Pi network “gây bão” trên thị trường tiền ảo

Ứng dụng Pi Network có chức năng cơ bản là đào Pi. Khi bắt đầu tham gia bạn sẽ có 1 đồng Pi trong tài khoản, cứ 24 giờ bạn phải truy cập vào thiết bị và làm theo hướng dẫn thì số Pi sẽ thay đổi theo thời gian.  Mặt khác, khi mời thêm bạn bè bạn, người thân thiết cũng đào Pi thì lượng Pi được nhận cũng tăng lên.Công việc hết sức đơn giản như vậy thì có dễ dàng kiếm được tiền như lời đồn thổi.

Đào Pi được sử dụng trên điện thoại và máy tính, số tiền được đào ra sẽ lưu phần mềm. Điều này có nghĩa, người điều hành có toàn quyền thay đổi, tạo ra bao nhiêu pi tùy thích. Như vậy, ứng dụng Pi Network sẽ cho tăng giá Pi hằng ngày sau khi cho lên sàn tiền ảo uy tín.  Điều này rất dễ xảy ra tình trang lạm phát, dần đàn đồng Pi sẽ mất giá trị.

Việc đầu tư vào Pi Network là việc làm khá mạo hiểm vì có thể bị đánh cắp thông tin cá nhân. Tuy nhiên, cũng chưa một tổ chức nào chứng minh được Pi lừa đảo nên bạn hãy thường xuyên cập nhật giá tiền ảo này để có những quyết định đầu tư thông minh. 

Xem thêm: Top 7 những đồng tiền điện tử tiềm năng đáng đầu tư 

Lời kết

Trên đây là bài viết Pi Network là gì? Ứng dụng Pi network “gây bão” trên thị trường tiền ảo. Những thông tin này được cập nhật mới nhất theo tình hình của thị trường tiền điện tử. Hy vọng nó sẽ giúp ích cho các nhà đầu tư khi tham gia vào thị trường đầy tiềm năng này.

Xem thêm: Tổng hợp các sàn giao dịch Bitcoin uy tín nhất hiện nay

COMMENTS