Home » Đánh giá sàn Remitano chi tiết | Remitano Review

Đánh giá sàn Remitano chi tiết | Remitano Review

Sàn Remitano chắc hẳn là một trong những lựa chọn hàng đầu mà bạn cần quan tâm nếu bạn là một người mới bắt đầu tìm hiểu về thị trường tiền ảo và muốn tìm một nơi trao đổi, mua bán các đồng Bitcoin an toàn và uy tín. Nhưng để cho mọi người có thể hiểu rõ hơn về nó thì trong bài viết hôm nay tôi sẽ đánh gia sàn Remitano một cách tổng quan và chi tiết nhất các vấn đề xung quanh sàn giao dịch hàng đầu Việt Nam này, từ đó có thể giúp các bạn có cái nhìn đa chiều hơn trước khi quyết định có nên lựa chọn “em nó” để thực hiện giao dịch không nhé!

images

Đánh giá tổng thể

7.0/10

 • Trụ sở chính
  Seychelles
 • Hình thức nạp tiền
 • Sản phẩm giao dịch
  BTC, ETH, USDT + 3 cặp coin
 • Phí
  1%
 • Đòn bẩy
  2x
 • Nền tảng giao dịch
  IOS App, Android App, Website

Ưu điểm

 • + Hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt
 • + Tính năng bảo mật cao
 • + Giao diện đơn giản, dễ sử dụng

Nhược điểm

 • - Tốc độ xử lý còn chậm
 • - Nền tảng giao dịch còn nhiều hạn chế

Đánh giá tổng thể

7.0/10

47.618 lượt bình chọn


Giao diện website sàn Remitano

Giao diện website sàn Remitano

Giao diện website sàn Remitano

Sự đơn giản là yếu tố cốt lõi của các nhà thiết kế khi tạo nên giao diện của sàn tiền ảo tốt nhất Remitano, không quá cầu kỳ những vẫn rõ ràng là tôn chủ mục đích khi thiết kế giao diện. Điều khác biệt ở trang chủ Remitano so với các sàn giao dịch khác là tính thông tin. Ngay phía thanh mục lục, bạn có thể thấy chỗ Diễn đàn, đây là nơi các traders, chuyên gia viết bài chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm về Crypto và đội ngũ Marketing chia sẻ kiến thức, bài viết của mình cho cộng đồng.


Mức độ uy tín sàn Remitano

Mức độ uy tín sàn Remitano

Mức độ uy tín sàn Remitano

Tổng quan về sàn giao dịch Remitano

Remitano.com là một nền tảng sàn tiền ảo nào uy tín tiền điện tử phi tập trung theo cơ chế mạng ngang hàng P2P, được thành lập tại Seychelles bởi công ty Babylon Solutions Limited. Có thể hiểu một cách đơn giản thì sàn Remitano đóng vai trò như một bên trung gian thứ 3 nhằm mục đích đảm bảo cho các giao dịch giữa người mua và người bán được diễn ra an toàn, minh bạch. Thông qua Remitano, bạn có thể mua bán sàn giao dịch bitcoin cũng như các loại tài sản mã hóa khác như Ethereum, Ripple, Tether, Bitcoin Cash, Litecoin bằng VNĐ bởi trong các quốc gia mà Remitano đang phát triển thì lượng truy cập người dùng đến từ Việt Nam chiếm tỷ lệ cao nhất, gần 80%.

Vấn đề pháp lý

Đây là một sàn giao dịch tiền ảo từ Seychelles, được thành lập bởi công ty Babylon Solutions Limited (số đăng ký 168830). Sàn giao dịch này là một trong 6 sàn tiền ảo được đăng ký tài khoản Remitano.

Năm thành lập

Remitano là một trong các sàn tiền ảo uy tín được thành lập từ năm 2015 với mục tiêu trở thành cầu nối giữa tiền điện tử và tiền pháp định. Các sản phẩm của Remitano bao gồm hệ thống giao dịch ngang hàng (P2P), nền tảng chuyển đổi mạnh mẽ (Swap), và sản phẩm cho nhà đầu tư lướt sóng (Invest).

Khối lượng giao dịch

Ở thời điểm hiện tại, số liệu thống kê về khối lượng giao dịch 24h của Remitano không quá lớn, chỉ ở mức trung bình. Tuy nhiên, số liệu này so với trước đây đã tăng lên đáng kể, và sau những thay đổi mới thì khả năng cao khối lượng giao dịch của sàn Remitano sẽ tăng hơn nữa trong tương lai.

Bảo mật sàn Remitano

Ký quỹ : Việc mua và bán tiền điện tử được thực hiện với việc sử dụng ký quỹ để giữ tiền trong khi các đối tác giao dịch.

 • Người bán sẽ chuyển tiền điện tử của họ trực tiếp từ ví của họ sang nền tảng ký quỹ Remitano thay vì trực tiếp cho người mua.
 • Sau đó, người mua có thể chuyển các khoản tiền đã thỏa thuận để mua tiền điện tử cho người bán.
 • Sau khi nhận được tiền, như được xác nhận bởi người bán, nền tảng ký quỹ Remitano sẽ phát hành tiền điện tử, theo thỏa thuận trao đổi, cho người mua.
 • Nhóm hỗ trợ luôn sẵn sàng trong trường hợp có tranh chấp.

