Home » Đánh giá sàn MXC chi tiết nhất | MXC Review

Đánh giá sàn MXC chi tiết nhất | MXC Review

Sàn MXC là sàn có lượng coin được niêm yết nhiều nhất trên các thị trường tiền ảo trong hiện nay. Đây là sàn giao dịch uy tín, xứng đáng là ứng cử viên sáng giá nhất dành cho các nhà đầu tư mới. MXC đã vượt qua một số sàn tiền ảo khác để trở thành một sàn giao dịch tiền điện tử có quy mô lớn trên thế giới. Các đồng coin không có mặt trên các sàn giao dịch khác, nhưng lại được niêm yết tại sàn coin MXC. Đây chính là ưu điểm rất lớn của MXC.

images

Đánh giá tổng thể

9.0/10

 • Trụ sở chính
  Singapore
 • Hình thức nạp tiền
 • Sản phẩm giao dịch
  113 đồng coin + BTC, BCH, BNB, BTC, ETH, LTC + 265 cặp coin
 • Phí
  0.08%
 • Đòn bẩy
  Sàn có đòn bẩy ETF
 • Nền tảng giao dịch

Ưu điểm

 • + Sàn niêm yết niềm coin tiềm năng nhất
 • + Giao diện giao dịch thân thiện, dễ sử dụng
 • + Phí giao dịch cạnh tranh
 • + Tính bảo mật cao

Nhược điểm

 • - Tốc độ xử lý không tốt trong tình trạng có khối lượng truy cập lớn
 • - Không hỗ trợ các loại tiền tệ như USD, EUR...

Đánh giá tổng thể

9.0/10

2.500.300 lượt bình chọn


Giao diện website sàn MXC

Website MXC có giao diện màu xanh lục bắt mắt và cho người dùng cảm giác gần gũi. Các công cụ và tiện ích của MXC được lập trình rõ ràng ở ngay trên chính trang chủ. Giúp cho nhà đầu tư dễ dàng tìm kiếm và truy cập vào phần mềm giao dịch được hỗ trợ trên sàn giao dịch MXC.

Giao diện trang chủ sàn MXC

Giao diện trang chủ sàn MXC


Mức độ uy tín sàn giao dịch MXC

Tổng quan về sàn MXC

MXC là một sàn giao dịch tiền điện tử, được hỗ trợ đa dạng các sản phẩm giao dịch. Đây là sàn giao dịch mang tính an toàn, ổn định và hiệu suất cao.

Sàn  giao dịch MXC được thành lập bởi các chuyên gia cao cấp trong ngành công nghiệp blockchain từ phố Wall. Đồng sáng lập cùng với các chuyên gia đến từ Nhật Bản và Châu Âu.

MXC cung cấp cho khách hàng các dịch vụ trao đổi an toàn, tiện ích và thông minh hơn. Song, là tài sản blockchain được chọn, được hỗ trợ bảo hiểm an toàn. Các ứng dụng này được phát triển riêng dành cho mục đích xây dựng một nền tảng trao đổi tiền điện tử. Với mong muốn đưa sàn MXC ngang tầm so với các đối thủ cạnh tranh.

MXC được đăng ký tại Singapore. Các văn phòng đại diện của MXC có mặt trên khắp thế giới. MXC cung cấp dịch vụ cho các quốc gia ở nhiều khu vực khác nhau. Tổng số lượng nhân viên lên đến 200 – 500 nhân viên trên khắp thế giới.

Từ khi thành lập đến nay, MXC đã được cấp phép hoạt động tại 5 quốc gia: Thụy Sĩ, Canada, Hoa Kỳ và Úc. Sàn hỗ trợ đến 10 loại ngôn ngữ khác nhau. Tất cả  khách hàng của MXC ở khu vực nào cũng dễ dàng tìm hiểu và sử dụng.

Năm 2019, MXC đã có sự tăng tưởng nhanh chóng. Chiếm đến 5% thị trường tài sản kỹ thuật số trên toàn thế giới. MXC được tạp chí truyền thông Blockchain nổi tiếng vinh danh với nhiều danh hiệu danh giá. Đặc biệt, với danh hiệu là “Nền tảng giao dịch phổ biến nhất và một trong những Nền tảng giao dịch tốt nhất hiện tại”.

Mức độ uy tín sàn MXC

Mức độ uy tín sàn MXC

Mức độ uy tín sàn MXC

MXC là một sàn giao dịch crypto đáng để tin cậy trên thị trường hiện nay. Ở Việt Nam, các nhà đầu tư coin chuyên nghiệp xem MXC là sàn giao dịch giúp họ thu về lợi nhuận cao. Bởi vì, các coin tiềm năng chưa từng được niêm yết trên thị trường, thì đều được niêm yết tại MXC. Từ khi thành lập đến nay, MXC chưa từng có bất cứ tin đồn nào là lừa đảo khách hàng. Bởi đây chính là một trong các sàn giao dịch độ uy tín cao, đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe của khách hàng.


Hoạt động giao dịch sàn MXC

Hoạt động giao dịch sàn MXC

Hoạt động giao dịch sàn MXC

Phí giao dịch sàn MXC

MXC có phí được tính cố định là 0.20% cho mỗi lần giao dịch. Đây là một mức phí thấp hơn so mặt bằng chung của ngành crypto trên thị trường. MXC được xem là sàn giao dịch có phí cạnh tranh với các sàn coin khác. 

