Đánh giá sàn Vcc Exchange chi tiết | Vcc Exchange Review

Đánh giá sàn VCC Exchange là nội dung chính của bài viết chúng tôi chia sẻ hôm nay. Đây là một trong những sàn giao dịch tiền ảo uy tín hiện nay cho mọi người cùng tham khảo. Bởi lẻ, khi bước chân vào thị trường tiền điện tử thì hầu hết những nhà đầu tư sẽ bị phân vân và không biết nên lựa chọn sàn tiền ảo nào để tiến hành giao dịch. Việc đánh giá và lựa chọn này ảnh hưởng đến sự an toàn và hiệu quả khi các trader giao dịch. Vì vậy, hãy cùng tìm hiểu sàn VCC Exchange sẽ có những ưu nhược điểm nào và nó được hoạt động như thế nào? Để có thể hiểu hơn về những vấn đề trên thì các bạn hãy theo dõi bài review đánh giá dưới đây của chúng tôi nhé!

Đánh giá sàn Vcc Exchange chi tiết | Vcc Exchange Review
Đánh giá sàn Vcc Exchange chi tiết | Vcc Exchange Review

Đánh giá tổng thể

8.0/10

 • Trụ sở chính
  Singapore
 • Hình thức nạp tiền
 • Sản phẩm giao dịch
  BTC, ETH, LTC + 236 cặp coin
 • Phí
  0.25%
 • Đòn bẩy
  1:1
 • Nền tảng giao dịch
  Website, IOS App, Android App
 • Đăng ký ngay
 • Hướng dẫn đăng ký

Ưu điểm

 • +Hỗ trợ là tiếng Việt
 • +Hỗ trợ nhiều đồng coin khác nhau
 • +Đội ngũ nhân viên sàn Vcc.Exchange rất chuyên nghiệp
 • +Phí giao dịch bằng 0%

Nhược điểm

 • Hiện tại chưa được nhiều nhà đầu tư tiền ảo tại Việt Nam biết tới
 • Số lượng Coins giao dịch ít

Đánh giá tổng thể

8.0/10

546.363 lượt bình chọn


Giao diện Website sàn Vcc Exchange

Giao diện Website sàn Vcc Exchange

Khi vào trang web tiền ảo vcc.exchange tôi đã rất ngạc nhiên bởi vì sự tối ưu của nó. Phải nói là nó rất chuyên nghiệp nhưng cũng rất đơn giản cho người dùng. Bạn có thể dễ dàng đăng ký tài khoản và tiến hàng giao dịch một cách nhanh chóng tại đây. Hiện tại thì website sàn vcc.exchange đang hỗ trợ hai ngôn ngữ đó là Tiếng Việt và Tiếng Anh. Điều này là một tin vui cho các nhà đầu tư tại Việt Nam.


Mức độ uy tín sàn Vcc Exchange

Mức độ uy tín sàn Vcc Exchange

Tổng quan về sàn giao dịch Vcc Exchange

Vcc Exchange là một sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Singapore và cả Việt Nam, hoạt động trong lĩnh vực blockchain. Nó được thành lập vào ngày 19/05/2019, mặc dù mới thành lập nhưng Vcc.Exchange không hề tỏ ra yếu thế hơn bảng xếp hạng sàn giao dịch tiền ảo lâu đời. Hiện tại, sàn giao dịch đang hỗ trợ giao dịch Crypto – Tiền điện tử với hơn 104+ đồng tiền/ mã thông báo khác nhau. Trong tương lai, sẽ có thêm nhiều bản cập nhật cho các hot coin/ token khác.

Do hiểu rõ những vấn đề nảy sinh trong quá trình đầu tư mà các nhà đầu tư Việt Nam thường gặp. Nên VCC Exchange chú trọng cung cấp một nền tảng giao dịch hoàn chỉnh, đáng tin cậy, minh bạch, ứng dụng công nghệ hàng đầu thế giới để người dân thực sự an tâm và tin tưởng sử dụng. Với tầm nhìn như vậy, VCC không chỉ đơn thuần là một sàn giao dịch tiền ảo nào uy tín nhất mà còn hướng tới mục tiêu hỗ trợ các công ty khởi nghiệp blockchain, bao gồm cố vấn, kết nối và đầu tư và các chương trình ươm tạo khác.

