Home » Đánh giá sàn Binance chi tiết | Binance Review

Đánh giá sàn Binance chi tiết | Binance Review

Sàn Binance là cái tên đang trở thành lựa chọn của nhiều nhà đầu tư khi Thị trường tiền điện tử ngày càng phát triển và các hệ thống sàn tiền ảo cũng ra đời ngày càng nhiều để phục vụ nhu cầu của người dung. Gần như trong mọi bảng xếp hạng đánh giá thì sàn Binance đều nằm trong top 3 được ưa chuộng nhất. Điều gì khiến nhiều người quyết định tìm đến sàn Binance, câu trả lời sẽ có trong bài đánh giá tổng quan dưới đây.

images

Đánh giá tổng thể

9.6/10

 • Trụ sở chính
  Malta
 • Hình thức nạp tiền
 • Sản phẩm giao dịch
  BNB, ETH, TRX, XRP + 265 cặp coin
 • Phí
  0.1%
 • Đòn bẩy
  125x
 • Nền tảng giao dịch
  Website, IOS App, Android App

Ưu điểm

 • + Phí giao dịch thấp
 • + Tính thanh khoản cao
 • + Hỗ trợ nhiều đồng coin
 • + Khối lượng giao dịch cao

Nhược điểm

 • - Tốc độ xử lý chậm khi lượng truy cập cao
 • - Không cho phép những giao dịch bằng tiền tệ như: USD, EUR,...

Đánh giá tổng thể

9.6/10

568.794 lượt bình chọn


Giao diện website sàn Binance

Giao diện website sàn Binance

                                                         Giao diện website sàn Binance

Giao diện website là một trong những yếu tố quan trọng đánh giá sàn Binance. Nhìn chung Binance là một trong các sàn tiền ảo uy tín. Binance khá dễ sử dụng, các phần mục được chia ra rõ ràng phù hợp với các nhu cầu khác nhau của khách hàng. Dù là người mới bắt đầu tham gia hay đầu tư thì vẫn có thể hiểu cách thức đăng kí, thực hiện các bước giao dịch trên các sàn tiền ảo uy tín.


Mức độ uy tín sàn Binance

Mức độ uy tín sàn Binance

                                                              Mức độ uy tín sàn Binance

Tổng quan về sàn Binance

Binance app review sẽ cho bạn cái nhìn tổng quát nhất về sàn này. Sàn Binance (sàn coin Binance) được biết đến là có một trong các tỷ giá tiền ảo tốt nhất hiện nay vì không chỉ có nền tảng bảo mật mạnh mẽ mà còn có đội ngũ chuyên nghiệp được đánh giá cao. Nền tảng chấp nhận người dùng từ khắp nơi trên thế giới và đã nhận được đánh giá tích cực từ mọi cộng đồng tiền điện tử. Gần đây, sàn giao dịch này cũng đang hợp tác với các công ty bên thứ 3 như Simplex để cho phép mua tiền điện tử bằng thẻ tín dụng và chuyển khoản ngân hàng với mức phí cao

Sàn Binance là sàn nước nào? Binance là một sàn giao dịch tiền ảo có trụ sở đặt tại Hồng Kông do nhà phát triển Changpeng Zhao (hay còn gọi là CZ) vào tháng 7 năm 2017. Công ty của Zhao Beijie Technology đã tạo ra sàn giao dịch sau khi đã huy động được 15 triệu đô la. Sau những cuộc tranh cãi với quan điểm của chính phủ Trung Quốc về tiền điện tử, Binance hiện đã đặt những máy chủ của mình từ các quốc gia cởi mở với tiền điện tử hơn. “Để đáp lại các quyết định của Trung Quốc, chúng tôi sẽ chuyển IP của mình từ Hồng Kông ra một địa điểm ngoài lãnh thổ Trung Quốc. Vì vậy, chúng tôi đã đăng ký sàn binance và có trụ sở ở nhiều địa điểm khác trên Thế giới. Bằng cách đó, chúng tôi sẽ không bao giờ bị ảnh hưởng từ một cơ quan quản lý ”, Zhao giải thích.

Vấn đề pháp lý

Mặc dù công ty được thành lập ở Trung Quốc, nhưng họ đã chuyển trụ sở đến Nhật Bản trước lệnh cấm kinh doanh tiền mã hóa của chính phủ Trung Quốc vào năm 2017. Năm 2018, Binance được thành lập văn phòng tại Đài Loan và thông báo chuyển đến Malta. Nhưng vào năm 2020, Cơ quan Dịch vụ Tài chính Malta (MFSA) đã làm rõ rằng Binance không được đăng ký chính thức cũng như không được quản lý nào trong nước.