Phí rút tiền sàn MXC

Phí rút tiền là mức phí được xem là thước đo để đánh giá một sàn giao dịch. Thông thường, MXC có mức phí rút tiền ở một mức cố định. Dù cho số lượng coin được rút ra là bao nhiêu. Khách hàng khi rút BTC, MXC tính phí rút chỉ với 0.0005 BTC. Đây là một mức phí thấp hơn nhiều so với mặt bằng chung trên thị trường.

Cập nhật thông tin liên quan đến các thuật ngữ, bạn có thể tham khảo các bài viết dưới đây:


Phương thức nạp và rút tiền sàn MXC

Phí giao dịch sàn MXC

Phí giao dịch sàn MXC

Nạp/ rút tiền bằng thẻ 

Ở hiện tại các ngân hàng trung ương đang thực hiện lệnh giới hạn. Nhằm ngăn chặn sử dụng thẻ để nạp/ rút ở các trang liên quan về tiền ảo hoặc Forex. Nên hình thức rạp/ rút tiền này không khuyến khích áp dụng, tránh bị tình trạng treo tiền.

Nạp tiền từ sàn khác liên quan đến MXC

Thực hiện nạp tiền từ các sàn khác có sự liên quan đến MXC. Đây được nhận định là hình thức nạp tiền phổ biến và quen thuộc trong giới crypto. Đối với phương thức này, các nhà đầu tư có thể nhận tiền từ bất cứ coin nào.

Nạp/ rút tiền P2P

Thông thường, các nhà đầu tư rất ưa chuộng phương thức nạp/ rút này. Ở Việt Nam, các nhà đầu tư có thể dùng tiền trong tài khoản ngân hàng để đổi coin với nhà môi giới trên MXC. Đồng thời, các nhà đầu tư cũng có thể bán coin trên sàn coin MXC để nhận tiền thông qua tài khoản ngân hàng của mình.

Các thương gia trên sàn đều được công nhận và đã được thế chấp đầy đủ. Số tiền này sẽ được đóng băng trong tài khoản của các thương gia khi nhà đầu tư đặt hàng. Tuy nhiên, các thương gia sẽ không nhận đơn hàng nếu số dư trong tài khoản không có đủ tiền.


Nền tảng giao dịch sàn MXC

Nền tảng giao dịch MXC

Nền tảng giao dịch MXC

Sàn giao dịch MXC được hỗ trợ ứng dụng trên máy tính và thiết bị điện thoại di động. Trên điện thoại di động, MXC được hỗ trợ trên 2 hệ điều hành thông dụng mà mọi hãng điện thoại nào cũng có thể truy cập. Đó là iOS và Android. Còn ở trên thiết bị máy tính, nền tảng MXC được hỗ trợ ở 2 hệ điều hành phổ biến với mọi khách hàng. Đó là Windows và Google Play. Đây là các nền tảng phổ biến và quen thuộc mà hầu như tất cả mọi người đều sử dụng. Chính vì vậy, đây là ưu điểm tuyệt vời để MXC phổ cập đến đại đa số khách hàng. Các nhà đầu tư có thể dễ dàng tham gia và trải nghiệm trên bất cứ nền tảng nào.

Cập nhật thông tin liên quan đến các ứng dụng tiền ảo, bạn có thể tham khảo các bài viết dưới đây:


Hỗ trợ khách hàng sàn MXC

Hỗ trợ khách hàng sàn MXC

Hỗ trợ khách hàng sàn MXC

Ngôn ngữ hỗ trợ 

Sàn giao dịch MXC hỗ trợ đến 10 loại ngôn ngữ khác nhau. Các ngôn ngữ được hỗ tại sàn đều được dùng để đại diện cho một vùng, một khu vực trên thế giới. Khách hàng ở mỗi khu vực trên khắp các châu lục đều có thể dễ dàng truy cập và sử dụng sàn MXC. Đặc biệt, sàn còn hỗ trợ cả tiếng Việt. Ngoài ra còn có một số ngôn ngữ tiêu biểu như: tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Thái…

Hình thức hỗ trợ khách hàng

Khi khách hàng cần sự trợ giúp, hãy truy cập vào mục Trung tâm trợ giúp. Ở mục này, hệ thống đã lập trình sẵn các câu trả lời cho các câu hỏi thường gặp ở mỗi khách hàng. Mục đích nhằm giải đáp các vấn đề và tình hình mà khách hàng đang gặp phải. Nếu bạn đang gặp sự cố nào trong quá trình giao dịch có thể tham khảo các câu hỏi đã thiết lập sẵn trên website. Còn trong trường hợp, mọi thắc mắc của bạn ngoài dự đoán của hệ thống MXC. Lúc này, hãy liên hệ trực tiếp đến hệ thống chăm sóc khách hàng của MXC. Cụ thể là thông qua các kênh livechat và mạng xã hội như Facebook, Twitter, Telegram…


imagesKết luận

Giao diện

9/10

Thân thiện

Phí giao dịch

9/10

Tốt

Bảo mật

9/10

Tốt

Rút tiền

9/10

Tốt

Hỗ trợ

9/10

Tốt

Đánh giá chung
9

Sàn MXC là một sàn giao dịch coin đáp ứng được mọi tiêu chí của các nhà đầu tư. Đây chính là sàn giao dịch lý tưởng dành cho các nhà đầu tư mới. Sàn MXC có giao diện giao dịch thuận tiện và thân thiện, các tính năng đều được phân bổ rõ ràng. Đặc biệt, MXC được hỗ trợ trên nền tảng website và di động ở mỗi hệ điều hành khác nhau. Các nhà đầu tư không phải lo sợ thiết thị của mình không tương thích với ứng dụng sàn MXC.

Xem thêm: Top 4 các ứng dụng tiền ảo tốt nhất hiện nay