Tính bảo bật mật và độ an toàn của sàn

Vcc.Exchange là một sàn giao dịch tiền điện tử có độ uy tín cao. Khi bạn đăng ký tham gia giao dịch tại sàn Vcc.Exchange sẽ được yêu cầu xác minh và bảo mật tài khoản một cách an toàn nhất. Tại đây bạn có thể bảo mật tài khoản theo các cách như: Kích hoạt chế độ bảo mật 2FA cho tài khoản, kích hoạt Anti-Phishing Code…

Bên cạch đó sàn Vcc Exchange còn có địa chỉ công ty tại Singapore và Việt Nam, tuân thủ đầy đủ các quy định của nhà nước. VCC đã có những sự kiện lớn với sự tham gia của các quỹ lớn như Vina Capital, Golden Gate Ventures, đại diện các cơ quan chính phủ cũng như các bản tin trên Vnexpress, VTV1, Cafebiz. Từ khi được thành lập tới nay sàn chưa có bất kỳ vấn đề nghi ngờ hoặc gian lận nào liên quan.


Hoạt động giao dịch sàn Vcc Exchange

Hoạt động giao dịch sàn Vcc Exchange

Vcc Exchange được đánh giá là một trong những sàn tiền ảo uy tín tốt nhất hiện nay với mật động giao dịch diễn ra rất sôi nổi trên thị trường. Lượng giao dịch hàng ngày của sàn hiện nay đang rơi vào mức 1,473,896,350 USD/24h. Đây có thể xem là một lượng giao dịch tương đối lớn trên mặt bằng chung của thị trường. Tuy là một sàn mới thành lập nhưng Vcc.Exchange có lượng giao dịch lớn hơn rất nhiều so với một số sàn lâu đời. Với lượng giao dịch lớn như vậy thì chứng tỏ được rằng sàn Vcc.Exchange đang là sự lựa chọn của rất nhiều nhà đầu tư trên thị trường hiện nay. Bên cạnh đó bạn cần chú ý đến một số điểm như sau để có thể đánh giá được một kênh đầu tư bitcoin tốt:

 • Mức phí giao dịch và tính thành khoản của sàn
 • Tỷ giá giao dịch tại sàn
 • Mức hạn giao dịch tối đa và tối thiểu
 • Các cặp coins của sàn
 • Đánh giá về đòn bẩy, phí hoa hồng

Chúng ta hãy cùng nhau đánh giá từng yếu tố một tại sàn Vcc Exchange hiện nay nhé!

Xem thêm:

 • Tổng hợp thông tin về các khoản phí giao dịch Binance
 • Hướng dẫn cách mua tiền ảo bằng visa trên Binance

Mức phí giao dịch và tính thanh khoản của sàn

 

 • Mức phí giao dịch tại sàn Vcc Exchange: Vcc Exchange là một sàn được xếp trong danh sách sàn có mức phí giao dịch thấp trên thị trường. Phí nạp rút tại đây được xem như là bằng 0%. Điều này sẽ làm hài lòng các nhà giao dịch chuyên nghiệp vì họ không có bất kỳ khoản phí nào để thực hiện lệnh như các sàn giao dịch khác. Tuy nhiên, Phí giao dịch sẽ được hoàn lại vào cuối mỗi tháng. Thay vì áp dụng 0% tại thời điểm giao dịch. Cần phải làm như vậy để tránh giao dịch rửa (wash trading) là hành vi mua và bán cùng một mức giá nhiều lần liên tục để lợi dụng việc tăng khối lượng coin). Và tất nhiên tài khoản giao dịch wash sẽ không được hoàn lại phí giao dịch. Đối với phí giao dịch thì sẽ rơi vào khoảng 0.25% đối với giá trị giao dịch.
 • Tính thanh khoản của sàn Vcc Exchange: Sàn Vcc Exchange được liên kết trược tiếp với pool thanh khoản của sàn giao dịch Bittrex. Do đó, bạn hay các trader khác giao dịch trên sàn Vcc Exchange đều được hưởng lợi volume giao dịch như sàn Bittrex.

Tỷ giá giao dịch tại sàn Vcc Exchange

Hình trên đây là về tỷ giá tiền ảo giao dịch của top 20 cặp coins trên sàn Vcc Exchange. Nhìn vào hình này chúng ta cũng có thể thấy được cụ thể từ Volume cho tới giá giao dịch của chúng. Tỷ giá giao dịch tại Vcc Exchange cũng luôn thuộc top cao.

Hạn mức giao dịch: Đối với sàn Vcc Exchange thì có thể rút tối đa 2 BTC mỗi ngày với tài khoản chưa được xác minh KYC. Còn đối với mức rút tối thiểu thì là 100.000 VNĐ.

Các cặp coins được giao dịch tại sàn

Như tôi đã nói ở trên thì hiện tại sàn Vcc Exchange đang thực hiện giao dịch với 104 đồng coins. Nhưng đối với cắp cặp coins được giao dịch bằng tiền VNĐ thì hiện tại đang có 5 cặp chính như sau:

 • BTC/VND
 • ETH/VND
 • USDT/VND
 • XRP/VND
 • DGX/VND

Cùng với đó thì sàn Vcc Exchange cho phép bạn thanh toán bằng tất cả các ngân hàng đang có mặt trên thị trường hiện nay. Nhưng chắc chắn rằng trong tương lai không xa sàn Vcc sẽ tiếp tục phát triển giao dịch nhiều cặp coins hơn nữa để đáp ứng được nhu cầu giao dịch của các nhà đầu tư.

Đòn bẩy phí hoa hồng

Hiện tại thì sàn Vcc Exchange có tỉ lệ đòn bẩy là 1:1 hay nói cách khác thì sàn Vcc Exchange không có tỷ lệ đòn bẩy như một số sàn khác. Nhưng điều này không ảnh hưởng gì tới sự phát triển mạnh mẽ của sàn. Đây vẫn là một sàn giao dịch uy tín mà bạn nên chọn để giao dịch tiền điện tử. Bạn sẽ phải ngạc nhiên về mức hoa hồng giới thiệu tại sàn Vcc Exchange vì nó lên đến 20% cho tất cả các cặp thanh khoản như BTC, ETH, USDT và VND. Điều này có nghĩa là khi bạn giới thiệu được một người tham gia thì bạn sẽ nhận được 20% hoa hồng từ khoản tiền người đó đầu tư.


Nạp tiền và rút tiền sàn Vcc Exchange

Nạp tiền và rút tiền sàn Vcc Exchange

Sàn Vcc Exchange hiện nay đang cho phép bạn gửi tiền và rút tiền 24/7. Bất kể là thứ 7 hay chủ nhật bạn đều có thể giao dịch với tốc độ xử lý nhanh chóng và an toàn bảo mật tuyệt đối. Chính vì thế mà Vcc Exchange được xem là sự lựa chọn tuyệt vời cho các nhà đầu tư hiện nay. Mọi hoạt động giao dịch tại Vcc Exchange đều có hệ thống xử lý tự động và nhanh chóng. Chỉ qua một số thao tác đơn giản như chọn số tiền cần rút, cần nạp trên hệ thống internet là bạn đã có thể thực hiện giao dịch rồi. Đối với sàn Vcc Exchange thì như tôi cũng đã nêu ở trên thì nó không tính phsi nạp rút, bạn không cần bỏ ra một đồng nào để nạp và rút tiền tại đây. Chính vì thế bạn có thể tiết kiệm thêm được một khoản chi phí kha khá đấy.

Hình thức nạp và rút tiền tại sàn Vcc Exchange

Hiện tại thì sàn tiền ảo uy tín Vcc Exchange đang hỗ trợ việc nạp và rút qua internet banking, thẻ Visa. Đây cũng chính là hai hình thức nạp rút đơn giản và an toàn. Chính vì qua hệ thống internet nên quá trình nạp và rút tiền từ VCC Exchange được xử lý rất nhanh. Bạn không cần phải chờ quá lâu để thực hiện giao dịch.

