Home » Sàn giao dịch » Sàn Việt Nam » Top 6 trang đào Bitcoin uy tín, miễn phí hiện nay – Bạn chắc chắn không thể bỏ lỡ

Top 6 trang đào Bitcoin uy tín, miễn phí hiện nay – Bạn chắc chắn không thể bỏ lỡ

Đào Bitcoin (Mining BTC) đã không còn quá xa lạ với cộng đồng kiếm tiền online. Đã có rất nhiều người thành công nhờ việc kiếm tiền triệu hay thậm chí tiền tỷ nhờ vào việc đào Bitcoin thông qua các trang website hay những ứng dụng miễn phí. Bài viết lần này sẽ, chia sẻ với bạn 6 trang đào Bitcoin uy tín trên nền tảng đám mây. Nếu bạn không muốn tốn quá nhiều tiền vào các máy đào hiện đại hoặc phá hỏng thiết bị laptop của mình với việc đào Bitcoin thì việc khai thác trên các website với nền tảng đám mây sẽ là một lựa chọn lý tưởng. 

Hiện nay, hầu hết các trang web đào Bitcoin sẽ được thực hiện trên nền tảng này. Khai thác trên nền tảng đám mây sẽ cho phép người dùng mua sức mạnh khai thác của phần cứng trong các trung tâm dữ liệu do các công ty khai thác xây dựng. Người chơi sẽ được cung cấp khả năng khai thác trên nền tảng đám mây đối với việc thuê phần cứng của các nhà cung cấp trong một khoảng thời gian cố định. Sau đó, những công ty này sẽ chia một phần lợi nhuận cho người thuê. Dưới đây là các trang web đào Bitcoin uy tín trên nền tảng đám mây bạn có thể tham khảo.

1.Genesis Mining

genesis-mining-

Đào Bitcoin với Genesis mining

Là công ty bắt đầu hoạt động từ năm 2013 và nó cũng là một trong những trang web đào Bitcoin uy tín. Hiện tại Genesis Mining đang cung cấp cho người chơi các sản phẩm khai thác đó là Bitcoin, Ether, Zcash, Litecoin. Người chơi có thể bắt đầu khai thác trong thời gian vài phút. Đối với các tùy chọn thanh toán có sẵn là thẻ tín dụng cũng như một số loại tiền điện tử. 

Bạn có thể truy cập vào trang web theo đường link: https://www.genesis-mining.com/

2.Hashflare

hashflare

Hashflare – trang đào biitcoin uy tín

Hashflare là một trong số những công ty khai thác Bitcoin trên nền tảng đám mây có trụ sở tại châu Âu. Được thành lập vào tháng 7 năm 2013. Công ty bắt đầu cung cấp các dịch vụ của họ vào tháng 4 năm 2015.

Hashflare là một phần của HashCoin có khả năng tạo ra các công cụ khai thác Bitcoin ASIC. Tương tự như việc bạn khai thác Genesis, HashFlare cung cấp các hợp đồng khai thác bitcoin trọn đời. Giống với Genesis Mining, đây là một trong 2 nhà cung cấp cho người chơi khả năng khai thác trên nền tảng đám mây có uy tín với số lượng người dùng khá lớn. Bên cạnh đó, công ty này còn cung cấp các khoản thanh toán hàng ngày cùng những phương thức thanh toán có sẵn là Bitcoin, thẻ tín dụng, Webmoney…

Bạn có thể truy cập vào trang web theo đường link sau: https://hashflare.io/

3.HashGains

hashgains

Hashgains – Trang đào bitcoin uy tín, miễn phí

Đây là một nhà cung cấp dịch vụ đào Bitcoin cũng như một số đồng Altcoin trên nền tảng đám mây giúp bạn có thể và dễ dàng nhất. HashGains có công ty mẹ là Cyfture, họ đã hoạt động hơn 15 năm trong ngành trung tâm dữ liệu. Dựa trên những công nghệ tiên tiến mà công ty này sử dụng các dịch vụ GPU và ASIC (mạch tích hợp riêng cho ứng dụng) tốt nhất cần có. 

Nền tảng này hỗ trợ nhiều loại tiền điện tử và có thời gian hoạt động lên đến 99,9%. Có đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật 24/7 và có khả năng cung cấp và khai thác hợp pháp với nhiều đồng tiền điện tử mới. Công ty này có nhiều trung tâm dữ liệu ở Ấn Độ, Trung Quốc hay Hoa Kỳ và hứa hẹn sẽ mang lại ROI cao cho các khoản đầu tư của khách hàng. 

Đầu tiên, bạn cần đăng ký một tài khoản trên nền tảng của HashGain. Tiếp theo chọn gói ưu tiên mà bạn muốn thực hiện thanh toán để bắt đầu nhận thu thập Bitcoin. Bạn có thể tham khảo 2 phương pháp sau:

  • Pay per Share method (Phương thức trả cho mỗi cổ phần): Đây là phương thức khai thác ASIC – một trong những cách thức khai thác cơ bản được sử dụng trong khai thác trên nền tảng đám mây.
  • Poportional Method (Phương pháp tỷ lệ): Đây là nơi người khai thác có thể tìm kiếm được cổ phần cho đến khi có một khối trong chia sẻ nhóm. Sau đó người chơi sẽ kiếm được một số lượng cổ phiếu nhất định.

Bạn có thể truy cập vào trang web của công ty theo đường link sau: https://www.hashgains.com/?lang=vi

4.Nuvoo

nuvoo

Nuvoo – Trang đào bitcoin uy tín

Nền tảng đám mây của công ty này cung cấp cho người chơi một số lựa chọn thay thế bao gồm cả việc cho thuê trang trại khai thác được phát triển bởi những chuyên gia giàu kinh nghiệm. Nó hoạt động theo cách tương tự như các trang web khai thác truyền thống. Hiện tại những phương thức thanh toán có sẵn chẳng hạn như thẻ tín dụng (Visa, Mastercard), Bitcoin hoặc chuyển khoản ngân hàng. 

Truy cập vào website của công ty theo đường link sau: https://cryptouniverse.io/en

5.MyCoinCloud

mycoin-gloud

Mycoin-gloud – Trang đào bitcoin uy tín

Đây là một sản phẩm của MintSH JSC là một công ty cung cấp các dịch vụ đào đồng tiền điện tử Bitcoin dựa trên nền tảng đám mây. Với những công nghệ tiên tiến, MyCoinCloud có cả mã thông báo riêng của họ, đó chính là MCC. Nó sẽ được sử dụng để mua cổ phiếu và sau khi bạn thanh toán xong, những khoản cổ tức sau đó sẽ được tự động vào tài khoản của bạn. 

Cách sử dụng MyCoinCloud: Đầu tiên bạn cần đăng ký một tài khoản trên trang web của công ty. Mua hợp đồng khai thác phù hợp với bạn và bắt đầu kiếm tiền ngay lập tức. Các tính năng của công ty này cho phép người chơi theo dõi những giao dịch của mình một cách thường xuyên mà không phải lo lắng về các chi tiết kỹ thuật.

6. IQ Mining

Đây là trang web khai thác tBitcoin trên nền tảng đám mây IQMining được thành lập bới IQMining.com nổi tiếng. Nền tảng này tuyên bố rằng họ sẽ cung cấp 100% lợi nhuận cho người dùng cứ sau 5 ngày. Một tính năng độc đáo hơn là đây là web đào bitcoin miễn phí. Đây là một trong các trang đào bitcoin free không có phí bảo trì, nó hoàn toàn miễn phí 100%. Các trader khi tham gia vào web này sẽ không cảm thấy bất kì rủi ro nào và đặc biệt hơn là IQ Mining thực hiện công việc khai thác cho bạn và bạn không cần bất kì chuyên môn nào cho công việc này.

Truy cập vào website theo đường link sau: https://iqmining.com/

Lời kết

Như vậy là, bài viết trên đã tổng hợp các trang đào bitcoin uy tín, dựa trên nền tảng đám mây đáng tin cậy. Bạn có thể tham khảo 1 trong những trang web trên để bắt đầu công cuộc đầu tư Bitcoin của mình. Mỗi công ty sẽ có những quy định và đặc thù riêng, do đó khi quyết định lựa chọn hãy cân nhắc kỹ. Mangtienao.com chúc bạn may mắn và thành công với sự lựa chọn của mình.  

COMMENTS