Home » Kinh nghiệm » Thông tin sàn Binance lừa đảo liệu có đúng “như lời đồn”?

Thông tin sàn Binance lừa đảo liệu có đúng “như lời đồn”?

Sàn Binance lừa đảo là một cum từ khóa rất hot trong thời gian gần đây trên các diễn đàn ở các sàn tiền ảo uy tín trên thế giới. Từ lúc mới ra mắt đến nay thì sàn Binance luôn được đánh giá là một trong những sàn uy tín với khối lượng giao dịch khủng. Tuy nhiên gần đây lại xuất hiện một số câu hỏi xoay quanh vấn đề sàn binance có uy tín không? Để hiểu rõ hơn vấn đề này bạn hãy theo dõi một sô thông tin dưới đây của mangtienao.com.

Đánh giá tổng quan sàn Binance

Sàn Binance được thành lập vào năm 2017. Đây là sàn tiền ảo cung cấp nền tảng giao dịch với hơn 100 loại tiền tệ. Đồng thời là cung cấp với các tỷ giá tiền ảo khác nhau và phải kể đến đồng Bitcoin. Đây là một sàn giao dịch toàn cầu với mức phí giao dịch thấp cũng như tốc độ xử lý giao dịch nhanh chóng. Sàn Binance luôn được đánh giá là sàn có số lượng người dùng và khối lượng giao dịch khủng nhất. Dưới đây tôi sẽ cung cấp một số thông tin cơ bản để đánh giá tổng quan sàn Binance trước khi phân tích Binance lừa đảo người dùng không:

  • Có giấy phép đăng ký hoạt động kinh doanh
  • Có thông tin đăng ký minh bạch, rõ ràng
  • Được báo chí hàng đầu lĩnh vực crypto giới thiệu và cập nhật thông tin hằng ngày
  • Một trong những sàn có khối lượng giao dịch lớn nhất thế giới
  • Hỗ trợ tỷ lệ 1:1 đối với đồng BVND:VNĐ. Đây là tỷ lệ hỗ trợ lớn tạo điều kiện cho người Việt Nam có thể đầu tư mua bán Bitcoin trên sàn Binance.

Nếu bạn quan tâm đến sàn Binance thì có thể xem thêm những bài viết liên quan:

Xác thực thông tin sàn Binance lừa đảo?

Một thông tin có thể làm cho người dùng yên tâm đó chính là tính đến tháng 01/ 2021 thì sàn Binance chưa xảy ra bất kỳ vụ lừa đảo nào cả. Những thông tin từ “báo lá cải” về việc sàn Binance là hoàn toàn không chính xác. Chắc hẳn bạn đã một phần nào đánh giá được sàn Binance có uy tín không qua những phân tích ở trên. Đôi lúc sàn giao dịch tiền ảo Binance có giai đoạn bảo trì và nhiều người cho rằng nó có hiện tượng sập sàn. Tuy nhiên ngay sau đó sàn sẽ xử lý và khắc phục tình trạng này. Đây vẫn là một trong những sàn giao dịch đáng đầu tư nhất mà bạn có thể yên tâm rót vốn.

Xác thực thông tin sàn Binance lừa đảo

Xác thực thông tin sàn Binance lừa đảo

Thực ra thì những tin đồn về sàn Binance lừa đảo đến từ những nhà đầu tư mới bước vào lĩnh vực này. Họ còn loay hoay với những thao tác như: đặt lệnh, theo dõi xu hướng tỷ giá tiền ảo dẫn đến tình trạng thua lỗ. Những giao dịch không thành công với sàn giao dịch Bitcoin này đã làm cho họ mất niềm tin và nghĩ rằng mình đang bị sàn Binance lừa đảo.

Thế nhưng tại sao họ không xét những kết quả thành công từ những trader có kinh nghiệm và những chuyên gia hàng đầu trên thị trường. Có một số nhà giao dịch tham gia mua bán P2P đôi khi gặp vấn đề report. Đó là vấn đề chậm thanh khoản người mua. P2P là giao dịch trung gian giữa người dùng với nhau nên không thể xem là sàn Binance đang lừa đảo người dùng được.

Xem thêm: Staking binance là gì? Hướng dẫn thực hiện hình thức Staking trên sàn Binance

Làm sao để tham gia giao dịch tại sàn Binance?

Làm sao để giao dịch tại sàn Binance

Làm sao để giao dịch tại sàn Binance

Chắc hẳn đến đây bạn đã muốn thử trải nghiệm giao dịch với sàn tiền ảo uy tín này rồi. Trước tiên bạn cần phải mở tài khoản và xác minh danh tính rõ ràng qua các loại giấy tờ. Điều kiện để tham gia là bạn phải đủ 18 tuổi, có chứng minh nhân dân, có bằng lái xe hoặc có passport để xác minh. Trường hợp bạn là công dân Hoa Kỳ thì phải giao dịch với một nền tảng dành riêng cho người Mỹ đó là Binance.us.

Xem thêm: Những vụ sập sàn tiền ảo gây chấn động thị trường Cryptocurrency

Lời kết

Trên đây tôi đã cung cấp một số thông tin xác thực vấn đề sàn Binance lừa đảo. Chắc hẳn mỗi nhà giao dịch đã có câu trả lời về việc sàn Binance có uy tín hay không? Hy vọng bạn sẽ có những giao dịch hiệu quả với Binance.

Xem thêm: Thực hư thông tin Pi Network lên sàn Trung Quốc

COMMENTS