Home » Tin tức » Tất cả các địa điểm Pizza Hut đều chấp nhận tiền điện tử ở Venezuela

Tất cả các địa điểm Pizza Hut đều chấp nhận tiền điện tử ở Venezuela

Tất cả các địa điểm Pizza Hut ở Venezuela hiện chấp nhận nhiều loại tiền điện tử, bao gồm cả Bitcoin, thông qua nền tảng thanh toán Cryptobuyer. Pizza Hut, Burger King, Intercontinental Hotel, Traki và một số cửa hàng lớn khác ở Venezuela đã chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin.

Pizza Hut chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin

Pizza Hut chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin

Pizza Hut chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin

Cryptobuyer đã thông báo vào thứ Sáu rằng tất cả các nhà hàng Pizza Hut ở Venezuela hiện chấp nhận tiền điện tử trong đó có Bitcoin. Công ty đã viết:

Từ hôm nay, bạn có thể chia sẻ với gia đình và thanh toán bằng tiền điện tử… tại bất kỳ nhà hàng Pizza Hut nào ở Venezuela

Thông báo cho biết thêm rằng trong số các loại tiền điện tử được chấp nhận tại Pizza Hut là Bitcoin, Ethereum, Dash, Litecoin, Binance Coin, Tether, DAI và mã thông báo gốc của Cryptobuyer, XPT. Họ cũng cho biết thêm rằng các nhà hàng Pizza Hut nằm ở Caracas, Maracay, Maracaibo và Barquisimeto, có ba địa điểm ở Caracas – ở El Sambil, El Recreo, Líder, Caurimare và las Mercedes.

Vào tháng 6, Cryptobuyer đã thông báo rằng người dân Venezuela sẽ có thể thanh toán hàng hóa và dịch vụ bằng tiền điện tử tại hơn 20.000 cửa hàng trên khắp đất nước. Điều này có thể thực hiện được thông qua việc tích hợp “Cyptobuyer Pay” vào nền tảng “Merchant Server” của Mega Soft. Mega Soft là công ty xử lý thanh toán lớn ở Venezuela, với trung bình 18 triệu giao dịch được xử lý mỗi tháng.

Cryptobuyer trước đây đã giải thích rằng các cửa hàng sử dụng Merchant Server có khả năng chấp nhận hơn 100 các loại tiền ảo do liên minh của công ty với sàn giao dịch tiền điện tử Liquid của Nhật Bản.

Người bán có thể chọn tự động thanh toán tiền điện tử của họ bằng tiền tệ fiat hoặc giữ tiền lưu trữ trong tài khoản của họ. Trong số các cửa hàng hiện đang sử dụng Cryptobuyer Pay có Burger King, Intercontinental Hotel và Traki, chuỗi cửa hàng bách hóa lớn nhất ở Venezuela.

Lời kết

Bạn nghĩ gì về việc Pizza Hut chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.

Xem thêm: Nga công nhận Bitcoin là tài sản với sự bảo vệ hợp pháp

COMMENTS