Tốc độ xử lý giao dịch

Sàn Vcc Exchange được nhiều chuyên gia đánh giá là sàn giao dịch có tốc độ xử lý giao dịch nhanh chóng nhất. Có một lưu ý rằng bạn không thể rút tiền trong vòng 24h khi vừa thực hiện các hình thức nạp tiền VCC Exchange. Điều này cũng dễ hiểu thôi, bởi vì ít nhất bạn cũng phải là một người uy tín.

Số tiền nạp tối thiểu tại sàn

Đối với sàn Vcc Exchange thì bạn cần nạp tối thiểu 100.000 VNĐ cho một lần nạp. Và bạn không thể thực hiện lệnh nạp và lệnh rút cùng một lúc.

Hỗ trợ khi gặp sự cố

Sàn Vcc Exchange có hệ thống hỗ trợ cả tiếng Anh và tiếng Việt 24/7. Nên các bạn có thể yên tâm khi gặp sự cố, bất cứ lúc nào cũng sẽ có đội ngũ của sàn Vcc Exchange ở bên và hỗ trợ tư vấn giải quyết. Bên cạnh đó tốc độ xử lý sự cố của sàn Vcc cũng rất nhanh chóng và tuyệt đối an toàn cho người dùng. Do đó bạn không cần phải quá lo lắng khi gặp vấn đề tại sàn giao dịch Vcc Exchange.


Nền tảng giao dịch sàn Vcc Exchange

icon

Nền tảng giao dịch sàn Vcc Exchange

Hiện tại, thì sàn tiền ảo Vcc Exchange đang hỗ trợ các nền tảng chủ yếu của một sàn tiền ảo cần có đó là nền tảng Website và hệ thống App điện thoại. Việc này có thể giúp bạn giao dịch hoặc hoạt động ở bất kỳ đâu và bất cứ lúc nào. Nền tảng giao dịch tại sàn Vcc Exchange được xử lý một cách nhanh chóng và dễ dàng cho người dùng.


Hỗ trợ khách hàng sàn Vcc Exchange

 

Sàn Vcc Exchange được rất nhiều người đanh giá là một sàn giao dịch có dịch vụ hỗ trợ khách hàng nhanh chóng và thân thiện nhất. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và sử dụng dịch vụ tại sàn Vcc Exchange.

Ngôn ngữ hỗ trợ: Hiện tại sàn hỗ trợ hai ngôn ngữ chính đó là tiếng Anh và tiếng Việt. Điều này sẽ giúp người dùng tại Việt Nam dễ dàng sử dụng và thực hiện giao dịch hơn.

Giao diện website: Như ở trên tôi cũng đã đánh giá rồi, đây là một sàn có giao diện website tương đối đơn gian và thân thiện với người dùng. Với hệ thống ngôn ngữ tiếng Việt thì bạn hoàn toàn có thể tự thực hiện giao dịch.

Các hình thức hỗ trợ khách hàng: Bạn có thể yên tâm với dịch vụ hỗ trj 24/7 của sàn Vcc Exchange. Bên cạnh đó Vcc Exchange còn có một trang website về việc hỗ trợ khách hàng riêng dưới đây: https://support.vcc.exchange/hc/vi.


imagesKết luận

Giao diện

9/10

Phí giao dịch

8/10

Bảo mật

8/10

Rút tiền

8/10

Hỗ trợ

9/10

Đánh giá chung

8.4

Chúng ta có thể thấy rằng sàn sàn Vcc.Exchange mặc dù mới được thành lập nhưng nó vẫn có đầy đủ những yếu tố mà một sàn giao dịch tiền ảo cần phải có. Bên cạnh đó nó cũng có một số điểm nổi trội hơn như: Phí giao dịch của nó thuộc top thấp, đối tác mạnh, số lượng đồng coin phong phú…Một điểm trừ ở đây là vì chúng ta cần phải xem xét và theo dõi nó lâu dài hơn nữa. Để quyết định xem nó có thể chiếm trọn 10 điểm hay không.

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký sàn VCC Exchange chi tiết đầy đủ Step by Step

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *