Home » Đánh giá sàn BitMart chi tiết nhất | BitMart Review

Đánh giá sàn BitMart chi tiết nhất | BitMart Review

Sàn BitMart là sàn giao dịch được xếp thứ 3 theo volume được điều chỉnh trên Coinmarketcap. Với số lượng giao dịch hơn 1.7 tỷ USD mỗi ngày, BitMart được xem là một trong những sàn giao dịch Bitcoin đang phổ biến nhất thế giới. Đây là một thành quả đáng nể, rất ấn tượng vì sàn chỉ mới ra mắt vào tháng 3/2018.

images

Đánh giá tổng thể

8.8/10

 • Trụ sở chính
  Quần đảo Cayman
 • Hình thức nạp tiền
 • Sản phẩm giao dịch
  BCH, BNB, BTC, EOS, USDT + 268 cặp coin
 • Phí
  0.05%
 • Đòn bẩy
  ~100 x
 • Nền tảng giao dịch
  Website, Android App

Ưu điểm

 • + Phí giao dịch thấp hơn mặt bằng chung
 • + Có coin ở sàn riêng
 • + Hỗ trợ đa dạng coin và token
 • + Tốc độ giao dịch nhanh chóng
 • + Không tính phí nạp tiền

Nhược điểm

 • - Không hỗ trợ giao dịch Fiat với VND
 • - Không hỗ trợ giao dịch ký quỹ - Margin

Đánh giá tổng thể

8.8/10

2.600.450 lượt bình chọn


Giao diện trang chủ sàn BitMart

Giao diện trang chủ website của sàn BitMart  được đánh giá tối ưu và thân thiện với người dùng. Với màu xanh ngọc chủ đạo, bố cục, các công cụ được bố trí logic. bạn có thể dễ dàng đăng nhập và thực hiên các hoạt động giao dịch tại sàn BitMart. Ngoài ra, bạn có thể tùy chỉnh ngôn ngữ phù hợp với mình.

Giao diện website sàn BitMart

Giao diện website sàn BitMart


Mức độ uy tín của sàn BitMart

Tổng quan về sàn BitMart

Sàn giao dịch BitMart là một nền tảng giao dịch tiền điện tử trên toàn cầu. BitMart được phát triển từ nhóm thành viên đam mê tiền điện tử.

BitMart chính thức đăng ký hoạt động tại quần đảo Cayman. Hiện nay, văn phòng giao dịch Quỹ BitMart trải rộng trên khắp thế giới. BitMart chính thức được công nhận là một Doanh nghiệp chuyên về Dịch vụ liên quan đến Tiền, từ khi được nhận giấy phép MSB của Mỹ. Theo giấy phép này, BitMart được phép cung cấp các dịch vụ về giao dịch tiền điện tử ở các quốc gia khác nhau.

BitMart được xây dựng trên cơ sở nền tảng của Google Cloud. Nền tảng sử dụng cách tính toán phân tán từ Google Spanner và BigTable. Với mục tiêu đảm bảo tính bảo mật dữ liệu của người dùng. Hệ thống này giúp BitMart có thể điều chỉnh dung lượng dịch vụ tự động theo tốc độ của internet. Đồng thời, cho phép người sử dụng trải nghiệm, tận hưởng các dịch vụ giống nhau.

Với Mục tiêu trở thành một nền tảng trao đổi tiền điện tử mạnh mẽ và uy tín nhất. Bằng cách cung cấp đa dạng các tính năng độc đáo như giao dịch phi tập trung. hoặc giao dịch hợp đồng tương lai, trên tất cả các loại tiền điện tử lớn.

Độ uy tín của sàn BitMart

BitMart là một sàn crypto đáng tin cậy. Tại Việt Nam, các nhà đầu tư chuyên nghiệp xem đây là sàn giao dịch giúp thu nhiều lợi nhuận. Nhất là từ các coin tiềm năng chưa có sàn nào trên thị trường niêm yết. Thời điểm hiện tại, BitMart chưa nhận bất cứ phản hồi tiêu cực nào. Bên cạnh đó, BitMart được các giới đầu tư chuyên nghiệp khen ngợi và tham gia trải nghiệm. Cơ bản, sàn BitMart là một trong số các sàn giao dịch trẻ có uy tín nhất hiện nay.

BitMart là sàn giao dịch có kiến trúc bảo mật với nhiều lớp. Các nền tảng bảo mật chắc chắn như SSL, xác thực 2 lớp (2FA).