Xác minh danh tính: Tất cả người dùng Remitano phải trải qua quá trình xác minh. Quá trình này ít nhất sẽ làm giảm hoặc không khuyến khích những kẻ lừa đảo… nhằm mục đích giảm đáng kể các trường hợp lừa đảo.

Tính minh bạch : Nền tảng cho phép người mua và người bán xem xét hồ sơ trước khi giao dịch. Hồ sơ bao gồm phản hồi từ những người mua và người bán khác có thể đã giao dịch với một đối tác cụ thể. Ngoài các đánh giá và phản hồi, người mua và người bán cũng có thể chấm điểm cho nhau trên nền tảng. Remitano loại bỏ những người được chứng minh là kẻ lừa đảo khỏi nền tảng.

Xác thực 2 yếu tố (2FA) : Một bảo mật bổ sung cần thiết. Người dùng Remitano cần sử dụng ứng dụng Android hoặc iPhone của Google để thêm mật khẩu một lần (“TOTP”) Xác nhận hai yếu tố mỗi khi bạn đăng nhập hoặc yêu cầu rút tiền. Theo nguyên tắc chung, chúng tôi khuyên bạn nên:

 • Giao dịch với các đối tác đã thành lập và có xếp hạng vững chắc cũng như phản hồi tích cực.
 • Đảm bảo rằng bạn bật 2-FA.
 • Giữ tiền điện tử trong ví cá nhân chứ không phải trên nền tảng trao đổi để tránh rủi ro bị đánh cắp.

Hoạt động giao dịch sàn Remitano

Hoạt động giao dịch sàn Remitano

Hoạt động giao dịch sàn Remitano

Phí giao dịch và tính thanh khoản sàn Remitano

Chí giao dịch của Remitano thì cung giống như các sàn khác là có 3 loại phí khác nhau mà khi người dùng tham gia đều phải chịu đó là: Phí tỷ giá tiền ảo mới nhất mua/ bán, phí nạp và rút tiền từ sàn Remitano.

Phí mua/ bán trên sàn Remitano

Khi người dùng thực hiện các giao dịch mua hoặc bán một số lượng coin nhất định trên sàn Remitano thì sẽ chịu một mức phí là 1% / tổng số coin mua / bán. Phí 1% này áp dụng cho cả BTC, ETH, USDT, XRP, LTC và BCH nhưng nếu bạn là “người tạo quảng cáo” thì sẽ không mất loại phí này, tuy nhiên việc tạo quảng cáo sẽ làm bạn không mua / bán nhanh chóng được mà phải đợi người khác mua / bán khớp lệnh của bạn.

Phí nạp/ rút tiền vào sàn Remitano

Phí nạp/ rút tiền vào sàn Remitano

Phí nạp/ rút tiền vào sàn Remitano

Phí nạp và rút các đồng coin vào sàn Remitano được tính như sau:

 • Phí nạp/ rút BTC: 0.0002 BTC
 • Phí nạp/ rút ETH: 0.005 ETH
 • Phí nạp/ rút USDT: 5 USDT
 • Phí nạp/ rút BCH: 0.0001 BCH
 • Phí nạp/ rút XRP: Miễn phí
 • Phí nạp/ rút XRP: 0.0005 LTC

Remitano sẽ thay đổi các khoản phí này theo thời gian, tuy nhiên mức phí sẽ cố định mà không thay đổi hay phụ thuộc vào số lượng coin mà bạn nạp vào hoặc rút ra.

Tính thanh khoản: Vì khối lượng giao dịch ở mức trung bình nên tính thanh khoản cũng bị ảnh hưởng ít nhiều. Tuy nhiên so với các sàn giao dịch P2P khác thì tính thanh khoản của sàn Remitano được xem là khá ổn.

Hạn mức giao dịch

Remitano chia người dùng thành 4 cấp độ khác nhau với những điều kiện và hạn mức giao dịch cụ thể như sau: Với mỗi cấp độ trên Remitano, người dùng sẽ được yêu cầu cung cấp những giấy tờ nhất định nhằm xác minh danh tính, như số điện thoại, CMND, hộ chiếu, tài khoản ngân hàng ,v.v… Cấp độ càng cao, giấy tờ mà người dùng cần phải xác minh sẽ càng nhiều và phức tạp. Nhưng bù lại, hạn mức giao dịch của những cấp độ này cũng sẽ tăng theo, đáp ứng nhu cầu giao dịch của người dùng.

Đánh giá về đòn bẩy

Từ tháng 10/2020, Remitano chính thức tung sản phẩm Margin 2x cho kênh giao dịch Invest, cho phép người dùng gấp đôi số tiền đầu tư hiện có, giúp tăng cơ hội đầu tư kiếm lời trên thị trường. Đồng thời, Remitano cũng cho ra mắt tính năng tự động dừng lỗ, cắt lời giúp nhà đầu tư giảm thiểu rủi ro trong quá trình giao dịch.


