Home » Sàn giao dịch » Sàn Việt Nam » Thông tin sàn Huobi lừa đảo có đúng sự thật hay không?

Thông tin sàn Huobi lừa đảo có đúng sự thật hay không?

Sàn Huobi lừa đảo hay không là một trong những từ khóa được tìm kiếm hàng đầu trên các sàn tiền ảo nào uy tín nhất. Vấn đề về mức độ uy tín của sàn luôn được đặt lên hàng đầu. Vậy thì câu hỏi đặt ra là thông tin về sàn huobi lừa đảo có đúng sự thật không? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để đi tìm lời giải cho vấn đề này.

Mức độ an toàn và bảo mật của sàn Huobi

Sàn Huobi đã tuyên bố rằng họ có những biện pháp kiểm soát tốt rủi ro và bảo mật hàng đầu được phát triển bởi Goldman Sachs. Đồng thời thì họ cũng phát triển một cấu trúc trao đổi phi tập trung. Từ đó có thể làm giảm tác động của các hành vi từ chối dịch vụ chuyên dụng (DDoS) lên cấu trúc dữ liệu của họ.

Mức độ an toàn và bảo mật của sàn Huobi

Mức độ an toàn và bảo mật của sàn Huobi

Bảo mật người dùng

Sàn Huobi áp dụng một số quy trình bảo mật để đảm bảo rằng người dùng được bảo vệ cá nhân khỏi tin tặc và vi phạm tài khoản. Chẳng hạn khi họ có xác thực hai yếu tố tiêu chuẩn thì trường hợp tin tặc hoặc kẻ lừa đảo tấn công để lấy được mật khẩu của bạn là điều không thể. Chúng tôi khuyên bạn nên kích hoạt ngay khi bạn có tài khoản. Tất nhiên khi bạn đang thực hiện những biện pháp phòng ngừa thì bạn nên tránh để lại một số lượng lớn tiền xu trên bất kỳ sàn tiền ảo nào. Và lưu ý là hãy tận dụng các địa chỉ ví cứng cho việc lưu trữ các đồng coin để đảm bảo tỷ giá coin thay vì giao phó toàn bộ nó cho sàn giao dịch.

Qũy bảo vệ người dùng Huobi

Quỹ Bảo vệ người dùng Huobi này vừa được sàn giao dịch Bitcoin Huobi cho ra mắt trong đầu năm nay. Như chúng ta đã biết việc bảo vệ chống lại nguy cơ bị hack hoặc mất mát là cực kỳ quan trọng. Tuy nhiên Huobi đã tiến thêm một bước nữa bằng cách tạo ra một quỹ hỗ trợ những người bị ảnh hưởng bởi bất kỳ tổn thất nào nếu chúng xảy ra.

Để tìm hiểu rõ hơn về sàn giao dịch Huobi nhà đầu tư hãy theo dõi một số bài viết dưới đây của chúng tôi:

Sàn Huobi lừa đảo người dùng hay không?

Đối với những sàn giao dịch tiền ảo tập trung thì nguy cơ lớn nhất đó chính là các vụ hack sàn giao dịch. Tuy nhiên tính đến nay sàn Huobi chưa ghi nhận bất cứ một vụ hack sàn nào. Qúa trình rút tiền của sàn vẫn diễn ra an toàn và bảo mật. Trong những tháng cuối năm 2020 dư luận xôn xao thông tin các vị lãnh đạo cấp cao của sàn Huobi bị cảnh sát giam giữ để điều tra. Những thông tin này nhanh chóng lan truyền mạnh mẽ trên cộng đồng mạng. Điều này khiến đồng Huobi Token giảm giá không phanh. Và người dùng thì vô cùng hoang mang với khoản tiền đầu tư của mình. Tuy nhiên, không lâu sau đó chính sàn giao dịch này đã lên tiếng đính chính để trấn an khách hàng của mình.

Lời kết

Trên đây tôi đã cung cấp cho bạn một số thông tin để đính chính vấn đề thông tin sàn Huobi lừa đảo có đúng sự thật hay không? Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích cho các nhà đầu tư khi tham gia giao dịch. Chúc các bạn thành công.

Bài viết liên quan:

COMMENTS