Hoạt động giao dịch sàn BitMart

Hoạt động giao dịch sàn BitMart

Hoạt động giao dịch sàn BitMart

Một số hoạt động giao dịch nổi bật

 • Giao dịch nhanh chóng: Nền tảng BitMart giúp thực hiện các giao dịch ngay lập tức, nhanh chóng và thuận tiện.
 • Giao dịch hợp đồng tương lai: Khi thị trường đảm bảo ổn định, BitMart sẽ cung cấp các loại tài sản kỹ thuật số cá nhân. Ngoài ra, còn cung cấp giao dịch với hợp đồng tương lai.
 • Giao dịch không theo đơn đặt hàng: BitMart xây dựng một nền tảng dịch vụ trung gian. Giúp cung cấp các giao dịch B2C và C2C cho các cá nhân và doanh nghiệp trên khắp thế giới.
 • Giao dịch trên mạng: BitMart kết nối với các sàn giao dịch lớn trên toàn cầu. Nhằm cho phép khách hàng trao đổi trên nhiều nền tảng chỉ với một cú nhấp chuột. Việc này giúp tối đa tính thanh khoản của các nhà đầu tư.
 • Giao dịch theo phân cấp: Để tăng tính bảo mật, ổn định và hiệu quả của các giao dịch. BitMart đã từng bước phát triển và xây dựng giao thức cho phép giao dịch phân cấp. Đồng thời, sẽ đưa công cụ này hoạt động trong tương lai.

Phí giao dịch trên BitMart

Phí giao ngay được mặc định trên sàn BitMart: Maker là 0,2500%, Taker 0,2500%.

Nếu bạn dùng BMX thanh toán thì phí giao dịch sẽ được chiết khấu 25%.

Thông thường, phí giao dịch dựa trên khối lượng giao dịch trong khoảng 30 ngày. Được tính bằng BTCI và số dư là BMX.

Phí nạp/ rút tiền

 • Phí nạp tiền:Hoàn toàn miễn phí. Khách hàng không cần chi trả một mức phí nào cho giao dịch nạp tiền của mình
 • Phí rút tiền: Mỗi loại tiền điện tử khác nhau thì sẽ một mức phí rút tiền khác nhau. Chẳng hạn như phí rút ETH là 0.01 ETH.

Các đồng coin và token được hỗ trợ trên sàn BitMart

Tuy BitMart là một sàn giao dịch mới nhưng hỗ trợ đa dạng các đông coin phổ biến như Bitcoin, Ethereum…

Dưới đây là một số token và coin được giao dịch nhiều nhất tại thời điểm này là:

 • Vechain – VEN
 • EOS – EOS
 • Stellar – XLM
 • OmiseGO – OMG
 • Mobius – MOBI
 • Arcblock – ABT

Trong 24 giờ qua, khối lượng giao dịch của sàn BitMart là hơn 3.7 triệu USD. Có nghĩa là tương đương với 482 BTC. Ở đây, sàn không hỗ trợ tiền pháp định.

Cập nhật thông tin liên quan đến các đồng coin, bạn có thể tham khảo các bài viết dưới đây:


Nền tảng giao dịch sàn BitMart

Nền tảng giao dịch sàn BitMart

Nền tảng giao dịch sàn BitMart

Nền tảng giao dịch sàn BitMart hỗ trợ trên cả website và điện thoại di động . BitMart hỗ trợ nền tảng giao dịch trên điện thoại di dộng sử dụng hệ điều hành IOS. Máy tính thì hệ điều hành Google Play. Đây là 2 hệ điều hành quen thuộc và phổ biến đối với người sử dụng. Tuy nhiên, một số nhà đầu tư sử dụng hệ điều hành Window hoặc Android hoặc thì sẽ gặp nhiều bất cập.


Hỗ trợ khách hàng sàn BitMart

Hỗ trợ khách hàng sàn BitMart

Hỗ trợ khách hàng sàn BitMart

Ngôn ngữ hỗ trợ

Hiện tại sàn BitMart hỗ trợ 8 loại ngôn ngữ khác nhau. Do đo, mọi quốc gia và khu vực trên khắp thế giới có thể dễ dàng truy cập. Đặc biệt là có tiếng Anh ngôn ngữ phổ biến ở mọi quốc gia. Nên nhà đầu tư sẽ không cần lo ngại về vấn đề ngôn ngữ. Còn đối với Việt Nam, các nhà đầu tư yên tâm sàn có hỗ trợ Tiếng Việt. Bạn chỉ cần chuyển đổi ngôn ngữ là có thể tìm hiểu chi tiết về sàn BitMart.

Về giao dịch ký quỹ

Hiện tại BitMart không hỗ trợ giao dịch ký quỹ – Margin.

Phương thức hỗ trợ khách hàng

BitMart hỗ trợ khách hàng của mình thông qua nhiều kênh khác nhau. Chẳng hạn như: Livechat, gửi Email hoặc Ticket cho đội ngũ chăm sóc khách hàng của sàn. Hoặc thông qua các trang mạng xã hội như Facebook, Instagram Twitter, Telegram…


imagesKết luận

Giao diện

9/10

Thân thiện

Phí giao dịch

8/10

Tốt

Bảo mật

9/10

Tốt

Rút tiền

8/10

Tốt

Hỗ trợ

9/10

Đánh giá chung
8.6

Sàn BitMart là một sàn giao dịch trẻ có tính bảo mật tốt nhất hiện nay. Sàn có hỗ trợ nhiều loại coin khác nhau, đồng thời hỗ trợ nhiều nền tảng giao dịch và hoàn toàn miễn phí phí giao dịch.

Xem thêm: Thông tin sàn Huobi lừa đảo liệu có đúng sự thật không?