Home » Đánh giá sàn CoinTiger chi tiết – CoinTiger Review

Đánh giá sàn CoinTiger chi tiết – CoinTiger Review

Sàn CoinTiger là một nền tảng giao dịch tài sản tiền điện tử toàn cầu cung cấp BTC, ETH, LTC, USDT và 50+ dịch vụ giao dịch đa tiền điện tử và dịch vụ rút tiền mặt CNY / USD. Hệ sinh thái CoinTiger cũng kết hợp CoinTiger Eco Fund, Labs, IEO và bỏ phiếu cho chương trình liệt kê coin, vv, mà bạn có thể tìm thấy tại Website chính thức của CoinTiger: www.cointiger.com.

Sứ mệnh của sàn giao dịch CoinTiger là cung cấp cho những người đam mê blockchain các dịch vụ giao dịch an toàn và đáng tin cậy. Đội ngũ của CoinTiger có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư tài chính quốc tế và ngành công nghiệp trò chơi.

images

Đánh giá tổng thể

8.9/10

 • Trụ sở chính
  2 Venture Drive # 11-30 Singapore
 • Hình thức nạp tiền
 • Sản phẩm giao dịch
  BTC, ETH, USDT + 89 loại coin + 237 cặp coin
 • Phí
  0.08 %
 • Đòn bẩy
  Sàn có đòn bẩy ETF
 • Nền tảng giao dịch
  Android App, IOS App, Website


Ưu điểm

 • + Giao dịch nhiều đồng tiền mã hóa khác nhau
 • + Không tính phí nạp tiền
 • + Dịch vụ rút tiền mặt CNY và USD
 • + Hỗ trợ mua tức thì với tiền pháp định
 • + Hỗ trợ quản lý tài chính BitCNY, USDT, BTC và một số coin khác
 • + Giao dịch thông qua giá thị trường, giá giới hạn và giới hạn dừng
 • + Giao diện thiết kế đơn giản và rõ ràng
 • + Có độ bảo mật cao

Nhược điểm

 • - Chưa có giao dịch margin
 • - Chưa có nhiều thông tin về sàn

Đánh giá tổng thể

8.9/10

6.887.654 lượt bình chọn


Giao diện website sàn CoinTiger

Giao diện website sàn CoinTiger

Sàn CoinTiger có trang web chính thức được đặc trưng bởi một giao diện đơn giản. Website của sàn CoinTiger trở thành một trong những trang web ngắn gọn và dễ hiểu nhất hiện nay. Tại CoinTiger bạn sẽ được tạo điều kiện thuận lợi nhất để giao dịch thông qua một giao diện tương đối tốt. Biểu đồ tỷ giá tiền ảo được cung cấp bởi TradingView và mở rộng ra toàn màn hình. Các nhà giao dịch có kinh nghiệm sẽ sớm cảm thấy dễ dàng khi thực hiện các giao dịch tại đây.


Mức độ uy tín sàn CoinTiger

Mức độ uy tín sàn CoinTiger

Mức độ uy tín sàn CoinTiger

Tổng quan về sàn giao dịch CoinTiger

CoinTiger là một sàn giao dịch tiền điện tử được ra đời vào năm 2017 tại Singapore. Đội ngũ của nền tảng này gồm những nhà nghiên cứu hàng đầu đến từ Trung Quốc, Singapore và Hàn Quốc. Giám đốc điều hành của CoinTiger pro chính là Frank Ling.

CoinTiger là một trang đầu tư tiền ảo tương đối mới với tốc độ phát triển nhanh chóng. Từ khi ra mắt đến nay nền tảng này đã liên tục nhấn mạnh đến việc nâng cấp hệ thống. Hiện nay nền tảng này là một hệ sinh thái chuyên nghiệp bao gồm các ứng dụng: Website, iOS, Android và các dịch vụ trao đổi hoàn chỉnh. Hiện tại, sàn tiền ảo này đang đứng thứ 112 trên Coinmarketcap. 

CoinTiger có đồng coin riêng là Tiger cash (TCH). Đây là một tài sản kỹ thuật số blockchain phi tập trung được dựa trên nền tảng của Ethereum. Tổng nguồn cung là 1 tỷ và có 55,9 triệu lượng cung đang lưu hành.

Sàn mua bán bitcoin này có số lượng người dùng rất ấn tượng với con số hơn 3,5 triệu người dùng. Họ đến từ nhiều quốc gia (hơn 150 quốc gia khác nhau) không chỉ có Châu Á, mà còn cả Bắc Mỹ, Châu Phi và Châu Âu.

Chứng chỉ và giấy phép hoạt động của sàn CoinTiger

 • Năm thành lập: Sàn ra mắt vào tháng 12 năm 2017. Sàn CoinTiger thông tin rằng nó được thành lập bởi Singapore TAI-E Cyber-Tech PTE. Hiện tại sàn đã được chính phủ Singapore cấp phép hoạt động.
 • Pháp lý: CoinTiger là một sàn giao dịch tập trung được đặt tại 2 Venture Drive # 11-30 Singapore. Sàn cung cấp các dịch vụ trao đổi tiền ảo. Bằng việc cho phép người dùng ở Úc, Canada, Singapore, Vương quốc Anh và Hồng Kông rút đô la Mỹ trong tài khoản ngân hàng tại địa phương mình.
 • Lượng giao dịch: Sàn CoinTiger có số lượng giao dịch tương đối ổn định. Hiện khối lượng giao dịch của CoinTiger trong 24 giờ là 178.264.027 USD với giá trị vốn hóa thị trường lên đến con số 946.841.827.401 USD.

Bảo mật của sàn CoinTiger

Đội ngũ hoạt động CoinTiger luôn tâm đắc việc sản xuất một nền tảng an toàn và dùng các phương pháp bảo mật đáng tin cậy nhất. Nó bao gồm việc dùng một chiến lược trong ví điện tử luôn bảo đảm 80-90% số tiền được lưu trữ ngoại tuyến và luôn được an toàn.

Chính sách bảo mật sàn CoinTiger

Chính sách bảo mật sàn CoinTiger

Sàn CoinTiger cũng sẽ yêu cầu hỗ trợ 2FA hoặc là xác thực hai yếu tố. Điều này có nghĩa là chỉ có bạn với tư cách là người dùng mới có thể nhận được mã cần thiết để thực hiện thêm các hành động truy cập, nhập hoặc là giao dịch. Không những thế sàn CoinTiger còn yêu cầu Xác thực qua Email. Có nghĩa là bất kỳ một hoạt động đăng nhập bất thường nào vào tài khoản của bạn.

Trung tâm bảo mật cũng hiển thị lịch sử đăng nhập. Có thể phát hiện các đăng nhập trái phép. 

Cointiger sử dụng nhiều biện pháp bảo mật để đảm bảo tất cả các loại tiền điện tử đều an toàn trong tay của người dùng. Họ được hợp tác với những đối tác lớn trên thị trường tiền điện tử để tăng cường bảo mật. Các biện pháp này được thiết kế để bảo vệ tài sản tiền điện tử của người dùng trong sàn giao dịch này.

Cập nhật thông tin liên quan đến các ứng dụng tiền ảo, bạn có thể tham khảo các bài viết dưới đây:


Hoạt động giao dịch sàn CoinTiger

Hoạt động giao dịch sàn CoinTiger

Hoạt động giao dịch sàn CoinTiger

CoinTiger là sàn giao dịch có hoạt động giao dịch vô cùng sôi nổi. Đồng thời tỷ giá của nó thực sự hấp dẫn.

Phí giao dịch và tính thanh khoản

Phí giao dịch

Về chi phí giao dịch, sàn CoinTiger có chi phí tương đối thấp. Đương nhiên không có một giao dịch nào là miễn phí và CoinTiger cũng vậy nó cũng sẽ có phí giao dịch riêng. 

Tất cả các khoản tiền gửi đều được hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, việc rút tiền từ CoinTiger có tính phí. Mỗi loại tiền điện tử đều sẽ có phí rút tiền riêng và yêu cầu rút tiền tối thiểu.

Phí mua bán (trade coin) trên CoinTiger

Sàn giao dịch CoinTiger sử dụng cơ chế tính phí maker và taker, trong đó, maker sẽ là 0.08%, còn taker là 0.15%.