Nạp tiền và rút tiền sàn Remitano

Nạp tiền và rút tiền sàn Remitano

Nạp tiền và rút tiền sàn Remitano

Cách nạp tiền sàn remitano và rút tiền: Hiện nay tại Remitano có hai cách thức để người dùng giao dịch đó là thông qua Ví Remitano (VND được lưu chuyển thông qua ví fiat của Remitano) và Chuyển khoản ngân hàng (VND được lưu chuyển trực tiếp thông qua tài khoản ngân hàng của người dùng).

Tốc độ xử lý: Tốc độ giao dịch không được nhanh nếu gặp trường hợp sàn giao dịch có lượng người đăng tảu cùng lúc quá lớn.

Hỗ trợ khi có sự cố: Người dùng cũng có thể gửi email trực tiếp đến nhóm hỗ trợ bằng địa chỉ email [email protected] Hoặc gọi điện trực tiếp đến số điện thoại +61386588805


Nền tảng giao dịch sàn Remitano

Nền tảng giao dịch sàn Remitano

Nền tảng giao dịch sàn Remitano

Các nền tảng giao dịch của sàn:

Remitano được các trader review là sàn tiền ảo uy tín tốt nhất để đầu tư và chúng cho phép khách hàng thực hiện các giao dịch trên nền tảng trang web. Với giao diện thân thiện, dễ sử dụng, nền tảng này mang đến trải nghiệm tốt nhất cho nhười dùng

Khu vực lựa chọn tiền điện tử để mua / bán: trong khu vực này, bạn có thể chọn một trong 6 loại tiền điện tử để giao dịch. Nếu xác định được khối lượng muốn mua / bán, bạn có thể click mua / bán ngay tại đây và sàn sẽ tự động tìm mức giá phù hợp nhất trên Sổ lệnh cho bạn.

Khu vực Mua / Bán ngay và tạo quảng cáo mua / bán: điểm đặc biệt trên sàn giao dịch này là trước khi quyết định mua / bán với người khác trên sàn giao dịch, bạn có thể kiểm tra hồ sơ giao dịch của họ bằng cách nhấp vào tên tài khoản sẽ hiện ra. Thông tin thường bao gồm số lượng giao dịch, tổng khối lượng giao dịch và đánh giá từ những người khác. Điều này sẽ giúp bạn xác định xem người bạn nói chuyện có uy tín và đáng tin cậy hay không.

Bên cạnh nền tảng web, Remitano còn cung cấp cho khách hàng ứng dụng di động (iOS và Androi), với ứng dụng này bạn có thể giao dịch mọi lúc mọi nơi.

Giao diện website: Giao diện website của sàn Remitano được thiết kế theo phong cách đơn giản, dễ sử dụng, các phần mục được chia ra rõ ràng phù hợp với những nhu cầu khác nhau của khách hàng. Điều đầu tiên bạn thấy khi truy cập trang chủ của sàn Remitano là giao dịch mua bán tiền ảo, điều này giúp các nhà đầu tư không phải mất thời gian để tìm kiếm.


Hỗ trợ khách hàng sàn Remitano

Hỗ trợ khách hàng sàn RemitanoHỗ trợ khách hàng sàn Remitano

Hỗ trợ khách hàng sàn Remitano

Ngôn ngữ hỗ trợ: Hỗ trợ hơn 60 ngôn ngữ bao gồm tiếng Anh, tiếng Nga, tiếng Việt,…

Các hình thức hỗ trợ khách hàng: Có tùy chọn Trò chuyện trực tiếp cũng như phần Câu hỏi thường gặp cung cấp cho người dùng sự hỗ trợ cần thiết. Người dùng cũng có thể gửi email trực tiếp đến nhóm hỗ trợ bằng địa chỉ email [email protected] Remitano có sự hiện diện mạnh mẽ và tích cực trên mạng xã hội, các kênh truyền thông xã hội bao gồm Facebook, LinkedIn, Twitter và YouTube.


imagesKết luận

Giao diện

8/10

Phí giao dịch

7/10

Bảo mật

8/10

Rút tiền

8/10

Hỗ trợ

7/10

Đánh giá chung
7.6

Các chuyên gia đánh giá sàn Remitano là một trong những nền tảng giao dịch tiền điện tử chấp nhận VNĐ đầu tiên ở Việt Nam, đồng thời còn có ngôn ngữ Tiếng Việt kèm theo. Đồng hành với nó là những ưu điểm vượt trội như giao dịch nhanh chóng, dễ sử dụng, chế độ bảo mật cao, hỗ trợ đa ngân hàng và có cả ứng dụng trên di động thì tôi tin chắc rằng trong tương lai Remitano vẫn sẽ chiếm lĩnh thị trường và là tiếp tục phát triển mạnh hơn nữa. Hy vọng nội dung bài viết đánh giá sàn Remitano trên đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về sàn mua bán tiền ảo này.

Xem thêm: