Home » Tin tức » Sàn tiền ảo uy tín Coinbase ra mắt thẻ Visa tiền điện tử ở Mỹ

Sàn tiền ảo uy tín Coinbase ra mắt thẻ Visa tiền điện tử ở Mỹ

Sàn tiền ảo uy tín thế giới Coinbase được rất nhiều người dùng sử dụng để giao dịch và đầu tư. Đặc biệt với giao diện trực quan đơn giản, dễ sử dụng đánh giá sàn Coinbase được xem là lựa chọn tốt nhất cho những người mới nhập cuộc ngành tiền ảo. Và hôm nay một sự kiện gây chú ý làm cho Coinbase trở nên gần gũi với người dùng thị trường Mỹ hơn nữa đó là Coinbase cho ra mắt thẻ Visa tiền điện tử ở Mỹ.

Sàn tiền ảo uy tín thế giới – Coinbase chính thức ra mắt thẻ Visa tiền điện tử ở Mỹ

Coinbase ra mắt thẻ Visa tiền điện tử tại Mỹ

Coinbase ra mắt thẻ Visa tiền điện tử tại Mỹ

Xem thêm: Safemoon là gì? Tìm hiểu về đồng tiền ảo đang hot như đồng doge

Khách hàng Hoa Kỳ hiện có thể đăng ký Visa Coinbase, một loại thẻ cho phép người dùng chi tiêu tài sản kỹ thuật số ở bất kỳ nơi nào Visa được chấp nhận. Ngoài việc ra mắt tại Hoa Kỳ, chủ thẻ Coinbase sẽ có thể hoàn tiền tới 4% bằng tiền sao hoặc 1% bằng Bitcoin.

Một thời gian trước, công ty tiền điện tử Coinbase có trụ sở tại San Francisco đã ra mắt thẻ ghi nợ Coinbase Visa cho khách hàng châu Âu. Coinbase tiết lộ rằng thẻ hiện đang được sử dụng tại 30 quốc gia khác nhau trong Vương quốc Anh và Châu Âu.

Vào thứ Tư, công ty đã thông báo rằng người dân Mỹ hiện có thể đăng ký thẻ tiền điện tử:“Bắt đầu từ hôm nay, khách hàng ở Hoa Kỳ có thể đăng ký danh sách thẻ Coinbase, thẻ ghi nợ Visa cho phép sử dụng tiền điện tử để thanh toán và mua hàng trực tuyến và tại cửa hàng cũng như để rút tiền mặt tại ATM,” công ty thông báo. Thông báo giải thích rằng thẻ Coinbase sẽ cho phép mọi người chi tiêu bằng chín loại tiền điện tử khác nhau.

Tương tự như thẻ của đối thủ cạnh tranh từ các công ty như Crypto.com, người dùng thẻ ở Hoa Kỳ sẽ có thể nhận được phần thưởng mua hàng từ Coinbase. “Khi ra mắt, khách hàng có thể chọn hoàn lại 4% trong lumen sao (XLM) hoặc 1% hoàn lại bằng Bitcoin (BTC),” công ty công nghệ San Francisco cho hay. Những người đăng ký thẻ Coinbase của Mỹ phải được xác minh đầy đủ trên hệ thống và sẽ có thời gian chờ đợi cho đến khi công ty đưa ra những phê duyệt đầu tiên.

“Những khách hàng đầu tiên sẽ được chấp thuận vào mùa đông này,” Coinbase tiết lộ. “Sau khi khách hàng được chấp thuận, họ có thể chi tiêu bằng thẻ ảo ngay lập tức và sẽ nhận được thẻ vật lý qua đường bưu điện trong vòng hai tuần”.

Sàn tiền ảo uy tín Coinbase lưu ý với khách hàng rằng không có phí bắt buộc để phát hành thẻ, nhưng phí chuyển đổi tiền điện tử tiêu chuẩn có thể được áp dụng. Giống như Crypto.com Visa hoặc Bitpay Mastercard, thẻ Coinbase cũng sẽ cung cấp một thẻ ảo. Công ty đã nêu chi tiết trong thông báo rằng người dùng có thể sử dụng Coinbase Visa ảo ngay khi được chấp thuận.

Công ty cũng nêu chi tiết rằng thẻ được cung cấp bởi Marqeta và được phát hành bởi Metabank, thành viên FDIC. “Coinbase sẽ tự động chuyển đổi tất cả tiền điện tử sang đô la Mỹ để sử dụng trong mua hàng và rút tiền ATM,” thông báo của công ty kết luận.

Theo công ty, cư dân Hoa Kỳ từ tất cả các tiểu bang đều đủ điều kiện đăng ký ngoại trừ cư dân đến từ Hawaii.

Lời kết

Việc phát hành thẻ Visa tiền điện tử của sàn tiền ảo uy tín thế giới Coinbase là một bước đánh dấu sự công nhận và sử dụng phổ biến tiền điện tử trong đời sống hàng ngày. Vì vậy nói tiền điện tử là tương lai của thế giới một ngày không xa cũng không có gì là điêu. Bằng chứng thì như bạn thấy đó, càng ngày tiền điện tử càng được thế giới chấp nhận để thanh toán thay thế cho tiền tệ thông thường hơn. Bạn nghĩ gì về sự kiện này, hãy để lại bình luận cho chúng tôi nhé. Đừng quên cập nhật những thông tin mới nhất về thị trường tiền ảo và sự biến động của tỷ giá tiền ảo tại website này.

Xem thêm: Tìm hiểu về thị trường tiền ảo Ấn Độ cung cấp dịch vụ ngân hàng

COMMENTS