 • Maker: Nếu bạn đặt lệnh mua/ bán mà không khớp ngay, tức là lúc này giá lớn hơn giá sàn khi bán và thấp hơn khi mua. Lúc đó lệnh của bạn sẽ hiển thị trên mục “My Orders” và bạn sẽ là Maker.
 • Taker: Nếu bạn đặt lệnh mua/ bán khớp ngay có nghĩa là giá bạn đặt bằng hoặc lớn hơn giá sàn khi mua, thấp hơn giá sàn khi bán. Lúc này bạn sẽ là Taker.

Phí nạp và rút tiền trên CoinTiger

Phí nạp rút sàn CoinTiger

Phí nạp rút sàn CoinTiger

Đối với BTC thì số tiền rút tối thiểu phải bằng 0,002BTC và phí là 0,0005 BTC/ lần rút. Tương tự đối với ETH, giới hạn và phí tối thiểu lần lượt là 0,02 ETH và 0,01 ETH….

 Giới hạn và phí tối thiểu cho tất cả số tiền được hiển thị trên trang rút tiền. Lưu ý rằng phí hiển thị chỉ là “tối thiểu”. Nó có thể tăng theo cách thủ công nếu bạn yêu cầu giao dịch nhanh hơn.

Tính thanh khoản

CoinTiger ngay từ khi ra mắt đã có một khối lượng giao dịch ấn tượng. Trong 30 ngày tiếp theo tiền điện tử trị giá 5,45 tỷ USD đã được giao dịch. Trên cơ sở 7 ngày là 638 triệu USD và trong khoảng thời gian 24 giờ qua là 214 triệu USD. Tuy nhiên, vào ngày cập nhật lần cuối đánh giá là ngày 6 tháng 1 năm 2021 – ngay giữa cuộc khủng hoảng với COVID-19 vẫn tiếp diễn và các vấn đề về chính trị, các con số tương ứng là 16,1 tỷ USD trong 30 ngày, 4,2 tỷ USD trong 7 ngày và 133,7 triệu USD cho khoảng thời gian 24 giờ.

Hạn mức giao dịch tại sàn CoinTiger

Hiện tại, CoinTiger chỉ chấp nhận các khoản đầu tư từ USDT và BTC. Lợi tức hàng năm là 4% đối với BTC và 5% đối với USDT được cung cấp. Ngoài ra còn có một giới hạn tối thiểu, tiền gửi BTC tối thiểu phải bằng 0,01 BTC. Trong khi tiền gửi USDT cần phải là 100USDT.

Các sản phẩm giao dịch tại sàn CoinTiger

Sàn cung cấp giao dịch 89 loại tiền điện tử khác nhau và có hơn 237 cặp giao dịch. Nền tảng này cũng có sẵn dưới dạng ứng dụng di động cho bất kỳ nhà giao dịch nào muốn thay thế. Hiện tại, sàn CoinTiger đang hỗ trợ người dùng 4 thị trường giao dịch chính là Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), USDT (Tether) và BITCNY (một đồng Stablecoin neo giá vào đồng CNY)

Xem thêm: Mẹo vặt kiếm tiền online 2021 tại nhà

Đánh giá về đòn bẩy, phí hoa hồng

Về đòn bẩy

Sàn có đòn bẩy ETF, sản phẩm phái sinh tài chính mới nhất của sàn đã có mặt trên CoinTiger lúc vào ngày 26/03/2020 (UTC+8).

Đòn bẩy ETF thực chất là một quỹ được quản lý bởi một đội ngũ tài chính chuyên nghiệp. Mỗi sản phẩm ETF tương ứng với vị thế một số hợp đồng tương lai nhất định. Người quản lý quỹ có thể chủ động điều chỉnh vị thế tương lai để việc chia sẻ quỹ có thể duy trì đòn bẩy cố định cho một thời gian nhất định. Đội ngũ chuyên nghiệp chịu trách nhiệm quản trị và duy trì danh mục đầu tư. Nó cho phép nhà đầu tư xây dựng danh mục đầu tư sử dụng đòn bẩy liên tục dễ dàng mà không cần tìm hiểu cơ chế cụ thể.

Về phí hoa hồng

Phí hoa hồng trên CoinTiger hiện đang dao động ở khoảng 0,1 đến 0,15%.

Với tư cách là người dùng và người dùng tiềm năng, bạn cũng sẽ có thể hưởng lợi thông qua các chương trình và hoạt động được cung cấp với giá trị phần thưởng hấp dẫn, lên tới 80 USD cho mỗi hoạt động giao dịch hoặc các sự kiện về khách hàng thân thiết của sàn.

Người dùng và người dùng tiềm năng của CoinTiger cũng sẽ được hưởng lợi nếu họ tham gia chương trình giới thiệu. Người giới thiệu được giảm giá 40% và người được giới thiệu được chiết khấu 20% từ phí hoa hồng trong một năm.

Cập nhật thông tin liên quan đến các thuật ngữ, bạn có thể tham khảo các bài viết dưới đây:

 • Staking là gì? Hướng dẫn thực hiện hình thức Staking trên sàn Binance
 • Margin là gì? Hướng dẫn cách Margin Trading trên sàn Binance

Nạp tiền và rút tiền sàn CoinTiger

Nạp tiền và rút tiền sàn CoinTiger

Nạp tiền và rút tiền sàn CoinTiger

Ngay sau khi đăng ký, tài khoản được gán trạng thái “Bình thường”, cho phép bạn rút tối đa 2 BTC mỗi ngày. Đối với người mới bắt đầu và nhà giao dịch trung gian, số tiền này là đủ.

Hình thức nạp/rút tiền tại sàn CoinTiger

CoinTigers cho phép bạn mua các loại tiền điện tử đầu tiên của mình bằng các loại tiền tệ fiat. Bạn có thể sử dụng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ để có thể tiền gửi chuyển khoản. Điều này thu hút các nhà đầu tư mới cho CoinTiger.

Bên cạnh đó CoinTiger còn cung cấp một phương thức khác lạ, phi truyền thống đó là sử dụng fiat để mua Tiền điện tử trên nền tảng bằng Telegram. Đây là hình thức hợp pháp khi các đại diện hỗ trợ của sàn đã chia sẻ kênh Telegram của họ cho việc nạp rút. Việc các sàn giao dịch sử dụng các cá nhân bên thứ ba để gửi tiền fiat là không phổ biến lắm.

Tốc độ xử lý

Hệ thống được thiết lập để cho phép xử lý nhanh hơn các giao dịch thông qua nền tảng giám sát tự động. Điều này cho phép các giao dịch được thực hiện nhanh chóng hơn và cập nhật về số dư, giao dịch và thông tin ví cũng nhanh hơn. Thời gian Nạp/rút tiền nhanh chóng chỉ mất khoảng 5 – 10 phút để nạp tiền vào CoinTiger. Thậm chí việc rút tiền gần như ngay lập tức nhận được.

Số tiền nạp/ rút tối thiểu cho một giao dịch

Phí rút tiền của sàn là 0,0005 BTC thấp hơn một chút so với mức trung bình toàn cầu là 0,0008 BTC. Sàn giao dịch được đánh giá là hỗ trợ mức phí khá cạnh tranh. Đặc biệt sàn miễn phí phí nạp tiền cho tất cả các giao dịch.

Hỗ trợ khi có sự cố

CoinTiger có số lượng quản trị viên và dịch vụ hỗ trợ khách hàng rất chuyên nghiệp. Từ đó bạn có thể phản hồi một cách nhanh chóng, thân thiện và dễ dàng. Sàn CoinTiger, với một phần Hỏi & Đáp (Q&A) đầy đủ trên trang web có thể dễ dàng truy cập, và một trang liên lạc (contact page), nơi bạn có thể nhanh chóng gửi tin nhắn khi xảy ra vấn đề.


Nền tảng giao dịch sàn CoinTiger

Nền tảng giao dịch sàn CoinTiger

Nền tảng giao dịch sàn CoinTiger

Nền tảng giao dịch trên CoinTiger là nền tảng có sẵn dưới dạng trang web. Người dùng có thể thực hiện các giao dịch trên máy tính một cách dễ dàng và đơn giản. Ngoài ra CoinTiger còn cung cấp một ứng dụng có sẵn cho các thiết bị có hệ điều hành di động. Nó bao gồm Android và iOS. Ứng dụng CoinTiger có thể tải xuống tại Cửa hàng APP của Apple và Google Play.

Thiết bị đầu cuối của web CoinTiger thực tế không khác gì so với Huobi, Binance và các nền tảng dịch vụ châu Á khác. Với nét đặc trưng:

 • Nó đồng bộ hóa với các biểu đồ của nền tảng phân tích TradingView. Điều này cho phép bạn sử dụng các công cụ có sẵn để làm việc hiệu quả với biểu đồ giá.
 • Có thể giao dịch trên thị trường, các lệnh đang chờ xử lý.
 • Các nhà phát triển cung cấp cho các nhà giao dịch trò chuyện trực tuyến.

Hỗ trợ khách hàng sàn CoinTiger

Để có thể đáp ứng nhu cầu giao dịch 24/7/365 dịch vụ hỗ trợ khách hàng trực tuyến đa ngôn ngữ 24/7 luôn sẵn sàng giải quyết các vấn đề của người dùng. Dành riêng cho việc mở rộng các doanh nghiệp thượng nguồn trong ngành công nghiệp blockchain, chủ động khám phá các tài sản kỹ thuật số chất lượng cao theo cách đóng góp vào blockchain. Đồng thời cung cấp cho các nhà đầu tư trải nghiệm giao dịch chất lượng cao nhất.

Hỗ trợ khách hàng sàn CoinTiger

Hỗ trợ khách hàng sàn CoinTiger

Ngôn ngữ hỗ trợ

Sàn hỗ trợ nhiều loại ngôn ngữ: Sàn CoinTiger hỗ trợ phiên bản nhiều loại ngôn ngữ như tiếng Anh, tiếng Pháp, Tiếng Trung Giản Thể, Tiếng Trung Phồn thể, Tiếng Hàn Quốc, Tiếng Indonesia, Tiếng Thổ Nhĩ Kỳ. Đặc biệt có hỗ trợ ngôn ngữ Tiếng Việt. 

Giao diện website của CoinTiger

Giao diện website của CoinTiger cũng cực kỳ đơn giản và dễ sử dụng. Không những thế nó được đánh giá là một trong những giao diện thân thiện nhất với người dùng.

Các hình thức hỗ trợ

CoinTiger hỗ trợ khách hàng qua nhiều kênh hỗ trợ như các mạng xã hội Facebook, Twitter, Telegram… hoặc gửi tin nhắn trực tiếp trên website, email.

Các trang thông tin và liên hệ  hỗ trợ của sàn CoinTiger:

 • Website chính thức: https://www.cointiger.com/
 • Telegram: https://t.me/Cointiger_en
 • Twitter: https://twitter.com/CoinTigerEX
 • Facebook: https://www.facebook.com/CoinTigerEX
 • Blog: https://medium.com/cointiger
 • Reddit: https://www.reddit.com/r/CoinTigerExchange

imagesKết luận

Giao diện

8/10

Phí giao dịch

8/10

Bảo mật

8/10

Rút tiền

8/10

Hỗ trợ

8/10

Đánh giá chung
8

Dù chỉ mới thành lập nhưng các chuyên gia đánh giá sàn CoinTiger là sàn giao dịch có sự phát triển vượt bậc và có được cộng đồng riêng của mình và trở thành sàn giao dịch trao đổi tiền điện tử đáng tin cậy. Nền tảng trao đổi CoinTiger là một trong những nền tảng tốt nhất trên thị trường vì nó có một số đặc điểm tích cực trong giao diện, bắt đầu với tính bảo mật tuyệt vời, khiến nó an toàn như một ngân hàng. Với nhiều ưu điểm nổi bật của mình, CoinTiger được dự đoán sẽ trở thành một trong những sàn giao dịch đáng đầu tư nhất trong tương lai.

Xem thêm: Tổng hợp Top 10 các đồng tiền ảo nên đầu tư nhất hiện nay