Home » Sàn giao dịch » Sàn Việt Nam » Tổng hợp các trang kiếm Bitcoin uy tín và miễn phí tại Việt Nam năm 2021

Tổng hợp các trang kiếm Bitcoin uy tín và miễn phí tại Việt Nam năm 2021

Bạn đang tìm các trang kiếm Bitcoin uy tín? Bạn đang muốn sở hữu Bitcoin mà không cần phải sử dụng đến tiền để mua hoặc muốn tìm kiếm thêm Bitcoin cho mình. Bài viết này mangtienao.com đã tìm và liệt kê ra cho bạn các trang kiếm tiền điện tử uy tín và an toàn. Công việc chính của các bạn là trả lời các câu hỏi khảo sát hoặc chia sẻ những video quảng cáo, chơi các trò chơi là một trong những cách kiếm thêm sàn tiền ảo uy tín trực tuyến miễn phí.

Kiếm Bitcoin miễn phí với CoinPayU

Các trang tìm kiếm Bitcoin uy tín - CoinPayU-2

Các trang tìm kiếm Bitcoin uy tín – CoinPayU-2

CoinPayU là một trong các trang kiếm Bitcoin uy tín nơi bạn có thể tìm BTC một cách đơn giản bằng việc nhấp vào quảng cáo. Nền tảng này cho phép người chơi có thể tìm kiếm sàn tiền ảo lớn nhất thế giới không giới hạn từ những lần nhấp và giới thiệu của bạn. Hệ thống sàn sẽ tính toán để trả tiền dựa trên số lượt người ấn vào quảng cáo. Ngoài ra, bạn có thể mời người chơi mới và kiếm thêm thu nhập thụ động. 

Tất cả số tiền bạn kiếm được trên sàn CoinPayU đều được bảo vệ cũng như tài khoản của bạn sẽ được đảm bảo an toàn và riêng tư.

  • Số tiền rút tối thiểu là 0,001 Bitcoin (10.000 satoshi) và hoàn toàn không mất phí.
  • Số tiền bạn được trả sẽ được thanh toán trong thời gian 72 giờ. 

Đăng ký tài khoản trên sàn CoinPayU để bắt đầu tìm kiếm BTC miễn phí qua link sau: https://www.coinpayu.com/?r=Coinpayuvn

Kiếm Bitcoin và tiền miễn phí với TimeBucks

Các trang tìm kiếm Bitcoin uy tín - timebucks

Các trang tìm kiếm Bitcoin uy tín – Timebucks

TimeBucks là một trong những công ty thuộc quyền sở hữu của Australian Clearing Pty Ltđ, có trụ sở đặt tại Úc. Đây là một trong các trang web kiếm Bitcoin dùng để trả thưởng hoặc cũng có thể tìm kiếm được. Tiền thật khi thực hiện các nhiệm vụ khác nhau mà bạn làm hàng ngày. Ví dụ bạn có thể kiếm tiền từ việc tham gia các khảo sát, đăng lên mạng xã hội, xem video hoặc bỏ phiếu. 

Điểm độc đáo của TimeBucks với các trang kiếm Bitcoin free đó là nền tảng này trả bằng tiền thật thay vì quà tặng và trang này còn tạo ra những nhiệm vụ mà nhiều trang web khác không có. Với TimeBucks, bạn có thể được trình quản lý tài khoản chuyên dụng của riêng mình để có thể giúp người chơi kiếm được tiền nhiều nhất có thể. 

Bạn có thể đăng ký tài khoản trên sàn để kiếm sàn bitcoin lớn nhất thế giới miễn phí qua đường link sau: https://timebucks.com

Cập nhật thông tin liên quan đến các ứng dụng tiền ảo, bạn có thể tham khảo các bài viết dưới đây:

Kiếm Bitcoin free với trang web ADBTC

ADBTC

Trang tìm kiếm Bitcoin uy tín ADBTC

Ngày này, quảng cáo trên internet ngày càng phát triển và bạn có quyền được trả tiền cho nó. ADBTC là một trong các trang kiếm Bitcoin uy tín đã ra mắt được 3 năm. Trang web này cho phép người chơi kiếm tiền bằng cách thức xem các quảng cáo uy tín, khi bạn click vào quảng cáo và sẽ được trả thưởng bằng satoshi. ADBTC có những điểm nổi trội hơn Bitcoin Faucet bởi vì nó không phải là công cụ khai thác Bitcoin mà kiếm Bitcoin trực tuyến bằng cách xem quảng cáo trong đó phần lớn là những trang web về BTC.

Bạn có thể tham khảo trang web này theo đường link sau: https://adbtc.top

Lời kết

Hiện nay, các trang kiếm Bitcoin uy tín và miễn phí có rất nhiều. Nhưng trước khi lựa chọn hãy tìm hiểu kỹ thông tin từng sàn để nắm được cách thức thực hiện của từng sàn. Mangtienao.com hy vọng bài viết sẽ cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích và là nguồn tham khảo đáng tin cậy. Chúc bạn may mắn.

Xem thêm: Cập nhật nhanh nhất tỷ giá tiền ảo hôm nay

COMMENTS