Năm thành lập

Ra mắt ở Trung Quốc vào tháng 7 năm 2017. Mặc dù sinh sau đẻ muộn nhưng Binance hiện đang vẫn đang dẫn đầu trong top các sàn giao dịch được ưa chuộng nhất dựa trên các tiêu chí đánh giá Binance cơ bản nhất.

Khối lượng giao dịch

Sàn giao dịch đã đạt được thành công đáng kinh ngạc kể lúc nó ra mắt vào mùa hè và hiện nó đang nằm trong top 10 về khối lượng giao dịch trong 24 giờ trên Coinmarketcap. Khối lượng tiền giao dịch đến thời điểm hiện nay trên sàn Binance đã đạt 5,2 tỷ USD mỗi ngày.

Bảo mật sàn Binance

Sàn Binance có uy tín không? Kể từ sau khi sàn xảy ra vụ hacker tấn công lấy đi hơn 7000 BTC lúc tháng 5 năm 2019 thì sàn giao dịch Bitcoin Binance đã tăng cường bảo mật bằng cách giới thiệu các phương pháp xác thực Universal 2nd Factor (U2F) và nâng cao khả năng giám sát trao đổi của nó. Đồng thời, Binance khuyến khích người dùng kích hoạt xác thực hai yếu tố (2FA) bằng cách sử dụng Google Authenticator hoặc xác thực SMS . Hơn nửa, các nhà giao dịch có một tùy chọn để đưa các địa chỉ vào danh sách trắng và thiết lập mã chống lừa đảo. Mọi giao dịch rút tiền từ binance về ngân hàng phải được xác nhận qua email.

Cập nhật thông tin liên quan đến Binance, bạn có thể tham khảo các bài viết dưới đây:


Hoạt động giao dịch sàn Binance

Hoạt động giao dịch sàn Binance

                                                          Hoạt động giao dịch sàn Binance

Phí giao dịch và tính thanh khoản sàn Binance

Phí giao dịch: Binance cắt giảm 0,1% mọi giao dịch diễn ra trên nền tảng giao dịch của mình, khiến nó trở thành một trong các sàn giao dịch tiền điện tử rẻ hơn trên web. Như vậy, phí giao dịch 0,1% áp dụng cho cả giao dịch giao ngay và giao dịch ký quỹ. Bạn cũng có thể nhận được chiết khấu phí giao dịch đáng kể khi sử dụng Binance Coin (BNB) (lên đến 25%), giới thiệu bạn bè (lên đến 25%).

Phí giao dịch thấp cũng được áp dụng cho những Binance Futures. Ở cấp độ cơ bản nhất (VIP 0), bạn sẽ trả 0,02% phí nhà sản xuất và 0,04% phí người nhận. Bạn cũng có thể nhận được chiết khấu phí giao dịch đáng kể khi sử dụng Binance Coin (BNB) (lên đến 25%), giới thiệu bạn bè (lên đến 25%). Họ cùng nhau biến Binance trở thành một trong những mạng tiền ảo tốt nhất rẻ nhất trong ngành.

Phí giao dịch sàn Binance

                                                            Phí giao dịch sàn Binance

Tính thanh khoản: Một trong những yếu tố giúp Binance nằm trong top các sàn tiền ảo uy tín chính là tính thanh khoản. Tính thanh khoản của sàn tiền ảo này cao vì khối lượng giao dịch trên Binance là cực lớn, bạn có thể mua bán các coin với số lượng lớn bất cứ khi nào.

Hạn mức giao dịch

Hạn các mức giao dịch của sàn Binance được quy định dựa trên cấp độ của khách hàng, cụ thể như sau:

Cấp độ 1 (chưa được xác minh): giao dịch/rút 2 BTC mỗi 24 giờ
Cấp độ 2 (đã được xác minh đầy đủ): 100 BTC mỗi 24 giờ giao dịch/rút tiền
Cấp độ 3 (dành cho “cá voi”): Hơn 100 BTC mỗi 24 giờ
Do đó, nếu bạn không giao dịch hoặc rút nhiều hơn 2 BTC mỗi 24 giờ, bạn có thể bắt đầu với tài khoản cấp 1 và bạn không cần phải trải qua thủ tục KYC. Ví dụ, bạn muốn rút 4 BTC, bạn có thể trải rộng số tiền này trong 48 giờ để vẫn đáp ứng các giới hạn.

Đánh giá về đòn bẩy

Sàn Binance cho biết phạm vi đòn bẩy của Forex mới của sàn giao dịch sẽ có phí thấp hơn, ít rủi ro hơn cũng như mức độ bảo vệ người dùng cao hơn so với các sản phẩm khác. Đặc biệt hơn, đòn bẩy của mã thông báo sẽ thay đổi linh hoạt từ 1,5x-3x tùy thuộc vào điều kiện thị trường và cũng sẽ không tái cân bằng trừ khi cần thiết. Để so sánh với tất cả các mã thông báo đòn bẩy FTX đều có đòn bẩy cố định và sẽ cân bằng lại hằng ngày để duy trì mức đòn bẩy đó.


Nạp tiền và rút tiền sàn Binance

Nạp tiền và rút tiền sàn Binance

                                                  Nạp tiền và rút tiền sàn Binance

Hình thức nạp và rút tiền: Binance hỗ trợ khá nhiều hình thức nạp và rút tiền khác nhau nên khách hàng sẽ có thêm lựa chọn hơn khi tham gia giao dịch trên sàn Binance:

 • Simplex (VISA và Mastercard)
 • Chuyển khoản ngân hàng SEPA
 • chuyển khoản ngân hàng iDeal
 • BANXA (thẻ ngân hàng và chuyển khoản ngân hàng)
 • Koinal (VISA, Mastercard và các bộ xử lý thẻ chính khác)
 • Paxful (hơn 300 phương thức thanh toán)

Tốc độ xử lý: Vào ngày 6/6, sàn Binance đã có thông báo nâng cấp phiên bản mới giúp cho tốc độ xử lý có thể nhanh hơn gấp mười lần và khả năng xử lý khối lượng lớn gấp 100 lần so với những phiên bản cũ.

Hỗ trợ khi có sự cố: Tốc độ xử lý của những sự cố của sàn Binance được đánh giá khá cao. Chỉ cần bạn liên hệ thì sẽ có thêm nhân viên trực tiếp làm việc và khắc phục tức thời. Đây cũng là một trong các điểm cộng lớn khiến cho các nhà đầu tư lựa chọn sàn giao dịch này.

Cập nhật thông tin liên quan đến Binance, bạn có thể tham khảo các bài viết dưới đây:


Nền tảng giao dịch sàn Binance

Nền tảng giao dịch sàn Binance

                                                         Nền tảng giao dịch sàn Binance

Các nền tảng giao dịch của sàn: Ba nền tảng cơ bản mà sàn Binance sử dụng là: Website, Andoird và IOS, đây đều là các nền tảng phổ biến và quen thuộc với người dùng.

Giao diện website: Trang web và những trang giao dịch của Binance đã được cải tiến vào năm 2019 và giờ đây rất dễ hiểu cũng như dễ dàng điều hướng cho cả người mới bắt đầu và người dùng có kinh nghiệm. Thậm chí, nó còn cung cấp khả năng di chuyển giữa các màn hình giao dịch cơ bản, cổ điển và nâng cao, nhằm cho các nhà giao dịch có kinh nghiệm có thể hưởng lợi từ việc có nhiều thông tin hơn trên một trang. Ngược lại, những nhà giao dịch ít kinh nghiệm hơn có thể thực hiện hoán đổi mã thông báo mà không cần nhiều cửa sổ và đồ thị.


Hỗ trợ khách hàng sàn Binance

Hỗ trợ khách hàng sàn Binance

                                                             Hỗ trợ khách hàng sàn Binance

Ngôn ngữ hỗ trợ: Sàn Binance hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau ví dụ như: Trung Quốc, Anh, Nhật, Hàn, Nga, Tây Ban Nha và đặc biệt có cả Việt Nam.

Các hình thức hỗ trợ khách hàng: Trên trang chủ của sàn Binance có 1 mục bao gồm những câu trả lời được chuẩn bị sẵn để giải đáp các vấn đề mà khách hàng gặp phải, bạn có thể vào đó để tìm kiếm những câu trả lời cho vấn đề của mình. Nếu sự cố của bạn không có trong mục trên thì có thể liên lạc trực tiếp với đội ngũ hỗ trợ bằng các hình thức gởi câu hỏi trực tiếp tại mục hỗ trợ khách hàng.


imagesKết luận

Giao diện

9/10

Phí giao dịch

10/10

Bảo mật

10/10

Rút tiền

9/10

Hỗ trợ

10/10

Đánh giá chung
9.6

Đánh giá sàn Binance một cách khách quan thì đây vẫn là lựa chọn tối ưu nhất cho cả những người mới bắt đầu hay đã là dân trader chuyên nghiệp. Tính năng bảo mật và an toàn là một trong những thông số đánh giá tốt nhất để mọi người quyết định lựa chọn sàn giao dịch Binance. Hy vọng bài viết trên đây đã cung cấp cho các bạn thông tin sàn Binance cũng như giải đáp các thắc mắc sàn giao dịch Binance là gì? Giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về sàn giao dịch này, hỗ trợ trong quá trình đầu tư của bạn.

Xem thêm: Hướng dẫn cách nạp tiền vào Binance an toàn và nhanh chóng nhất